Greancy World – Game NFT kiếm tiền phong cách Neopets sẽ ra mắt ngày 10/2/2022 trên Opensea

Greancy World - Game NFT kiếm tiền phong cách Neopets sẽ ra mắt ngày 10/2/2022 trên Opensea

Genesis Greancy World NFT Bộ sưu tập 5600 NFT trên Ethereum sẽ có thể được sử dụng trong trò chơi để kiếm Token và lần đầu tiên có sẵn để bán cho các cá nhân trong danh sách trắng NFT (NFT Whitelist) vào Thứ Năm tuần này, ngày 10 tháng 2.

Sau nhiều tháng làm việc đằng sau hậu trường, Greancy World cuối cùng đã sẵn sàng ra mắt bộ sưu tập NFT gốc sẽ được sử dụng trong trò chơi sắp tới của họ- trò chơi kiếm tiền với tư cách là nhân vật. Giống như Neopets, Greancies sẽ là vật nuôi kỹ thuật số có thể được tăng cấp để thực hiện các nhiệm vụ trong trò chơi dễ dàng hơn cũng như mang đến cho bạn cơ hội kiếm được nhiều token hơn.

Hai lý do mà các nhà sưu tập nên xem xét việc đúc một Greancy World NFT trong tuần này là:

  • Genesis NFTs sẽ có thể sử dụng được trong trò chơi để kiếm Token dự án gốc để hoàn thành nhiệm vụ. Greancy world không phải là một dự án pfp, mà thực sự là sự khởi đầu của một thương hiệu sẽ tiếp tục trong nhiều năm tới và được phát triển kể từ tháng 7 năm 2021.
  • Không giống như hầu hết các trò chơi NFT để kiếm dự án, Greancy World không thuê ngoài mà là trò chơi điện tử hoặc thiết bị NFT. Thay vào đó, Greancy World Team bao gồm các cá nhân có kinh nghiệm trong không gian NFT và các thành viên có nền tảng phát triển trò chơi điện tử. Vì điều này, Nhóm Greancy có thể tạo ra một dự án bóng bẩy hơn nhiều so với hầu hết các trò chơi NFT để kiếm dự án.
  0x Labs huy động được 70 triệu đô la

Sau khi ra mắt bản gốc, những người nắm giữ Greancy World có thể mong đợi một số tiện ích tuyệt vời trước khi trò chơi đầy đủ được phát hành sau vài tháng. Ví dụ: đặt cược sẽ mở ra để Greancy của bạn có thể tăng cấp bằng điểm đồng thời kiếm được mã thông báo trong khi bạn chờ chơi Phiên bản Alpha của trò chơi (dự kiến ​​vào giữa năm 2022). Người nắm giữ cũng sẽ có quyền truy cập vào các đỉnh cao độc quyền của trò chơi phong cách Neopets đầy đủ, nhưng trên hết, họ sẽ là người đầu tiên chơi khi Phiên bản Alpha của trò chơi đã sẵn sàng.

Với một đội ngũ giàu kinh nghiệm và một cộng đồng tuyệt vời, thật khó để thấy Greancy World không tạo được tiếng vang lớn trong trò chơi kiếm tiền trên thị trường vào tuần tới.

Bán trước trong danh sách cho phép: ngày 10 tháng 2 năm 2022

Bán công khai: ngày 11 tháng 2 năm 2022

Giá Mint: 0,8eth

Bạn có thể tìm thêm thông tin về Greancy World tại các liên kết dưới đây:

Twitter: Twitter.com/GreancyWorld

“Là một nhà phát triển trong web 3 và nâng cấp, thật dễ dàng chỉ cần tập hợp các tài sản và hợp đồng thông minh lại với nhau và gọi nó là một ngày, nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu bạn cần thứ gì đó phức tạp hơn thế hoặc bạn không muốn bị dồn vào các trò chơi khác và các dẫn xuất?

  Solana NFT hiện đang hướng tới Rarible sau khi ra mắt OpenSea

Với Greancy World, chúng tôi đang xây dựng một IP hoàn toàn nguyên bản từ đầu, vâng, có nguồn cảm hứng từ Neopets và Pokemon Axie Infinity và các trò chơi “thú cưng” hoặc quái vật khác, nhưng chúng tôi đã cố gắng đảm bảo rằng chúng tôi đủ nguyên bản để có một thương hiệu mạnh mà không được so sánh trực tiếp với Axie, hoặc Pokemon. Điều này áp dụng cho tất cả các khía cạnh trong thiết kế của chúng tôi, từ thiết kế nhân vật, NPC đến thậm chí cả kiến ​​trúc và bầu không khí của các vương quốc, được thiết kế song song với truyền thuyết / câu chuyện của chúng tôi. Chúng tôi không cố gắng sử dụng nội dung và công nghệ có thể tổng hợp để thu được lợi nhuận nhanh chóng, chúng tôi đang cố gắng đưa bản thân và người chơi / người dùng của chúng tôi vào trải nghiệm chơi game và kiếm tiền hoàn toàn khác biệt. ” – Người sáng lập Greancy World

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất