Thành phố Miami hợp tác với Time, MasterCard, Salesforce để khởi chạy 5000 NFT của 56 nghệ sĩ

Thành phố Miami hợp tác với Time, MasterCard, Salesforce để khởi chạy 5000 NFT của 56 nghệ sĩ

Miami đã sẵn sàng để tung ra 5000 mã thông báo không thể thay thế (NFT) do các nghệ sĩ địa phương hợp tác với Time, MastercardSalesforce thực hiện.

Thị trưởng Miami Francis Suarez đã công bố một dự án mã thông báo không thể thay thế (NFT) mới với sự hợp tác của Time, Mastercard và Salesforce vào ngày 28 tháng 7.

Thị trưởng Miami nhận xét rằng thành phố sẽ bán 5.000 NFT do 56 nghệ sĩ địa phương làm ra để tượng trưng cho 56 dặm vuông của thành phố. Chương trình Miami vô giá, sẽ bao gồm các trải nghiệm, các chuyến du ngoạn độc quyền và các hoạt động trong toàn thành phố, sẽ có thể truy cập được đối với những người sở hữu mã thông báo. Sau khi chuyển đổi trực tuyến sang POS, Thành phố Miami có kế hoạch triển khai dự án trên chuỗi khối Ethereum vào tháng 12.

Suarez muốn thiết lập Miami như một nhà lãnh đạo toàn cầu về tiền điện tử. Ông đang xem xét một số phương pháp để tích hợp công nghệ vào quy hoạch của thành phố, chẳng hạn như khuyến nghị rằng một số kho dự trữ của thành phố được chuyển đổi sang bitcoin hoặc thúc đẩy giao thức CityCoins.

Kể từ lần đầu tiên ông ấy quan tâm đến công nghệ này, một số doanh nghiệp đã bị ảnh hưởng bởi sự khởi đầu của mùa đông tiền điện tử, điều này đã khiến giá của các loại tiền điện tử khác nhau giảm xuống. Theo Suarez, Miami dự định tham gia vào quá trình chuyển sang web3, người đã không đề cập đến sự thay đổi trong điều kiện thị trường trong nhận xét của mình. Ông ấy tuyên bố:

  10 Bộ sưu tập NFT thể thao tốt nhất năm 2022

“Thành phố Miami đã đi đầu trong cuộc cách mạng Web3 và chúng tôi đang tìm cách sử dụng những công nghệ mới này để thu hút các doanh nghiệp mới, huy động vốn và hỗ trợ các doanh nghiệp hiện có của chúng tôi đồng thời cung cấp trải nghiệm cho người dân và du khách của chúng tôi đến thành phố tuyệt vời này”.

Time, một công ty gần đây đã đạt được tiến bộ trong ngành NFT, sẽ đóng vai trò là chiến lược gia của chương trình. Theo Chủ tịch Time, Keith Grossman, nỗ lực này là một nỗ lực hoàn toàn mới của Time, dự định thu hút các thương hiệu và tổ chức khác đến với Web3. Salesforce, một doanh nghiệp phần mềm, sẽ giám sát việc tạo và tiếp thị NFT thông qua sản phẩm mới phát hành gần đây, NFT Cloud, hiện đang trong giai đoạn thử nghiệm giới hạn.

Theo: cryptoshrypto

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất