Ví Bitcoin.com hiện hỗ trợ WalletConnect

Ví Bitcoin.com hiện hỗ trợ WalletConnect

Giờ đây, bạn có thể tương tác với DApps dựa trên Ethereum bằng Ví Bitcoin.com . Điều đó có nghĩa là bạn có thể kiếm tiền lãi từ tiền điện tử của mình, giao dịch bằng các sàn giao dịch phi tập trung, tham gia thị trường NFT và hơn thế nữa.

WalletConnect là gì?

WalletConnect là một giao thức mã nguồn mở hoạt động như một cầu nối giữa DApp và ví tiền điện tử. Khi bạn đã chấp thuận kết nối giữa ví của mình và DApp qua WalletConnect, DApp có thể gửi yêu cầu giao dịch đến ví của bạn, sau đó bạn phải chấp thuận hoặc từ chối.

Làm cách nào để bạn kết nối với DApp trong Ví Bitcoin.com?

Chỉ cần truy cập bất kỳ trang web nào của DApp, tìm nút “Kết nối” hoặc “Đăng nhập” và chọn WalletConnect làm phương thức kết nối / đăng nhập. Thao tác này sẽ hiển thị mã QR và một liên kết.

Truy cập bất kỳ trang web nào của DApp, tìm nút “Kết nối” WalletConnect

Sau đó, trong Ví Bitcoin.com, hãy nhấn vào biểu tượng mã QR trên màn hình chính và quét mã QR của DApp hoặc dán vào liên kết.

Trong Ví Bitcoin.com, hãy nhấn vào biểu tượng mã QR trên màn hình chính

Sau khi xác nhận qua ví, bạn sẽ được kết nối với DApp. Điều này sẽ cho phép DApp xem nội dung của ví Ethereum Bitcoin.com của bạn và gửi cho bạn các yêu cầu giao dịch, cả hai yêu cầu mà bạn bắt đầu (thông qua trang web) và chấp thuận hoặc từ chối (thông qua ví của bạn).

Cho phép DApp xem nội dung của ví Ethereum Bitcoin.com

Bạn cũng có thể kết nối với DApps qua WalletConnect với phiên bản máy tính để bàn / web của Ví Bitcoin.com.

  Hệ điều hành Blockchain Cartesi là gì?

Kết nối với DApp có an toàn không?

Sử dụng WalletConnect để kết nối với DApps là an toàn theo nghĩa là nó thiết lập một kết nối an toàn (được mã hóa), với sự chấp thuận của bạn, giữa Ví Bitcoin.com của bạn và DApps mà bạn chọn và nó không tiết lộ khóa cá nhân của bạn. Nói cách khác, khi bạn kết nối với DApp qua WalletConnect, số tiền trong ví của bạn không thể được chi tiêu mà không có sự chấp thuận của bạn. Điều đó đang được nói, bất cứ khi nào bạn (có chủ đích) gửi các tập tin tiền điện tử đến một hợp đồng thông minh, đều có rủi ro.

DApps có thể làm gì?

DApp dựa trên Ethereum chủ yếu được sử dụng cho các hoạt động liên quan đến tiền. Ví dụ, UniSwap và SushiSwap là những ứng dụng trao đổi phi tập trung được sử dụng rộng rãi. Compound, là một ứng dụng vay và cho vay, có thể hoạt động hiệu quả như một tài khoản tiết kiệm mà bạn kiếm được tiền lãi mà không cần tin tưởng vào bên thứ ba cấp vốn cho mình. Gần đây, các thị trường NFT như OpenSea và SuperRare đã trở thành DApps phổ biến. Với những thứ này, bạn có thể mua và bán các tác phẩm nghệ thuật và bộ sưu tập dựa trên NFT, một số trong số đó tích hợp các yếu tố đánh bạc, tiền bản quyền vĩnh viễn cho nghệ sĩ, v.v. Bạn có thể duyệt qua các DApp được đề xuất trong tab Khám phá của ứng dụng Bitcoin.com Wallet.

  Stablecoin có thể giúp các nhà đầu tư tiền điện tử như thế nào và tại sao Chính phủ Hoa Kỳ lại đưa ra thông báo

Nguồn: bitcoin

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất