Fedi huy động 4,2 triệu đô la để đẩy nhanh sự phát triển của quyền lưu ký Bitcoin

Fedi huy động 4,2 triệu đô la để đẩy nhanh sự phát triển của quyền lưu ký Bitcoin

Fedi đã thông báo huy động được 4,2 triệu đô la trong một vòng hạt giống để đẩy nhanh sự phát triển của giao thức Fedimint và ứng dụng của mình trong nỗ lực cải thiện và mở rộng quy mô lưu ký bitcoin.
Đưa ra khái niệm về quyền lưu giữ của bên thứ hai.

Ứng dụng Fedi sẽ chính thức ra mắt vào quý 1 năm 2023. Nó sẽ cung cấp giao diện người dùng cho Fedimint, một giao thức mã nguồn mở tận dụng các loại tiền bạc Chaumian Ecash được liên kết để phân quyền lưu ký bitcoin và nâng cao khả năng mở rộng quy mô của tiền tệ.

Giao thức mã nguồn mở dựa trên khái niệm về quyền giám sát của bên thứ hai, điều này được cải thiện dựa trên các giải pháp lưu giữ của bên thứ ba bao gồm các thiết lập quyền giám sát tự quản lý hoặc quyền giám sát của bên thứ nhất.

Quyền giám hộ của bên thứ hai phụ thuộc vào các bên đã đáng tin cậy trong cuộc sống thực. Ví dụ: bạn bè thân thiết hoặc thành viên gia đình có thể đảm bảo tiền của họ thay vì hoàn toàn thuê ngoài cho một tổ chức không xác định.

Nhận xét về sự phát triển, người đồng sáng lập và Giám đốc điều hành Fedi, Obi Nwosu, trong một tuyên bố:

Fedi và Fedimint sẽ giúp đưa quyền lực tiền tệ trở lại tay của tất cả mọi người, ở mọi nơi. Điều này tạo ra tương lai tươi sáng hơn cho hàng tỷ người và đặc biệt là cho những người đang đấu tranh dưới các chế độ áp bức. Điều này cuối cùng khiến thế giới trở thành một nơi tốt đẹp hơn“.

  Elon Musk xác nhận vẫn giữ và sẽ không bán Bitcoin, Ethereum và Dogecoin

Fedimint đưa giả định về niềm tin đó vào một mô hình ủy thác của bên thứ hai ít phức tạp hơn về mặt kỹ thuật so với tự lưu ký và có khả năng mở rộng và riêng tư hơn.

Tóm lại, Fedimint tận dụng một hệ thống ủy thác phi tập trung để cho phép người dùng Bitcoin hình thành cộng đồng với bạn bè và gia đình, trong đó các giao dịch rẻ hơn, nhanh hơn và ẩn danh.

Theo: cryptoknowmics

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất