Giao thức NEAR cung cấp tài trợ phát triển cho InsurAce․io

Giao thức NEAR cung cấp tài trợ phát triển cho InsurAce․io

InsurAce.io đã thông báo rằng đề xuất tài trợ phát triển giao thức NEAR của họ hiện đã được cấp và việc triển khai trên NEAR sẽ sớm diễn ra.

InsurAce.io không ngừng tìm kiếm các hệ sinh thái và công nghệ mới. Họ đã tuyên bố rằng các thủ tục và giao thức mới sẽ được thực hiện kể từ khi thành lập ban đầu. Không cần phải nói, đây là một bước quan trọng để đạt được mục tiêu đó và do đó nhóm rất vui mừng được phát triển sản phẩm của họ trên giao thức NEAR như đã đề cập trước đây.

Chi tiết chính

Cả NEAR và InsurAce.io đều hình dung ra một xã hội trong đó các cá nhân có chủ quyền về tiền bạc, dữ liệu của họ và các công cụ cần thiết để tạo ra các khái niệm và ý tưởng sáng tạo. NEAR là một blockchain phân mảnh, lớp 1, Bằng chứng cổ phần PoS (Proof-of-Stake), dễ sử dụng, an toàn và có khả năng mở rộng cao.

Hơn nữa, Giao thức NEAR được xây dựng với cả EVM (Máy ảo Ethereum) và Rust, và nhóm InsurAce rất vui khi nguồn tài trợ của họ cho phép họ phát triển trên cả hai mạng. Để tìm hiểu thêm về giao thức NEAR từ quan điểm của nhà phát triển, hãy truy cập trang Github của họ và tải xuống các bản cập nhật và mã mới nhất.

NGP (Chương trình tài trợ gần) đã hoạt động được một năm. Hệ sinh thái tiết lộ khoản đầu tư 250 triệu đô la vào một số sáng kiến ​​DeFi mà họ tin rằng sẽ mang lại lợi ích to lớn cho hệ thống và cộng đồng của họ. Họ rất vui được làm việc để phát triển giao thức NEAR vì họ tin rằng nó sẽ giúp hàng triệu người xác định lại thương mại, sự sáng tạo và cộng đồng cho một tương lai toàn diện hơn nhiều. Thông tin chi tiết bổ sung và cập nhật thường xuyên dự kiến ​​sẽ diễn ra trong suốt năm 2022.

  Bạn có thể làm gì với Metaverse vào năm 2022?

Giới thiệu về InsurAce

InsurAce.io có thể được hiểu tốt nhất là một giao thức bảo hiểm đa chuỗi phi tập trung được thiết kế để tăng cường cơ sở hạ tầng bảo vệ rủi ro của cộng đồng DeFi. Do đó, InsurAce.io cung cấp các sản phẩm bảo hiểm dựa trên danh mục đầu tư với các mô hình định giá được tối ưu hóa để giảm đáng kể chi phí bên cạnh việc tung ra các chức năng đầu tư bảo hiểm có chứa các chương trình khai thác bảo lãnh phát hành linh hoạt để tạo ra lợi nhuận lâu dài cho người tham gia. Cuối cùng, họ cũng cung cấp phạm vi bảo hiểm cho các dự án tài chính phi tập trung xuyên chuỗi khác nhau để mang lại lợi ích cho toàn bộ hệ sinh thái.

InsurAce.io được thành lập cách đây chưa đầy một năm với mục tiêu tổng thể là cung cấp các giải pháp bảo hiểm và bảo vệ chống lại nhiều hoạt động khai thác tiềm năng trong ngành DeFi. Do đó, một trong những ưu tiên chính của nhóm luôn là trở thành đa chuỗi hoàn toàn như một phần trong động lực phát triển liên tục, nâng cao trải nghiệm cộng đồng và cung cấp dịch vụ tốt nhất có thể.

Để đạt được mục tiêu đó, hơn 100 giao thức đã được bảo vệ cho đến nay và hơn 42,7 triệu TVL đã đạt được với tổng giá trị 238,4 triệu được bảo hiểm cùng với 16 chuỗi cũng đang được bảo vệ. và cập nhật thương hiệu, mã thông báo, bảo lãnh phát hành, thiết lập một chiến dịch PR chiến lược được suy nghĩ kỹ lưỡng và hơn thế nữa theo lộ trình của họ.

  Token Axie Infinity tăng 40% sau khi trò chơi tiết lộ rằng nó đang giảm một nửa nguồn cung SLP

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất