Dogelon Mars là gì và mua như thế nào?

Dogelon Mars là gì và mua như thế nào?

Dogelon Mars là một đồng tiền đã gây bão thị trường tiền điện tử. Dogelon Mars là một loại tiền điện tử mới đóng góp ồ ạt vào thế giới tiền điện tử, nhưng một câu hỏi phổ biến là làm thế nào để mua Dogelon Mars từ các sàn giao dịch tiền điện tử.

Hôm nay, giá Dogelon Mars trực tiếp là 6,97 đô, với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là 5,084,753 đô. Dogelon Mars đã giảm 3,20% trong 24 giờ qua. Xếp hạng CoinMarketCap hiện tại là #141, với vốn hóa thị trường trực tiếp là 384.413.870 đô. Nguồn cung lưu hành là 551.892.583.575.566 đồng ELON và giá tối đa cung cấp 1.000.000.000.000.000 đồng tiền ELON.

Dogelon Mars là gì?

Dogelon Mars là một loại tiền điện tử dựa trên chuỗi khối Ethereum sử dụng tiêu chuẩn mã thông báo ERC-20. Điều này có nghĩa là nó sử dụng chuỗi khối Ethereum để bảo mật nhưng có thể tạo ra các tính năng độc đáo của nó. Mạng / blockchain Ethereum đảm bảo các mã thông báo có thể thay thế được nhất trên mạng của nó bằng cách sử dụng tiêu chuẩn mã thông báo ERC-721.

Mã thông báo Dogelon Mars được gọi là ELON. Tuy nhiên, 50% ELON đã được tặng cho người sáng tạo chuỗi khối Ethereum, Vitalik Buterin. 50% còn lại đã bị khóa trong nhóm thanh khoản Uniswap. ELON được niêm yết vào ngày 22 tháng 4 năm 2021, thông qua một đợt cung cấp DEX ban đầu (IDO).

Dự án Dogelon Mars nhằm mục đích tạo ra “tiền tệ giữa các thiên hà”. Mặc dù mạng Dogelon Mars ELON hứa hẹn những phát triển quan trọng, chẳng hạn như trở thành một loại tiền tệ liên hành tinh, công ty vẫn chưa phát triển một sản phẩm khả thi để biến Dogelon Mars trở thành một loại tiền tệ khả thi. Vì phí trên mạng chuỗi khối Ethereum cao, các nhà đầu tư tiền điện tử sẽ cần phải chi nhiều tiền hơn để gửi mã thông báo đến một ví khác, khiến nó trở thành một lựa chọn tồi cho hệ thống thanh toán liên hành tinh.

Dogelon Mars là một nhánh của Dogecoin, mặc dù có rất ít bằng chứng hỗ trợ cho tuyên bố này. Tuy nhiên, mã thông báo ELON có nguồn cung cấp tối đa cao hơn nhiều so với DOGE, khiến cho mã thông báo không bị khan hiếm.

Người sáng lập dự án tuyên bố tên là Elon, mặc dù người sáng lập ẩn danh và không ai có thể xác minh thông tin này. Họ có thể hy vọng thu hút nhiều nhà đầu tư hơn cho thấy Elon Musk là người đứng sau mã thông báo. Tuy nhiên, Elon Musk có thể không liên quan gì đến dự án này.

  Dịch vụ tiền điện tử SurgePays

Cách mua Dogelon Mars trên các sàn giao dịch phi tập trung

Mua Dogelon Mars trên bất kỳ sàn giao dịch tiền điện tử phi tập trung nào được nhiều người ưa thích, mặc dù nó phức tạp hơn so với các sàn giao dịch tập trung. Để mua mã thông báo Dogelon Mars, đây là một số bước bạn cần làm theo.

Bước 1: Cài đặt MetaMask

Cài đặt ví MetaMask

Trước khi mua mã thông báo Elon thông qua một sàn giao dịch phi tập trung, trước tiên bạn cần cài đặt MetaMask. Sau khi cài đặt tiện ích mở rộng trình duyệt ví MetaMask, bạn phải tạo ví hoặc nhập ví bằng cụm từ khôi phục.

Bước 2: Cấp vốn cho MetaMask của bạn

Sau khi cài đặt MetaMask, bạn cần nạp tiền cho nó bằng mã thông báo Ethereum. Để làm điều này, bạn cần sở hữu một số Ethereum. Cách tốt nhất để mua là thông qua một sàn giao dịch tập trung và chúng tôi sẽ sử dụng Binance, nhưng Ethereum có thể được mua ở hầu hết mọi sàn giao dịch.

Đầu tiên và quan trọng nhất, bạn cần mở tài khoản Binance và xác minh tài khoản đó. Sau khi hoàn tất, hãy nạp tiền bằng USD hoặc EUR và sử dụng chúng để mua số lượng Ethereum mà bạn cần. Bây giờ, hãy rút mã thông báo ETH của bạn về Metamask bằng địa chỉ MetaMask Ethereum mà bạn có thể tìm thấy ở tab trên cùng trong ví Metamask.

Hãy nhớ luôn giữ số lượng Ethereum dư thừa trong ví của bạn để thanh toán Phí gas cần thiết để di chuyển mã thông báo Ethereum của bạn.

Bước 3: Kết nối MetaMask với Uniswap

Kết nối MetaMask với Uniswap

Đã đến lúc kết nối Metamask của bạn với Uniswap sau khi mua mã thông báo Ethereum của bạn. Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ sử dụng Uniswap. Truy cập Uniswap và kết nối ví Metamask của bạn, và bạn đã sẵn sàng để hoán đổi.

Bước 4: Đổi ETH lấy ELON

Đổi ETH lấy ELON

Sau khi bạn đã kết nối ví Metamask của mình, bạn đã sẵn sàng để hoán đổi Ethereum của mình lấy mã thông báo Dogelon Mars. Để thực hiện giao dịch này, bạn có thể sử dụng Uniswap V3 hoặc V2. Tùy thuộc vào lưu lượng truy cập. Tuy nhiên, một trong số này sẽ cung cấp một giao dịch hoán đổi với mức phí thấp hơn so với cái kia, vì vậy hãy kiểm tra điều đó.

Hơn nữa, hãy nhập số lượng Ethereum mà bạn muốn hoán đổi lấy Dogelon Mars và sau đó nhấp vào “Hoán đổi”.

Cách mua Dogelon Mars thông qua các sàn giao dịch tập trung

Các sàn giao dịch tập trung đã vượt trội hơn so với các sàn giao dịch phi tập trung vì chúng được quản lý và có sự tin tưởng của công chúng. Do đó, mua Dogelon Mars trên một sàn giao dịch tập trung là tương đối an toàn. Có rất nhiều sàn giao dịch tập trung ngoài kia, nhưng đối với hướng dẫn này, chúng tôi sẽ sử dụng Poloniex cho ví dụ này.

  Liên minh Châu Âu đệ trình quy định về thị trường tiền điện tử MiCA

Bước 1: Tạo tài khoản trao đổi

Điều đầu tiên bạn cần là mở một tài khoản Poloniex. Tuy nhiên, việc mở một tài khoản ở đó tương đối dễ dàng so với các sàn giao dịch tập trung khác vì Poloniex không quá khắt khe về việc xác minh.

Bước 2: Thêm tiền vào tài khoản của bạn

Bạn sẽ cần nạp tiền vào tài khoản của mình trên tài khoản Poloniex bằng tiền tệ fiat. Các sàn giao dịch khác nhau có các phương thức thanh toán của họ. Khi nói đến Poloniex, các cách chính để hỗ trợ tài khoản của bạn là thông qua thẻ ghi nợ / tín dụng Visa hoặc Mastercard. Bạn cũng có thể sử dụng phương thức thanh toán Apple Pay trên Poloniex. Chỉ cần nhập số đô la bạn sẽ chi, sau đó chọn Tether USDT (USDT) làm tiền điện tử bạn muốn mua, vì đây là loại tiền điện tử duy nhất có cặp với ELON, sau đó nhấp vào “Mua ngay”.

Bước 3: Mua ELON

Bước tiếp theo là mua mã thông báo Dogelon Mars. Tất cả những gì bạn phải làm là tìm kiếm cặp ELON / USDT. Hơn nữa, hãy viết số lượng mã thông báo ELON bạn muốn mua, sau đó nhấp vào “MUA”.

Lưu trữ ELON của bạn một cách an toàn trong Ví phần cứng

Nếu bạn định giữ mã thông báo ELON trong một thời gian dài, bạn phải khám phá các cách để giữ chúng an toàn. Mặc dù các sàn giao dịch tập trung và phi tập trung được bảo mật nhưng đã có những trường hợp bị hack ngoài giờ. Cách an toàn nhất để lưu trữ mã thông báo và giữ chúng an toàn là đặt chúng vào một ví lạnh nơi ví đó sẽ có quyền truy cập vào chuỗi khối khi bạn gửi tiền, giảm nguy cơ xảy ra sự cố hack.

Ví giấy là một loại ví lạnh miễn phí và nó là một cặp địa chỉ công cộng và riêng tư được tạo ngoại tuyến và bạn sẽ phải viết nó ở một nơi an toàn. Tuy nhiên, nó không bền và dễ bị ảnh hưởng bởi các mối nguy hiểm khác nhau.

Ví tiền điện tử phần cứng là một lựa chọn tốt hơn so với ví lạnh. Tuy nhiên, chúng thường nằm trong các thiết bị hỗ trợ USB để lưu trữ thông tin quan trọng của ví phần cứng của bạn. Chúng được xây dựng với bảo mật hàng đầu và phần sụn của chúng được nhà sản xuất bảo trì liên tục nên cực kỳ an toàn. Cần biết rằng Ledger Nano S và Ledger Nano X là những lựa chọn phổ biến nhất trong danh mục này. Những ví tiền điện tử này là một khoản đầu tư tốt nếu bạn có ý định giữ token ELON của mình lâu dài.

Lộ trình Dogelon Mars Elon

Dogelon Mars đang mở rộng trong không gian tiền điện tử. Tuy nhiên, dự án sẽ được giới thiệu trên đường đua NASCAR số 68 ở Phoenix, Arizona, vào ngày 6 tháng 11 năm 2022.

  Bitcoin, ether, dogecoin, Shiba Inu giảm trong khi XRP tăng mạnh. Kiểm tra giá tiền điện tử hôm nay 9.2.2022

Năm ngoái, Dogelon Mars đã hợp tác với Methuselah Foundation, một tổ chức từ thiện y tế phi lợi nhuận tập trung vào việc kéo dài tuổi thọ con người. Tiền điện tử cũng đang khám phá không gian DeFiNFT.

Theo một thông báo gần đây, Dogelon Mars muốn khởi chạy mã thông báo xELON, đánh dấu sự khởi đầu của hành trình xuyên vũ trụ DeFi. xELON sẽ đóng vai trò là tiền tệ liên hành tinh trong hệ sinh thái Dogelon Mars, mang lại tiện ích mã thông báo ELON. Không có ngày cụ thể cho việc ra mắt xELON, nhưng nhóm phát triển đã thông báo rằng những người nắm giữ ELON sẽ có thể đặt cược mã thông báo ELON của họ để nhận được xELON.

Ngoài ra, những người nắm giữ xELON sẽ có thể tham gia theo nhiều cách khác nhau của hệ sinh thái Dogelon Mars khi nó mở rộng từ năm 2022 trở lên.

Phần kết luận

Thị trường tiền điện tử dễ xảy ra nhiều vụ hack, lừa đảo và đầu cơ. Không giống như các loại tiền điện tử meme khác, Dogelon Mars đã chứng tỏ bản thân trong không gian tiền điện tử. Ngày nay, có thể mua Dogelon Mars thông qua các sàn giao dịch tập trung và phi tập trung. Nếu bạn muốn mua Dogelon Mars, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Poloniex, HotBit hoặc Gate.io. Khi bạn muốn có một sàn giao dịch phi tập trung, Uniswap là một lựa chọn tốt. Luôn nghiên cứu trước khi bạn quyết định đầu tư vào bất kỳ loại tiền điện tử nào.

Câu hỏi thường gặp về Dogelon Mars

Bạn có thể mua Dogelon trên Coinbase không?

Có, bạn có thể mua Dogelon Mars trên Coinbase. Tuy nhiên, nếu bạn đang sử dụng tiện ích mở rộng Ví Coinbase, hãy nhấn vào nút “Chuyển đổi”. Tìm kiếm Dogelon Mars và nhập số lượng ETH bạn muốn đổi lấy Dogelon Mars. Hãy nhớ để lại đủ cho phí giao dịch. Xác nhận giao dịch mua của bạn và làm theo hướng dẫn trên màn hình để hoàn tất.

Bạn có thể mua Dogelon Mars trên Crypto.com không?

Ngày nay, bạn có thể mua Dogelon Mars tại hơn 15 sàn giao dịch tiền điện tử. Danh sách các sàn giao dịch hỗ trợ Dogelon Mars bao gồm KuCoin, Poloniex, Uniswap, Gate.io, OKEx, Crypto.com, LBank, ShibaSwap, BitForex, BitMart, HotBit, ZT Exchange và AOFEX

Tôi có thể mua Dogelon Mars trên Binance không?

Binance không cung cấp giao dịch ELON Coin. Tuy nhiên, bạn có thể mở Tài khoản WazirX và Binance và chuyển tiền điện tử của mình sang Ví OKEx hoặc KuCoin. Sau đó làm theo các bước trên để mua và bán Dogelon Coin. Mở Tài khoản giao dịch OKEX để mua ELON Coin bằng USDT.

Dogelon có phải là một khoản đầu tư tốt?

Dogelon Mars có phải là một khoản đầu tư tốt? Không giống như các loại tiền điện tử đã được thiết lập, không có lợi ích giao dịch hoặc sản phẩm cụ thể nào được cung cấp bởi Dogelon Mars, điều này khiến nó không phải là một khoản đầu tư tốt. Trên hết, Dogelon là một khoản đầu tư có rủi ro cao vì giá của đồng tiền này đã biến động trong ba tháng qua.

Theo: cryptopolitan

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất