Elon Musk xác nhận vẫn giữ và sẽ không bán Bitcoin, Ethereum và Dogecoin

Elon Musk xác nhận vẫn giữ và sẽ không bán Bitcoin, Ethereum và Dogecoin

Giám đốc điều hành Tesla Elon Musk đã xác nhận rằng ông vẫn giữ Bitcoin, EthereumDogecoin, và ông không có kế hoạch bán.

Giám đốc điều hành SpaceX Elon Musk vẫn sở hữu và sẽ không bán Bitcoin, Ethereum và Dogecoin Holdings của mình
Hôm qua, CEO Tesla đã hỏi những người theo dõi ông trên Twitter về suy nghĩ của họ về tỷ lệ lạm phát có thể xảy ra trong vài năm tới.

Một trong những ý kiến ​​phản hồi cho rằng lạm phát tiêu dùng USD sẽ tiếp tục gần mức cao nhất mọi thời đại, trong khi lạm phát tài sản sẽ gấp đôi con số này. Người này cũng nói rằng các đồng tiền yếu hơn sẽ sụp đổ và nhiều tiền hơn sẽ được đưa vào các mặt hàng khan hiếm như Bitcoin.

Elon Musk đã trả lời rằng “Không hoàn toàn có thể đoán trước rằng bạn sẽ đi đến kết luận đó.” Anh ấy tiếp tục trong một chuỗi tweet đưa ra một số lời khuyên chung cho người đọc của chủ đề, nói rằng tốt hơn nên sở hữu các thực thể vật chất như một ngôi nhà hoặc cổ phiếu trong các công ty tạo ra sản phẩm tốt, thay vì đô la trong thời kỳ lạm phát cao.

Musk cũng nói thêm “Tôi vẫn sở hữu và sẽ không bán Bitcoin, Ethereum hoặc Doge của mình”. Giám đốc điều hành Tesla luôn thể hiện là một người tin tưởng vững chắc vào tiền điện tử và đã trở thành một trong những nhân vật nổi tiếng nhất trong không gian.

  El Salvador cải cách luật để bảo đảm quyền công dân thông qua đầu tư

Những dòng tweet đơn giản từ Musk thường được chứng minh là đủ để khởi động các cuộc biểu tình cho các đồng tiền như Dogecoin. Tình cảm đặc biệt của Giám đốc điều hành SpaceX đối với memecoin đã mang lại cho anh ta danh hiệu “cha đẻ DOGE”.

Dòng tweet này cũng đã gây ra một đợt tăng vọt về giá Dogecoin. Biểu đồ dưới đây cho thấy xu hướng về giá của memecoin ban đầu trong ngày qua:

Giá DOGE dường như đã tăng đột biến trong 24 giờ qua

Như bạn có thể thấy trong đồ thị trên, giá đã chạm quanh mức 0,12 đô la theo xu hướng tăng mạnh, tăng khoảng 10%.

Tuy nhiên, kể từ đó, giá đã giảm trở lại. Tuy nhiên, Dogecoin vẫn tăng gần 4% trong 24 giờ qua.

Giá BTC và ETH

Tại thời điểm viết bài, giá Bitcoin dao động quanh mức 38,9 nghìn đô la, tăng 1% trong bảy ngày qua. Trong tháng qua, tiền điện tử đã mất 7% giá trị.

Giá BTC dường như đã đi ngang trong vài ngày qua

Đây là biểu đồ cho thấy xu hướng giá BTC trong năm ngày qua.

Giá Ethereum cũng đã củng cố đi ngang gần đây

Đối với Ethereum, nó hiện đang giao dịch quanh mức 2,5 nghìn đô la, tăng 2% trong tuần qua. Trong tháng trước, tiền điện tử giảm 10% trong màu đỏ.

Theo: bitcoinist

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất