Zynga lên kế hoạch cho trò chơi NFT đầu tiên, mua lại web 3 vào năm 2022

Zynga lên kế hoạch cho trò chơi NFT đầu tiên, mua lại web 3 vào năm 2022

Gã khổng lồ trò chơi di động dự kiến ​​sẽ công bố quan hệ đối tác và có thể mua các công ty blockchain vào cuối quý hai.

Sau khi công bố sự thúc đẩy trò chơi blockchain vào cuối năm ngoái bằng cách hợp tác với công ty cơ sở hạ tầng blockchain Forte, gã khổng lồ chơi game di động Zynga đang xây dựng đội ngũ của mình và sẵn sàng ra mắt trò chơi mã thông báo không thể thay thế (NFT) đầu tiên.

Sự tăng trưởng cũng sẽ bao gồm nhiều liên minh, quan hệ đối tác và các thương vụ mua lại tiềm năng sẽ được công bố trước khi kết thúc quý 2 năm nay, Matt Wolf, Phó chủ tịch mảng trò chơi blockchain của Zynga, nói với CoinDesk trong một cuộc phỏng vấn.

Wolf, người đã tiếp quản dây chuyền trò chơi blockchain tại Zynga vào tháng 11 cho biết: “Chúng tôi đã hoàn toàn điều chỉnh để thực hiện các thương vụ mua lại từ phía nhà xuất bản trò chơi [Web 3]. “Chúng tôi đã có một lịch sử phát triển lâu dài thông qua việc mua lại.”

Zynga ban đầu đã được công nhận tên tuổi thông qua các trò chơi xã hội phổ biến dựa trên Facebook như Farmville. Wolf cho biết, việc chuyển sang trò chơi blockchain cung cấp “bằng chứng trong tương lai” cho công ty. Tuy nhiên, Zynga muốn đảm bảo rằng nó được chuẩn bị đầy đủ trong khi thực hiện bước nhảy vọt.

  Những người sáng lập BitMEX nhận tội vi phạm Đạo luật bảo mật ngân hàng

Wolf nói: “Chúng tôi biết rằng để phát triển nhanh chóng và có trách nhiệm với công ty cũng như người tiêu dùng và nhân viên của mình, chúng tôi cần phải có năng lực mà chúng tôi có thể đạt được rất nhanh chóng thông qua các liên minh và quan hệ đối tác.

Wolf tiếp tục : “Chúng tôi phải thực sự cẩn thận, tích cực lắng nghe và hiểu sâu sắc ai là nhóm đang sử dụng các trò chơi blockchain này, ai đang thu thập các NFT này”.

Sử dụng IP của Zynga

Wolf cho biết việc Zynga xây dựng các trò chơi blockchain gốc từ đầu là “có ý nghĩa” thay vì cập nhật một tựa game hiện có như Farmville. Nhưng một số lối chơi trong các tựa game NFT sẽ được lấy cảm hứng từ tài sản trí tuệ Zynga. Wolf nói: “Có lẽ không phải là Farmville ngay lập tức, theo dòng của Mafia Wars,” Wolf nói, đề cập đến trò chơi mạng xã hội nổi tiếng một thời của Zynga, nơi người chơi đảm nhận các vai xã hội đen và xây dựng một tổ chức tội phạm.

Wolf cho biết: “Nhưng để được truyền cảm hứng từ tiêu đề đó, sau đó xây dựng một thứ gì đó theo yêu cầu riêng và có mục đích cho nhóm đã quen với việc chơi theo một cách nhất định, đó là chiến lược ngắn hạn của chúng tôi,” Wolf nói.

Chúng tôi khiêm tốn về điều này

Zynga có kế hoạch mở rộng nhóm chơi game blockchain từ 15 người hiện tại lên tới 100 người, bao gồm cả việc đảm nhận các vai trò cấp cao như giám đốc sáng tạo và nhà sản xuất chính.

  Apple sẽ kích hoạt thanh toán bằng tiền điện tử với 'Tap to pay' vào cuối năm 2022

“Chúng tôi đang coi trọng việc xây dựng cộng đồng của mình. Chúng tôi đang phát triển đội ngũ đó một cách sâu sắc. Khi chúng tôi khơi dậy cộng đồng, chúng tôi sẽ tích cực tham gia vào cộng đồng đó, bao gồm cả bản thân tôi, ”Wolf nói.

Wolf nói thêm: “Chúng tôi rất khiêm tốn về điều này. “Vâng, chúng tôi là một nhà phát hành trò chơi di động rất thành công. Nhưng chúng tôi không có bất kỳ kinh nghiệm xây dựng trò chơi Web 3 nào. Chúng tôi đang nhận được nó. Chúng tôi không học cho đến khi chúng tôi xuất bản trên thị trường đó. ”

Sự thúc đẩy blockchain không phải là bước chuyển đổi tiềm năng lớn duy nhất cho Zynga. Tháng trước, gã khổng lồ trò chơi điện tử Take-Two Interactive (TTWO) đã công bố kế hoạch mua lại Zynga với giá 12,7 tỷ USD, nhưng thương vụ này vẫn chưa kết thúc.

Các nhà xuất bản trò chơi bước vào không gian tiền điện tử đã vấp phải nhiều phản ứng trái chiều từ các game thủ cho đến nay. Cuối năm ngoái, Ubisoft đã gây ra một số phản ứng dữ dội sau khi công bố kế hoạch tung ra NFT trong trò chơi.

Nguồn: coindesk

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất