Crypto.com được cấp phép theo quy định, mở rộng sang Ý

Crypto.com được cấp phép theo quy định, mở rộng sang Ý

Theo một tuyên bố báo chí, Organismo Agenti e Mediatori (OAM) ở Ý đã cấp cho Crypto.com giấy phép theo quy định, cho phép sàn giao dịch cung cấp hàng hóa và dịch vụ của mình cho người tiêu dùng. Đây là bước gần đây nhất trong chiến lược mở rộng của Crypto.com sau khi công ty gần đây đã nhận được giấy phép hoạt động kinh doanh tại Hy Lạp, đạt được giấy phép tại Singapore vào tháng 6 và mở văn phòng tại Dubai vào tháng 3.

Chúng tôi cam kết xây dựng sự phát triển lâu dài trong khu vực và sẽ tiếp tục làm việc với các cơ quan quản lý để cung cấp nhiều loại sản phẩm và dịch vụ cho khách hàng quan trọng của chúng tôi”, đồng sáng lập kiêm Giám đốc điều hành công ty Kris Marszalek cho biết.

Crypto.com Mở rộng Hệ sinh thái của nó

Với hơn 50 triệu người dùng trên toàn cầu, hệ sinh thái của Crypto.com không ngừng mở rộng. Ủy ban thị trường vốn Hellenic gần đây đã đăng ký Crypto.com ở Hy Lạp, Cơ quan tiền tệ Singapore đã cấp phê duyệt về nguyên tắc cho Giấy phép tổ chức thanh toán lớn và Cơ quan quản lý tài sản ảo Dubai đã cấp phê duyệt sơ bộ cho Giấy phép tài sản ảo.

Hơn 50 triệu người sử dụng Crypto.com, mạng lưới tiền điện tử phát triển nhanh nhất thế giới được thành lập vào năm 2016. Mục tiêu của công ty là đưa tiền điện tử vào mọi ví. Crypto.com nỗ lực thúc đẩy việc áp dụng tiền điện tử thông qua đổi mới và cho phép thế hệ nhà xây dựng, người sáng tạo và doanh nhân sau tạo ra một hệ sinh thái kỹ thuật số công bằng hơn và bình đẳng hơn. Crypto.com được xây dựng trên nền tảng bảo mật, quyền riêng tư và tuân thủ.

  Ankr tiết lộ bản nâng cấp Ankr Network 2.0

Theo: cryptoknowmics

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất