GAIMIN cung cấp công nghệ Blockchain và NFT cho các trò chơi

GAIMIN cung cấp công nghệ Blockchain và NFT cho các trò chơi

GAIMIN đã phát triển và thử nghiệm thành công một ứng dụng để kiếm tiền từ sức mạnh xử lý chưa được sử dụng hết trong PC hiệu suất cao, tạo ra một cấp siêu máy tính, mạng xử lý dữ liệu phân tán bằng cách khai thác tính khả dụng trên toàn thế giới của GPU hiệu suất cao.

Đối tượng mục tiêu của GAIMIN là game thủ PC. Người chơi game có các thiết bị hiệu suất cao trong PC chơi game của họ, theo yêu cầu của GAIMIN để tạo mạng xử lý dữ liệu phân tán. Truy cập vào các thiết bị này khi chúng không được sử dụng để chơi game là chìa khóa quan trọng, với GAIMIN thưởng cho người dùng vì đã cho phép sử dụng thiết bị của họ. Phần thưởng ở dạng tiền điện tử của riêng GAIMIN, GMRX, sắp được niêm yết trên các sàn giao dịch và do đó cung cấp cho người chơi giá trị tiền tệ dựa trên fiat để họ tham gia hoặc phần thưởng tích lũy mà họ có thể chi cho phụ kiện, hàng hóa hoặc trong -tài sản trò chơi, bao gồm cả NFT.

Trong nghiên cứu, GAIMIN phát hiện ra rằng các game thủ chỉ sử dụng máy tính của họ khoảng 4 giờ mỗi ngày, sau đó bật máy nhưng không hoạt động. Ứng dụng của GAIMIN xác định các thiết bị không được sử dụng để chơi game và đưa chúng vào hoạt động, tạo ra một mạng xử lý dữ liệu phân tán và cung cấp phần thưởng kiếm được một cách thụ động cho những người chơi cho phép sử dụng thiết bị của họ. Trong thời gian thử nghiệm ban đầu, người dùng GAIMIN có thể tạo ra hơn 30 đô la + mỗi tháng, với thu nhập tăng lên tùy thuộc vào một số yếu tố, bao gồm hiệu suất GPU, số giờ GPU hoạt động, số giờ chơi game. Trong các thử nghiệm, một số người dùng có GPU cấp cao nhất, có thể tạo ra hơn 100 đô la + mỗi tháng.

Phần thưởng được trả bằng tiền điện tử của GAIMIN, GMRX, được tích lũy theo thời gian và không bao giờ bị “mất”. GMRX có thể được sử dụng để mua nội dung trò chơi, bao gồm phần cứng, hàng hóa và NFT từ thị trường của GAIMIN. Với danh sách trao đổi sắp xảy ra, GMRX cũng có thể được sử dụng để mua các loại tiền điện tử khác hoặc bán để rút dưới dạng tiền tệ fiat thông qua sàn giao dịch.

Tối đa hóa phần thưởng cho người chơi

Để khuyến khích người dùng tiếp tục tham gia vào mạng GAIMIN bằng các thiết bị của họ, GAIMIN đang liên tục cải tiến nền tảng dựa trên AI của mình để xác định việc sử dụng có lợi nhất các thiết bị có sẵn trong mạng và tối đa hóa phần thưởng được trả lại cho người dùng và công ty.

GAIMIN đang liên tục cải tiến nền tảng dựa trên AI

GAIMIN hiện đang sử dụng mạng lưới khả năng xử lý này để ‘cung cấp năng lượng cho các tính toán chuỗi khối’, thường được gọi là khai thác. Các blockchain tạo thành một phần của công nghệ cơ bản đằng sau những tiến bộ mới như tiền điện tử, mã thông báo không thể thay thế (NFT) và Metaverse. Bằng cách sử dụng AI, nền tảng GAIMIN chọn chuỗi khối sinh lợi nhất để cung cấp năng lượng và trả lại tới 90% phần thưởng cho người dùng. GAIMIN đã thử nghiệm các cách sử dụng khác cho mạng xử lý dữ liệu và cung cấp thành công các dịch vụ kết xuất video.

  Timechain công bố Bộ sưu tập NFT Crypto Cups với Tiện ích ứng dụng đặc biệt

Là một công ty trò chơi, GAIMIN đang phát triển một loạt các sản phẩm và dịch vụ dành cho game thủ. Điều này cho phép người dùng sử dụng thu nhập GMRX của họ làm đơn vị tiền tệ trong trò chơi và có được tài sản trong trò chơi để có lợi thế khi chơi trò chơi. Chìa khóa trong triết lý của GAIMIN là đảm bảo người chơi có sự tương tác liên tục với GAIMIN chủ yếu thông qua GMRX và khả năng dễ dàng có được (bên ngoài trò chơi), sử dụng trong trò chơi hoặc có thể chuyển sang các trò chơi khác hoặc được sử dụng để lấy tiền điện tử hoặc tiền pháp định khác.

Giới thiệu GAIMCRAFT

Phương pháp tiếp cận của GAIMIN để hỗ trợ người chơi liên tục được gọi là GAIMCRAFT. Nói một cách dễ hiểu, GAIMCRAFT sử dụng công nghệ GAIMIN và kết hợp nó vào các trò chơi.

Bản phát hành đầu tiên của GAIMCRAFT tập trung vào Minecraft và giới thiệu một trình cắm thêm blockchain và NFT để cung cấp metaverse Minecraft. Người dùng của GAIMIN lưu trữ các NFT có được trong ví GAIMIN của họ, sau đó có thể được sử dụng trong các trò chơi hỗ trợ NFT và công nghệ blockchain. Plug-in Minecraft của GAIMIN trực tiếp cho phép người dùng GAIMIN xây dựng môi trường metaverse của họ thông qua NFT của họ và sử dụng tiền tệ GMRX của họ trong nền kinh tế metaverse.

Một thuộc tính chính của plugin metaverse của GAIMIN là khả năng người chơi kiếm được các NFT duy nhất và tăng giá trị GMRX của họ thông qua việc cho phép sử dụng thiết bị của họ trong mạng xử lý dữ liệu GAIMIN, chỉ xây dựng cơ sở nội dung NFT với tiện ích và thuộc tính nâng cao. Có sẵn từ sự tham gia của họ vào mạng GAIMIN.

  Grayscale Investment ra mắt quỹ nền tảng hợp đồng thông minh

GAIMIN duy trì nền kinh tế metaverse thông qua khả năng tạo GMRX bên ngoài metaverse và mang lại dòng tiền mới vào nền kinh tế trong trò chơi nội bộ, thay vì chỉ luân chuyển thanh khoản hiện có, hỗ trợ giao dịch liên tục và quan trọng là hỗ trợ duy trì bên ngoài của GMRX giá trên sàn giao dịch.

NFT có thể tương tác

Để hỗ trợ khả năng sử dụng NFT trên một số trò chơi khác nhau, GAIMIN NFT có thể tương tác với nhau, cho phép chúng thay đổi tùy theo trò chơi mà nó đang được sử dụng.

Khả năng tương tác là một phương pháp cho phép game thủ thưởng thức tài sản trong trò chơi của họ trên nhiều tựa game khác nhau. Mỗi mặt hàng có một Hình ảnh NFT đại diện trong Thị trường và Ví của GAIMIN, khi được mua và sử dụng trong Minecraft, chúng sẽ tự chứng minh là Nội dung phong cách nghệ thuật Pixel / Voxel.

Khi cùng một vật phẩm được đưa vào, chẳng hạn như Grand Theft Auto V, nó sẽ là một Vũ khí độ nét cao, được tạo skin để phản chiếu Hình ảnh NFT. Tất cả các vật phẩm này sẽ có Thuộc tính và Cường hóa hoặc Tiền thưởng được thêm vào chúng để ảnh hưởng đến lối chơi chung. Nói cách khác, nếu một game thủ sở hữu một thanh kiếm và họ chuyển sang một trò chơi mới không sử dụng kiếm, thì NFT có thể là một bông hoa!

Minecraft Metaverse của GAIMIN – metaverse GAIMCRAFT đầu tiên

GAIMIN’s metaverse là một plugin Minecraft hỗ trợ NFT và chức năng blockchain. Người chơi Minecraft sẽ có thể sử dụng một cổng để truy cập vào metaverse GAIMIN và tương tác hoàn toàn với môi trường. Sử dụng tài sản Minecraft hiện có và GAIMIN NFT của họ, người chơi sẽ có thể tạo danh tính độc đáo của riêng họ trong metaverse này và tham gia vào chức năng của NFT và chuỗi khối, chẳng hạn như bán đất, xây nhà, sở hữu tài sản và phát triển tài sản thương mại. Ví dụ, một người chơi có thể có được tài sản bên cạnh một người nổi tiếng hoặc người có ảnh hưởng, họ có thể xây nhà, mở một tòa nhà thương mại hoặc tạo NFT và môi trường dựa trên blockchain của riêng họ.

GAIMIN’s metaverse là một plugin Minecraft hỗ trợ NFT và chức năng blockchain

GAIMIN sẽ sớm mở ra metaverse của nó để cho phép những người chấp nhận sớm có được NFT và các tài sản dựa trên blockchain trong môi trường này. Người chơi sẽ có thể mua tài sản NFT và kết hợp chúng vào metaverse GAIMIN. Các NFT này sẽ tuân theo các NFT chơi game truyền thống với độ hiếm và tính độc đáo khác nhau và với các thuộc tính khác nhau tùy thuộc vào cách kiếm, mua hoặc sử dụng NFT trong metaverse.

  Những người ủng hộ tiền điện tử kỷ niệm việc loại bỏ “Lệnh cấm Bitcoin trên thực tế” của EU

Với tiền điện tử GMRX của GAIMIN hỗ trợ nền kinh tế siêu nghịch đảo, GAIMIN sẽ sử dụng công nghệ của mình để khuyến khích người chơi kiếm được các NFT độc đáo, với nhiều tiện ích và lợi ích hơn so với việc mua NFT. Việc điều chỉnh công nghệ GAIMIN với môi trường metaverse khuyến khích người chơi game duy trì là người dùng GAIMIN tích cực, không chỉ là người chơi và do đó, cho phép GAIMIN đạt được cơ sở người dùng tích cực và khuyến khích người dùng duy trì hoạt động với GAIMIN.

Không có người chơi nào bị bỏ lại phía sau

Với mục tiêu hơn 1 triệu người dùng đang hoạt động trong mạng của mình, phần lớn trong số họ sẽ là game thủ, GAIMIN có trách nhiệm xã hội cao đối với cộng đồng có ảnh hưởng này. GAIMIN sẽ tạo ra các phương pháp tiếp cận có trách nhiệm với xã hội đối với trò chơi để đảm bảo cộng đồng của mình cân bằng giữa việc thưởng thức trò chơi với các khía cạnh không chơi game trong cuộc sống của họ.

GAIMIN sẽ mang trò chơi đến các quốc gia và cộng đồng kém phát triển. Thông qua các sáng kiến ​​trong tương lai như phần cứng GPU kép được thiết kế riêng, GAIMIN sẽ cung cấp quyền truy cập vào các hệ thống CNTT tiên tiến hàng đầu cho người dùng toàn cầu kém may mắn. Việc cung cấp phần cứng và cơ sở hạ tầng truyền thông không chỉ mang lại lợi ích cho người nhận mà còn cho GAIMIN thông qua việc xử lý dữ liệu. Chi phí của các dịch vụ này sẽ được chi trả bởi sức mạnh xử lý được sử dụng từ bên trong các thiết bị PC.

Khuyết tật và những hạn chế về thể chất để không tồn tại trong thế giới kỹ thuật số. GAIMIN sẽ kế thừa triết lý này trong thế giới vật chất. GAIMIN đang tìm cách cung cấp các thiết bị, giải pháp và phụ kiện chơi game để cung cấp trải nghiệm chơi game cho những người bị khuyết tật khiến họ không thể tham gia đầy đủ vào trải nghiệm chơi game.

GAIMIN sẽ xây dựng trò chơi hóa vào ứng dụng GAIMIN và các bảng điều khiển. Điều này sẽ bao gồm các chủ đề như phát triển cá nhân, trách nhiệm cá nhân, lãnh đạo, luân lý, đạo đức và trách nhiệm xã hội. Kết hợp với việc phát triển các kỹ năng chính thức, chẳng hạn như phát triển trò chơi, lập trình máy tính, kinh tế và giáo dục, GAIMIN có khả năng hình thành 1,5 tỷ trí tuệ trẻ trung.

Để biết thêm thông tin: www.gaimin.io

Theo: bitcoin news

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất