Thế vận hội và blockchain hợp nhất trong trò chơi dựa trên NFT mới

Thế vận hội và blockchain hợp nhất trong trò chơi dựa trên NFT mới

Các mã thông báo không thể thay thế, thường được gọi là NFT, chiếm hơn 40 tỷ đô la được chi tiêu bởi những người chấp nhận sớm vào năm 2021 và một số người nói rằng chúng đồng hành với các trò chơi Olympic.

Những người đang tìm kiếm “điều lớn lao tiếp theo” có thể đã tìm thấy nó theo nWay, người sáng tạo ra trò chơi chơi để kiếm tiền xoay quanh Thế vận hội, nơi giải thưởng là các pins kỹ thuật số. Trò chơi có tên là Olympic Games Jam Beijing 2022 và ra mắt vào ngày 3 tháng 2, ngay trước lễ khai mạc ở Bắc Kinh.

TK Kim, Giám đốc điều hành của nWay giải thích: “Chúng tôi đã liên tục giảm các chốt NFT mới hàng tháng. “Vì vậy, bạn thực sự có thể chơi trò chơi và kiếm được các pins miễn phí ngay bây giờ, bạn không cần phải mua chúng nữa. Nếu bạn có pins, bạn có thể tham gia các chế độ cấp cao hơn trong trò chơi. “

Các pins kiếm được có thể được giao dịch trên thị trường và được cấp phép chính thức bởi Ủy ban Olympic Quốc tế (IOC).

Kim cho biết: “Chúng tôi đã nhận được phản hồi tuyệt vời vì giao dịch pin Olympic luôn là truyền thống của Thế vận hội. “Tôi nghĩ một trong những điều quan trọng, chiến lược đối với IOC là thu hút nhiều người hơn, đặc biệt là khán giả trẻ tuổi, những người có thể đang cắt đứt các mối quan hệ.”

  Tiền điện tử là vấn đề đau đầu nhất khi vợ chồng ly hôn

Kim cho biết, nWay cũng đang sản xuất phiên bản PC của Olympic Games Jam, đồng thời nói thêm rằng anh hy vọng khả năng của trò chơi sẽ không chỉ giới hạn ở những người sưu tầm.

Kim nói: “Mở rộng đối tượng từ chỉ những nhà sưu tập thuần túy đến cả những người chơi game, đó là một trọng tâm lớn đối với cộng đồng blockchain hoặc tiền điện tử.

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất