Token Axie Infinity tăng 40% sau khi trò chơi tiết lộ rằng nó đang giảm một nửa nguồn cung SLP

Token Axie Infinity tăng 40% sau khi trò chơi tiết lộ rằng nó đang giảm một nửa nguồn cung SLP
  • Mã thông báo token gốc của Axie Infinity đã tăng 44% kể từ khi nó tiết lộ kế hoạch cắt giảm nguồn cung cấp mã thông báo token SLP Smooth Love Potion.
  • Những thay đổi ‘mạnh mẽ’ sẽ làm giảm một nửa việc tạo SLP bằng cách khiến việc kiếm được mã trở nên khó khăn hơn.
  • Trò chơi tiền điện tử sẽ mở rộng nhóm người chơi nhận phần thưởng và tạo ra quỹ giải thưởng 6 triệu đô la.

Mã thông báo quản trị của Axie Infinity (AXS) đã tăng hơn 40% sau khi trò chơi NFT hàng đầu cho biết họ đưa ra các bản cập nhật để loại bỏ hai cách mọi người có thể tạo token chơi để kiếm tiền.

Phiên bản Season 20 sắp tới sẽ bao gồm một số thay đổi nhằm mục đích tái cân bằng tính kinh tế của trò chơi, nhóm Axie Infinity cho biết .

Những thay đổi này chủ yếu ảnh hưởng đến cách để kiếm mã thông báo Smooth Love Potion hoặc SLP. Người chơi sẽ không thể kiếm được những thứ này bằng cách tham gia vào các nhiệm vụ hàng ngày và chơi chế độ phiêu lưu, Axie nói.

“Về nguyên tắc, nhiệm vụ hàng ngày là tuyệt vời để khuyến khích mọi người chơi hàng ngày, nhưng giờ đây nó đã trở thành một cơ chế phát thải hàng loạt cho SLP. Bằng cách loại bỏ nhiệm vụ hàng ngày, chúng tôi có thể giảm phát hành khoảng 45 triệu SLP mỗi ngày”, nó cho biết trong ấn bản mới nhất của bản tin, The Lunacian.

  11 Game NFT chơi để kiếm tiền bạn nên quan tâm trong năm 2022

Mọi người chơi có thể thu thập các sinh vật được gọi là Axies, được đại diện bởi NFT, mà họ có thể đưa vào trận chiến. Các NFT có thể được mua và bán trên Axie Infinity Marketplace, với rất nhiều giá trị.

Với những thay đổi sắp tới, nguồn cung SLP sẽ giảm tới 56%, khiến chúng trở nên khan hiếm hơn. Vì mã thông báo SLP là cần thiết để tạo ra các Axies mới từ những cái cũ, điều đó cũng sẽ làm cho NFT có nguồn cung ngắn hơn – điều này đã giúp tăng giá của mã thông báo Axs mà chúng được giao dịch.

Giá của một mã thông báo AXS đã tăng 44% lên 69,28 đô la vào lần kiểm tra cuối cùng vào thứ Hai, từ 47,80 đô la vào khoảng thời gian của tin tức Axie vào thứ Năm, theo dữ liệu của CoinMarketCap .

Trong khi đó, SLP đã tăng từ 0,009 đô la vào thứ Năm lên 0,016 đô la vào thứ Hai, tăng 27% trong 24 giờ qua, theo CoinMarketCap.

Axie Infinity đã thành công vào năm 2021 khi các trò chơi chơi để kiếm tiền phát triển theo cấp số nhân, song song với thị trường tiền điện tử và AXS đã tăng 18.000% trong suốt cả năm.

Nhóm Axie cho biết nền kinh tế của trò chơi đòi hỏi phải thay đổi để đảm bảo khả năng tồn tại lâu dài của nó.

“Chúng tôi biết rằng đây là liều thuốc đau đớn. Nền kinh tế Axie đòi hỏi hành động quyết liệt và dứt khoát ngay bây giờ nếu không chúng tôi có nguy cơ sụp đổ kinh tế toàn bộ và vĩnh viễn. Điều đó sẽ còn đau đớn hơn nhiều”.

  Top 5 đồng tiền mã hóa Metaverse được giao dịch nhiều nhất tháng 2 năm 2022

Các bản cập nhật cũng bao gồm việc tạo quỹ giải thưởng 6 triệu đô la và thay đổi cơ cấu phần thưởng trò chơi. Trong mùa 19, Axie đã phát 3.000 thẻ AXS cho người dùng trong 1.000 game thủ hàng đầu trên bảng xếp hạng. Trong mùa giải sắp tới, số tiền này đã tăng lên 117.676 cho 300.000 vị trí dẫn đầu bảng xếp hạng.

“Nói một cách đơn giản, chúng tôi đã ưu tiên tăng trưởng và hàng triệu người tham gia. Nếu không có cách tiếp cận này, rất có thể Axie sẽ vẫn là một trò chơi nhỏ, thích hợp với vài nghìn người chơi,” Axie nói.

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất