Người dùng Bethesda.net sẽ có thể chuyển trò chơi sang Steam vào ngày 27 tháng 4

Người dùng Bethesda.net sẽ có thể chuyển trò chơi sang Steam vào ngày 27 tháng 4

Tệp lưu, đơn vị tiền tệ và danh sách bạn bè sẽ được bao gồm trong quá trình chuyển.

Nhà xuất bản Bethesda Softworks đã thông báo trong một bản cập nhật mới trong tuần này rằng, bắt đầu từ ngày 27 tháng 4, người dùng đã mua các tựa game thông qua Trình khởi chạy Bethesda.net sẽ có thể di chuyển các trò chơi PC của họ được kết nối với trình khởi chạy sang Steam, ngoài bất kỳ bản lưu trong trò chơi nào. Và các loại tiền ảo trong trò chơi được liên kết với các trò chơi đó.

Vào tháng 2, công ty đã thông báo rằng Trình khởi chạy Bethesda.net sẽ ngừng hoạt động. Bản cập nhật mới nhất của Bethesda tuyên bố rằng bắt đầu từ ngày 11 tháng 5, người chơi sẽ không thể chơi và truy cập các trò chơi trong Trình khởi chạy Bethesda.net nữa.

Như đã nêu chi tiết trong Câu hỏi và Đáp án mới cập nhật của Bethesda, bất kỳ tựa sách nào được mua thông qua Trình khởi chạy Bethesda.net sẽ được cung cấp miễn phí cho người dùng trên Steam. Tài khoản Bethesda.net của người chơi sẽ vẫn hoạt động và vẫn có thể truy cập được thông qua trang web Bethesda.net và trong trò chơi đối với các tựa game yêu cầu người chơi đăng nhập để chơi. Công ty nhấn mạnh rằng trong khi Trình khởi chạy Bethesda.net đang bị ngừng hoạt động, các tài khoản Bethesda.net sẽ tiếp tục được hỗ trợ với các tựa game trong tương lai của nhà xuất bản.

  Oorbit tăng 5 triệu đô la từ Mark Cuban, Deadmau5 và hơn thế nữa cho nền tảng metaverse

Các loại tiền ảo trong trò chơi được kết nối với Bethesda.net Wallets sẽ chuyển sang Steam sau khi quá trình di chuyển hoàn tất. Điều tương tự cũng xảy ra đối với việc lưu và tiến trình trò chơi, mặc dù Bethesda tuyên bố rằng trong khi một số bản lưu sẽ tự động chuyển, một số bản lưu nhất định có thể yêu cầu người dùng sao chép thủ công các bản lưu của họ vào thư mục Steam của họ. Sau khi quá trình hoàn tất, người dùng sẽ phải tải lại và cài đặt trò chơi của họ trên Steam.

Ngoài ra, danh sách bạn bè của các trò chơi như Fallout 76, Doom Eternal, Wolfenstein: Youngblood, The Elder Scrolls: Legends, Rage 2 và Deathloop cũng sẽ chuyển sang Steam cùng với các bản lưu trò chơi và tiền ảo.

Người dùng Bethesda.net sẽ có quyền truy cập vào các trò chơi của họ thông qua Thư viện Bethesda.net của họ và sẽ có thể chuyển trò chơi của họ sang Steam sau khi Trình khởi chạy Bethesda.net ngừng hoạt động vào ngày 11 tháng 5. Nếu người dùng đã sở hữu trò chơi trong Thư viện Bethesda.net của họ trên Quá trình di chuyển trên Steam sẽ vẫn hoạt động, tuy nhiên người dùng sẽ không được cấp bất kỳ thứ gì cho các vật phẩm mà họ đã sở hữu trên Steam.

Theo: polygon

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất