KaijuKingz ra mắt Bộ sưu tập NFT Scientists

KaijuKingz ra mắt Bộ sưu tập NFT Scientists

KaijuKingz đã sẵn sàng để ra mắt bộ sưu tập NFT thứ cấp, Scientists vào lúc 6 giờ chiều CST, ngày 16 tháng 5 năm 2022. Các NFT của Scientists này sẽ đánh dấu sự khởi đầu của dự án mở rộng sang cơ chế P2E mới. Với thời lượng đúc 48 giờ, hãy cùng xem các Scientists KaijuKingz là gì và bạn có thể đúc chúng như thế nào.

Các Scientists của KaijuKingz là gì?

Scientists lần đầu tiên xuất hiện chiến dịch Kaiju đột biến KaijuKingz. Giờ đây, dự án đang giới thiệu lại chúng như một bộ sưu tập mới với khả năng “can thiệp, đánh cắp quy mô và cung cấp rủi ro cần thiết cho quá trình tạo DNA”. Để giải thích, tất cả những người nắm giữ Scientists sẽ có thể yêu cầu mã thông báo SCALES mới của KaijuKingz.

Bên cạnh đó, người nắm giữ sẽ có cơ hội nhận được Baby Kaijuz từ nguồn cung cấp còn lại. Họ cũng sẽ có cơ hội để đánh cắp DNA từ Mutant Kaijuz. Theo KaijuKingz, hệ sinh thái P2E ban đầu sẽ có SCALES, DNA Extraction và Scientists, tất cả đều được kết nối với nhau. Cuối cùng, các nhà khoa học sẽ đóng một vai trò quan trọng trong trò chơi đánh quái vật sắp tới của KaijuKingz, Monster x Monster.

“Scientists sẽ đóng một vai trò quan trọng như vậy trong hệ sinh thái của KaijuKingz và trong sự phát triển tương lai của thương hiệu và Monster x Monster,” KaijuKingz viết. Vì lý do này, dự án đã chọn một cấu trúc đúc độc đáo cho bộ sưu tập mới.

  Siêu sao Ấn Độ Amitabh Bachchan phải nộp 136.000 đô tiền thuế sau khi bán bộ sưu tập NFT mình

Cách đúc bộ sưu tập NFT mới của KaijuKingz

KaijuKingz đang thực hiện một cách tiếp cận độc đáo cho Scientists đúc tiền của mình. Đầu tiên và quan trọng nhất, có ba khía cạnh quan trọng đối với quá trình đúc tiền sắp tới.

Thứ nhất, bộ sưu tập của Scientists được đúc miễn phí cho tất cả mọi người. Nói cách khác, không giống như các bộ sưu tập NFT thứ cấp thông thường, bạn không cần phải giữ bất kỳ NFT gốc nào để đúc các Nhà khoa học miễn phí. Tuy nhiên, có một điểm khó khăn.

Tất cả các nhà khoa học tự do đều là các Nhà khoa học cấp cơ sở. Có nghĩa là họ sẽ không có bất kỳ khả năng P2E nào. Tuy nhiên, chúng vẫn sẽ có giá trị trong thời gian Monster x Monster ra mắt. Đó không phải là tất cả.

Bạn thực sự có thể nâng cấp Scientists của mình bằng cách “bơm” tối thiểu 0,06666 ETH. Bạn sẽ nhận được các đặc quyền P2E. ETH được bơm vào càng cao, các đặc quyền P2E mà bạn nhận được càng cao. Bạn thậm chí có thể tăng số lượng ETH sau khi rút tiền.

Ngoài ra, Scientists của bạn sẽ nhận được một chu kỳ hoạt ảnh với giá tối thiểu là 0,06666 ETH. Đối với 0,4 ETH, NFT sẽ có quyền truy cập vào các hiệu ứng hình ảnh bổ sung.

Đây là khía cạnh quan trọng thứ hai của cơ sở đúc tiền — nó sẽ hoàn toàn công khai và cởi mở. Để giải thích, không có danh sách đúc kết hoặc bất kỳ tiêu chí đặc biệt nào; bất cứ ai có thể đúc Scientists trong khoảng thời gian 48 giờ. Hơn nữa, bộ sưu tập sẽ được mở ra trong thời gian đúc tiền. Bất kể, bạn chỉ có thể rút một NFT cho mỗi ví.

  Cảnh sát Thượng Hải phá vỡ kế hoạch kim tự tháp tiền điện tử trị giá 16 triệu đô la Mỹ

Cuối cùng, tất cả các Scientists đều có thể tùy chỉnh hoàn toàn và các đặc điểm sẽ khóa lại sau khi đúc xong. Điều đó nói rằng, chỉ những người nắm giữ bộ sưu tập chính mới có quyền truy cập vào các đặc điểm Cộng tác viên.

“Một trong những yếu tố thúc đẩy lớn nhất để thiết lập xưởng đúc tiền theo cách này là thu hút càng nhiều dân số càng tốt vào cộng đồng KaijuKingz và vào Monster x Monster,” dự án viết. “Bằng cách giới thiệu bản đúc tiền với tùy chọn công khai và miễn phí (chỉ cần trả tiền gas), chúng tôi có thể phát triển cộng đồng của mình và mở rộng Monster x Monster đến nhiều đối tượng nhất có thể”.

Theo: nftevening

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất