American Idol sẽ có NFT được xây dựng dựa trên thẻ giao dịch kỹ thuật số của thí sinh

American Idol sẽ có NFT được xây dựng dựa trên thẻ giao dịch kỹ thuật số của thí sinh

Đối với mùa thứ 20, American Idol đang thay đổi mọi thứ bằng cách tung ra các thẻ giao dịch kỹ thuật số dựa trên thí sinh dưới dạng mã thông báo không thể thay thế (NFT).

Những bộ sưu tập độc đáo này sẽ có sẵn trên ThetaDrop, thị trường NFT chi phí thấp và xanh của Theta Network.

Người hâm mộ mua Gói thẻ American Idol NFT với giá 99 đô la sẽ nhận được một thẻ NFT thí sinh ngẫu nhiên của một trong 14 thí sinh hàng đầu. Trong năm tuần, khi các thí sinh bị loại khỏi cuộc thi, những người thu thập sở hữu số lượng thẻ thí sinh cần thiết sẽ kiếm được phần thưởng duy nhất.

Đối với tập cuối cùng của mùa, những nhà sưu tập có NFT của người chiến thắng sẽ được thưởng Vé người chiến thắng độc quyền của riêng họ đến Hollywood NFT, có thể đổi lấy vé cứng đến Hollywood được vận chuyển đến nhà của họ. Đó là một cách mới để kiếm tiền từ một chương trình mà phần lớn dựa vào quảng cáo xung quanh các chương trình để có doanh thu.

Nhưng NFT là một tiêu điểm, vì nhiều người đã chỉ trích rằng NFT không có giá trị thực sự hoặc là một phần của một nhóm lừa đảo, gây hại cho môi trường hoặc nội dung chất lượng thấp. Tuy nhiên, các công ty đang thử nghiệm NFT, xác thực tính độc đáo của các mặt hàng kỹ thuật số, như một cách mới để thu hút người hâm mộ tham gia vào cộng đồng. NFTs đã tìm kiếm một lượng lớn khán giả, và sẽ rất thú vị khi xem những người hâm mộ American Idol cứng rắn sẽ phản ứng như thế nào.

  Ngân hàng Trung ương Ấn Độ không có kế hoạch phát hành tiền điện tử

Trong tuần đầu tiên nhận thưởng vào ngày 25 tháng 4, người sưu tập có NFT của chỉ một trong số các thí sinh còn lại sẽ giành được NFT Biểu tượng hoạt hình kỷ niệm 20 năm American Idol. Trong tuần thứ hai, người thu thập với NFT của hai thí sinh còn lại sẽ giành được 300 đô la TDROP, số tiền này sẽ được gửi vào tài khoản ThetaDrop của họ.

Kế hoạch Blockchain của American Idol

Mitch Liu, Giám đốc điều hành của Theta Labs, cho biết: “Khi bạn hợp tác với các thương hiệu giải trí nổi tiếng quốc tế, điều đó không lớn hơn American Idol. “Với NFT dự đoán thời gian thực do Theta cung cấp, người hâm mộ sẽ có thể bỏ phiếu cho các thí sinh và tự mình trở thành giám khảo – ăn mừng với các mục yêu thích của họ và nhận phần thưởng khi họ vượt qua mỗi vòng loại đến trận chung kết”.

Trong tuần thứ ba của phần thưởng, người thu thập có bốn NFT dự thi của các thí sinh còn lại trong cuộc thi sẽ kiếm được lợi ích VIP Bronze cho tài khoản ThetaDrop của họ.

Mạng Theta là blockchain hàng đầu cho truyền thông và giải trí, và American Idol là mạng mới nhất trong danh sách dài các đối tác hàng đầu. Theta trước đây đã hợp tác trên NFTs với giám khảo American Idol và biểu tượng nhạc pop Katy Perry; nữ linh hồn Dionne Warwick; ra mắt hàng đầu Samsung Galaxy S22; Giải Poker Thế giới; và chương trình trò chơi truyền hình dài nhất nước Mỹ ‘The Price is Right’ cùng với nhiều thương hiệu hàng đầu khác.

  Kênh YouTube ACE của nhóm nhạc nam K-pop bị hacker đăng nội dung tiền điện tử

“Tại American Idol, chúng tôi không ngừng thách thức bản thân để đi đầu trong đổi mới” Megan Michaels Wolflick, người dẫn chương trình của loạt phim, cho biết trong một tuyên bố. “Với thẻ giao dịch NFT tương tác kỷ niệm mùa thứ 20 của chúng tôi, người hâm mộ sẽ có thể đắm chìm hơn nữa vào trải nghiệm Thần tượng, khi họ thu thập thẻ của thí sinh yêu thích của họ và theo dõi tiến trình của họ trong suốt cuộc thi”.

Theo: venturebeat

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất