Entain triển khai Syntropy để cải thiện hiệu suất mạng toàn cầu

Entain triển khai Syntropy để cải thiện hiệu suất mạng toàn cầu

Syntropy, một công ty kết nối Web3 chuyển đổi, công bố khách hàng mới của mình – gã khổng lồ cá cược thể thao và trò chơi, Entain. Công ty FTSE 100 đang tận dụng mạng lưới chuyển tiếp toàn cầu của Syntropy với giao thức định tuyến tự trị phi tập trung (DARP) để kết nối các trung tâm dữ liệu của công ty trên toàn cầu. Công nghệ của Syntropy làm giảm độ trễ và mất gói, cải thiện hiệu suất tổng thể và độ tin cậy của mạng Entain đối với dịch vụ cốt lõi của nó cũng như mở rộng trong tương lai sang metaverse với Ennovate Labs.

Mạng chuyển tiếp tổng hợp (The Syntropy Relay Network) chạy trên mạng internet công cộng và hoàn toàn có thể lập trình được. Kết cấu kỹ thuật số toàn cầu này tạo ra một mạng lưới gồm các ISP, đám mây, trung tâm dữ liệu và thiết bị được kết nối tốt nhất, đảm bảo hiệu suất và bảo mật tốt nhất có thể. Công nghệ dựa trên blockchain của Syntropy giải quyết các vấn đề cơ bản với internet.

“Với nhiều dự án Web3 và metaverse thú vị đang được thực hiện, chúng tôi phải đối mặt với thực tế là cơ sở hạ tầng internet và giao thức định tuyến hiện tại không được thiết kế để tối ưu hóa hiệu suất, đây là yêu cầu cơ bản để biến trải nghiệm kỹ thuật số trở thành hiện thực. Domas Povilauskas, Giám đốc điều hành tại Syntropy, cho biết công nghệ mở, phi tập trung của Syntropy vượt qua rào cản công nghệ này. “Nhóm mạng hướng tới tương lai của Entain đã nhận ra nhu cầu về hệ thống kết nối sẵn sàng cho Web3 khi họ chuyển sang lĩnh vực giải trí trong metaverse và NFT”.

  Rapper Binz tung ra bộ sưu tập NFT Tuniver sau khi ra mắt ca khúc 'Don't Break My Heart'

Trước khi triển khai, Entain đã tiến hành một kỹ thuật về bằng chứng khái niệm (PoC – proof of concept), tiết lộ rằng đường dẫn internet mặc định bị tăng độ trễ đáng kể với mức tăng đột biến hơn 1500ms trong 35 phút, khiến kết nối không thể sử dụng được. Không có bất kỳ sự can thiệp nào của con người, công nghệ DARP của Syntropy ngay lập tức phát hiện ra sự cố hiệu suất và chuyển sang một đường dẫn thay thế có hiệu suất tốt nhất ngay lập tức.

“Do sự thành công của kỹ thuật PoC với công nghệ của Syntropy, Entain đã quyết định trở thành khách hàng và đang lên kế hoạch triển khai trên toàn bộ phần còn lại trên toàn cầu, bao gồm hơn 40 trung tâm dữ liệu tư nhân phân tán về mặt địa lý”.

Domas Povilauskas, Giám đốc điều hành tại Syntropy. “Chúng tôi rất vui khi được trở thành đối tác và hỗ trợ việc mở rộng của họ sang metaverse”.

Thành công của Entain với Syntropy Relay Network cho thấy cách công nghệ này có thể dễ dàng được triển khai bởi một mạng doanh nghiệp và được quản lý thông qua Syntropy Stack. Bộ sưu tập các công cụ và thư viện này cho phép các doanh nghiệp tạo, tự động hóa, mở rộng quy mô và tối ưu hóa các kết nối được mã hóa một cách liền mạch giữa bất kỳ thiết bị hoặc dịch vụ nào chạy trên đám mây, tại chỗ hoặc vị trí cạnh. Tận dụng lớp mã hóa của Syntropy Stack, Syntropy Relay Network giới thiệu một lớp quan trọng của khả năng lập trình với bảo mật dựa trên mã hóa nâng cao rất quan trọng đối với việc áp dụng của doanh nghiệp.

  Thế vận hội và blockchain hợp nhất trong trò chơi dựa trên NFT mới

Theo Markus Röglsperger, Trưởng bộ phận Mạng, Trung tâm dữ liệu và Tự động hóa Cơ sở hạ tầng, Entain, “Phương pháp định tuyến phân đoạn của Syntropy vượt ra ngoài phạm vi của các giải pháp SD-WAN truyền thống và hoàn toàn phù hợp với chiến lược của chúng tôi là kết nối tất cả các trang web được phân phối trên toàn thế giới của Entain chỉ qua internet.

Thay vì phụ thuộc vào các Nhà cung cấp dịch vụ Internet nơi Entain phải từ bỏ quyền kiểm soát khi gói tin rời khỏi mạng riêng, Mạng chuyển tiếp của Syntropy tiếp tục tối ưu hóa lưu lượng của Entain trong khi chuyển tiếp đến đích. Điều này không chỉ làm giảm đáng kể tình trạng mất gói và thời gian khứ hồi mà còn tiết kiệm rất nhiều thời gian trước đây dành cho việc khắc phục sự cố giữa các nhà cung cấp dịch vụ khác nhau”.

Shawn Hakl, cựu SVP Business Product tại Verizon và là cố vấn của Syntropy cho biết: “Thật thú vị khi thấy giao thức định tuyến dữ liệu quan trọng sẽ cho phép Web3 được sử dụng để thúc đẩy trải nghiệm khách hàng tốt hơn trong một kịch bản doanh nghiệp trực tiếp”.

“Việc triển khai công nghệ dựa trên blockchain của Syntropy tại Entain thể hiện sự phát triển của mạng doanh nghiệp để cung cấp cấu trúc liên kết mạng động, phi tập trung”.

Tìm hiểu thêm về Syntropy bằng cách truy cập, https://www.syntropynet.com/

  Dogelon Mars là gì và mua như thế nào?

Giới thiệu về Syntropy

Syntropy là một hệ thống kết nối chuyển đổi, lấy người dùng làm trung tâm, đáp ứng nhu cầu mạng của Web3. Nó được thiết kế để giải quyết các vấn đề phổ biến trong khuôn khổ internet hiện tại, bao gồm hiệu suất, quyền riêng tư, quản trị và sử dụng tài nguyên không hiệu quả.

Syntropy sử dụng sự kết hợp của các công nghệ sáng tạo, bao gồm blockchain, mã hóa, định tuyến hiệu suất và mô hình kinh tế cho phép và thúc đẩy việc tạo ra trải nghiệm internet đáng tin cậy hơn, an toàn hơn và hiệu suất nhanh hơn cho tất cả mọi người. Để tìm hiểu thêm, hãy truy cập www.syntropynet.com

Theo: bitcoin news

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất