Lần đầu tiên số lượng địa chỉ nắm giữ Bitcoin đã vượt qua 40 triệu

Lần đầu tiên số lượng địa chỉ nắm giữ Bitcoin đã vượt qua 40 triệu

Cùng với việc đo lường mức tăng lớn về giá và vượt qua mốc 44.000 đô la, Bitcoin (BTC) cũng đang ghi nhận sự gia tăng về số lượng địa chỉ nắm giữ tài sản, lần đầu tiên trong lịch sử vượt qua mốc 40 triệu.

Cụ thể, số lượng địa chỉ nắm giữ Bitcoin là 40,25 triệu vào ngày 24 tháng 3, mức cao nhất mọi thời đại kể từ thời kỳ sơ khai của tiền điện tử, như được chứng minh trong biểu đồ được chia sẻ bởi nền tảng phân tích tiền điện tử trí tuệ nhân tạo IntoTheBlock vào ngày 25 tháng 3.

Số lượng địa chỉ nắm giữ Bitcoin là 40,25 triệu vào ngày 24 tháng 3

Theo tweet của nền tảng nghiên cứu, số lượng địa chỉ nắm giữ Bitcoin đã giảm trong tháng 2, chỉ để tiếp tục tăng và thiết lập mức cao mới.

“Điều này cho thấy sự quan tâm và chấp nhận Bitcoin ngày càng tăng”, nền tảng này nói thêm.

Người nắm giữ tích lũy và nắm giữ cũng vậy

Finbold cũng đã báo cáo về mức cao nhất mọi thời đại trước đó từ ngày 14 tháng 3, khi số lượng địa chỉ trung bình nắm giữ Bitcoin đạt 39,7 triệu, sau khi 888.000 địa chỉ mới có số dư bằng Bitcoin tham gia mạng kể từ đầu năm 2022.

Đáng chú ý, một tuần trước khi phát triển mới nhất, Finbold đã báo cáo rằng những người nắm giữ Bitcoin dài hạn đang chọn tích lũy tài sản nắm giữ của họ, không bị ảnh hưởng bởi sự biến động của thị trường tiền điện tử.

  Greancy World - Game NFT kiếm tiền phong cách Neopets sẽ ra mắt ngày 10/2/2022 trên Opensea

Vào thời điểm đó, tổng số dư Bitcoin trong ví của các nhà đầu tư sở hữu nó trong hơn một năm là hơn 11,7 triệu BTC (khoảng 518,46 tỷ USD vào thời điểm báo chí), ghi nhận một quỹ đạo tăng kể từ tháng 11 năm 2021.

Tâm lý lạc quan đối với Bitcoin tiếp tục

Tâm lý tăng giá gần đây đối với tiền điện tử lớn nhất theo vốn hóa thị trường cũng được phản ánh trong số lượng lớn nó rời khỏi các sàn giao dịch.

Như Finbold đã báo cáo trước đó, khoảng 61.000 BTC, trị giá 2,7 tỷ đô la vào thời điểm báo chí, đã được rút khỏi các sàn giao dịch tiền điện tử khác nhau chỉ trong 15 ngày.

Vào thời điểm được công bố, Bitcoin được giao dịch ở mức 44.313 đô la, đánh dấu mức tăng 9,52% trong tuần – từ 40.460 đô la. Trong khi đó, giá 24 giờ của nó tăng 2,93%.

Giá Bitcoin trong bảy ngày

Vốn hóa thị trường của Bitcoin hiện là 847,1 tỷ USD, theo thông tin mới nhất có được từ CoinMarketCap.

Theo: finbold

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất