Hexagonal PFP là gì? Ảnh hồ sơ hình lục giác trên Twitter

Hexagonal PFP là gì? Ảnh hồ sơ hình lục giác trên Twitter

Các xu hướng hồ sơ và tiểu sử thường xuất hiện trên Twitter, và bây giờ có một xu hướng mới trên thị trường: ảnh hồ sơ hình lục giác (Hexagon-shaped profile pictures hay còn gọi là Hexagon PFP). Câu chuyện là gì?

Bạn có hoài nghi về tiền điện tử, NFTblockchain không? Nếu vậy, cải tiến mới nhất liên quan đến NFT của Twitter có thể khiến bạn suy nghĩ lại. Hoặc có lẽ không.

Một số người cho rằng đó là một bước đi tuyệt vời của Twitter, trong khi những người khác lại than thở.

Đây là những gì bạn cần biết.

Twitter ra mắt ảnh hồ sơ NFT

Elon Musk không hài lòng về điều gì? Khi cuộn qua dòng thời gian Twitter của mình, bạn có thể phát hiện ra các tài khoản có ảnh hồ sơ hình lục giác và tự hỏi điều gì đang xảy ra. Chà, Twitter đã giúp bạn có thể tùy chỉnh hồ sơ của mình bằng cách liên kết tài khoản Twitter của bạn với NFT mà bạn sở hữu. Khi bạn làm như vậy, ảnh hồ sơ NFT của bạn sẽ chuyển từ hình tròn sang hình lục giác.

Sự thay đổi này rất nóng bỏng sau động thái của Twitter để cho phép người sáng tạo nhận thanh toán hoặc tiền boa qua Bitcoin vào năm 2021. Không ai ngạc nhiên khi Twitter nói chung rất lạc quan về tiền điện tử. Một trong những người sáng lập của nó, Jack Dorsey, là một người chơi lớn trong thế giới tiền điện tử.

  Elon Musk sẽ không tham gia hội đồng quản trị của Twitter

Vì vậy, một tài khoản có ảnh đại diện hình lục giác có nghĩa là chủ sở hữu của tài khoản đó nắm giữ NFT và là thành viên của scene đó. Trong trường hợp bạn không muốn làm gì với tiền điện tử và NFT, điều này sẽ cho bạn biết ai nên hủy theo dõi. Tất nhiên, điều ngược lại cũng đúng.

Làm thế nào để có được hồ sơ hình lục giác của riêng bạn

Đầu tiên, hiện tại, tính năng này chỉ khả dụng trên ứng dụng Twitter dành cho iOS và chỉ dành cho những người đăng ký Twitter Blue trả phí đăng ký hàng tháng tối thiểu 2,99 đô la. Bạn cần có một ví tiền điện tử được ủy quyền, chẳng hạn như Coinbase Wallet hoặc Ledger Live và sở hữu một NFT.

Bạn cần liên kết ví của mình với hồ sơ Twitter và hồ sơ của bạn sẽ thay đổi từ hình tròn sang hình lục giác.

Twitter không lo lắng về vụ trộm NFT

Twitter không cung cấp cách xác minh NFT là bản gốc hay giả mạo. Một số nghệ sĩ kỹ thuật số đã phàn nàn rằng tính năng mới sẽ hỗ trợ việc đánh cắp tác phẩm của họ.

Trên Twitter, người đứng đầu bộ phận tiếp thị sản phẩm tiêu dùng, Justin Taylor, cho biết công ty không muốn giới hạn tính năng này trong các bộ sưu tập đã được xác minh vì “điều đó sẽ sai và không ủng hộ phong trào NFT rộng lớn hơn. Bất cứ ai cũng NÊN có thể đúc bất cứ thứ gì và biến nó thành MỀM của họ”.

  Những người ủng hộ tiền điện tử meme Shiba Inu muốn SHIB được đưa vào Twitter.

Theo: makeuseof

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất