OpenSea thông báo khởi động Solana Launchpad

OpenSea thông báo khởi động Solana Launchpad

Để cho phép các nhà sản xuất lưu trữ một bản đúc mới từ đầu đến cuối trên thị trường NFT, OpenSea đã công bố việc tạo bệ khởi chạy Solana.

Bài báo chính thức trên blog nói rằng ngoài việc giúp người sáng tạo có được tất cả doanh số bán hàng sau khai thác và bán hàng thứ cấp, OpenSea sẽ tư vấn cho họ về cách xử lý tất cả các hoạt động trước khi đúc tiền và khai thác danh sách cho phép cho cộng đồng và người hâm mộ của họ. Mục tiêu của việc cho phép người dùng có quyền giám sát NFT của họ là tạo ra “trải nghiệm Solana tốt nhất” bên trong hệ sinh thái NFT.

“Chúng tôi rất vui khi bắt đầu chương trình này với hai người sáng tạo Solana như là một phần trong trải nghiệm bệ phóng của chúng tôi. Chúng tôi rất vui mừng được khởi chạy và học hỏi với những drop đầu tiên này và chúng tôi cam kết mở rộng số lượt giảm chính trên OpenSea”.

OpenSea hỗ trợ Solana

Ba tháng sau khi OpenSea bật hỗ trợ cho Solana, sự phát triển đã xảy ra. Một trong những người chiến thắng lớn nhất từ ​​đợt tăng giá diễn ra vào năm 2020 và 2021 là gã khổng lồ NFT. Gần đây, nó đã huy động được hàng trăm triệu đô la từ các nhà đầu tư với mức định giá 13,3 tỷ đô la. Tuy nhiên, một lượng lớn drama đã được thu hút bởi sự tăng trưởng.

  Tại sao Cardano lại tăng mạnh so với đối thủ Solana?

Một trong những cựu giám đốc sản phẩm của công ty đã bị Bộ Tư pháp Hoa Kỳ buộc tội giao dịch nội gián và bị bắt giam hồi đầu tháng trước. Một số doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực này đã giảm nhân sự sau sự sụt giảm lớn của thị trường tiền điện tử để chuẩn bị cho mùa đông tiền điện tử sắp tới. Điều này cũng đúng với OpenSea. Tuần trước, thị trường tiết lộ việc sa thải 20% nhân viên của mình.

Theo: cryptoknowmics

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất