Vinfast công bố giá đăng ký Pin tại Mỹ và kích hoạt trao đổi NFT Vinfirst

Vinfast công bố giá đăng ký Pin tại Mỹ và kích hoạt trao đổi NFT Vinfirst

Tại Triển lãm Ô tô Quốc tế New York 2022 (NYIAS 2022) VinFast tiết lộ giá đăng ký pin cho VF 8 và VF 9 tại thị trường Mỹ, ngoài việc kích hoạt NFT VinFirst trao đổi trên Opensea và ra mắt trải nghiệm lái xe NYIAS về các tính năng chính VF 8 của bộ Dịch vụ Thông minh.

Vinfast công bố giá đăng ký Pin tại Mỹ

Ra mắt toàn cầu tại Los Angeles Auto Show 2021, VF 8 và VF 9 dự kiến ​​sẽ có mặt trên thị trường Mỹ vào nửa cuối năm nay. VF 8 được trang bị hai phiên bản pin đầu tiên hỗ trợ phạm vi hoạt động lên đến 260 dặm và 292 dặm khi sạc đầy cho phiên bản Eco, 248 dặm và 277 dặm cho phiên bản Plus. Khả năng tăng tốc 0-60mph trong khoảng 5,8 giây đối với phiên bản Eco và 5,3 giây đối với phiên bản Plus. Phiên bản pin 1 và 2 của Eco VF 8 có giá khởi điểm lần lượt là 40.700 đô la và 41.000 đô la. VF 8 Plus có giá khởi điểm cho phiên bản pin 1 và phiên bản 2 lần lượt là 47.700 đô la và 48.000 đô la.

VF 9 sẽ được giới thiệu ra thị trường Mỹ với hai phiên bản pin đầu tiên, có phạm vi hoạt động lên đến 272 dặm và 369 dặm cho một lần sạc đầy cho phiên bản Eco, 262 dặm và 360 dặm cho phiên bản Plus. Eco và Plus VF 9 đều tăng tốc 0-60mph trong khoảng 6,3 giây. Eco VF 9 có giá khởi điểm 55.500 đô la cho phiên bản pin 1 và 56.000 đô la cho phiên bản pin 2. Tương tự, phiên bản pin 1 và 2 của Plus VF 9 có giá lần lượt là 60.500 đô la và 61.000 đô la. Phiên bản pin 1 sẽ có mặt tại thị trường Mỹ vào năm 2022, với phiên bản 2 sau đó vào năm 2023.

Bên cạnh thông tin về sản phẩm và giá bán, VinFast cũng chính thức tiết lộ chính sách đăng ký mua pin tại thị trường Mỹ. Theo đó, VinFast sẽ dành tặng khách hàng hai gói đăng ký là gói Linh hoạt và gói Cố định. Gói linh hoạt được thiết kế cho những khách hàng không thường xuyên di chuyển, với phí đăng ký pin hàng tháng là 35 đô cho VF 8 và 44 đô cho VF 9. Đây là khoản phí hàng tháng cho 310 dặm di chuyển. Từ dặm thứ 311, phí đăng ký pin mỗi dặm là khoảng 0,11 đô la cho VF 8 và 0,15 đô la cho VF 9.

  3 khoản đầu tư vào Blockchain cạnh tranh với Ethereum

Giá cho đăng ký cố định hàng tháng, cho phép phạm vi không giới hạn, là 110 đô la cho VF 8 và 160 đô la cho VF 9. Những khách hàng đặt trước và đặt cọc cho VF 8 và VF 9 vào năm 2022 với gói đăng ký Cố định sẽ được cung cấp cùng phí đăng ký trọn đời. Chính sách này cũng tự động được chuyển sang chủ sở hữu mới sau khi xe được bán.

Bằng cách tách giá ắc quy ra khỏi giá trị mua lại ô tô, VinFast chịu mọi rủi ro liên quan đến ắc quy của xe và đảm bảo mức giá hợp lý cho sản phẩm của mình, đồng thời mang đến cho khách hàng sự an tâm về chất lượng ắc quy trong quá trình sử dụng. VinFast cũng cam kết bảo hành pin trọn đời bao gồm toàn bộ chi phí bảo dưỡng, sửa chữa và sẽ thay pin miễn phí khi dung lượng sạc giảm xuống dưới 70%. Chính sách đăng ký mua pin được coi là giải pháp then chốt để khách hàng chuyển đổi sang xe điện dễ dàng hơn, đưa VinFast trở thành “chiếc xe dành cho mọi người”.

VinFast dự kiến ​​sẽ hỗ trợ khách hàng chính sách đăng ký 100% pin đến hết năm 2023. Sau đó, VinFast sẽ điều chỉnh tỷ lệ để 50% là cho thuê pin và 50% là bán khi mua xe.

VinFast đã hợp tác với một số công ty sản xuất sạc xe điện hàng đầu của Mỹ, và sẽ có lộ trình công bố các đối tác này để khách hàng yên tâm khi mua xe điện của VinFast.

Kích hoạt trao đổi NFT Vinfirst

Trong khuôn khổ NYIAS 2022, VinFast kích hoạt sàn giao dịch NFT VinFirst trên OpenSea, dựa trên Nền tảng Polygon. VinFast là thương hiệu xe điện đầu tiên trên thế giới áp dụng công nghệ Blockchain cho chương trình đặt chỗ toàn cầu VF 8 và VF 9 kể từ khi bắt đầu vào tháng 1 năm 2022. Sau khi đặt cọc đặt chỗ thành công, khách hàng sẽ nhận được mã thông báo không thể thay thế (NFT) trên Blockchain – VinFirst NFT. Từ tháng 4/2022, khách hàng đặt cọc có thể được đổi VinFirst NFT trên OpenSea, một trong những sàn giao dịch NFT lớn nhất thế giới, mang đến trải nghiệm giao dịch thuận tiện và nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng của VinFast.

  Vitalik Buterin xuất hiện tại trang bìa của 'Tạp chí TIME' dưới dạng ấn bản NFT đầu tiên

Ngoài ra, VinFast cũng giới thiệu bộ sưu tập NFT 3D Animation với sự hợp tác của House of Kibaa, một trong những công ty Metaverse đầu tiên trên thế giới. Bộ sưu tập sở hữu ngôn ngữ thiết kế công nghệ tương lai và hiệu ứng hình ảnh sống động, dự kiến ​​sẽ khiến khách hàng của VinFirst và nhà sưu tập NFT kinh ngạc với những trải nghiệm khó tin khi sở hữu những chiếc NFT này.

Emmanuel Bret, Phó TGĐ Kinh doanh & Tiếp thị Toàn cầu của VinFast chia sẻ: “Khẳng định vị thế tiên phong trong ứng dụng công nghệ và luôn đặt khách hàng lên hàng đầu, VinFast không ngừng nghiên cứu và hợp tác với các đối tác trong ngành để mang đến những trải nghiệm tuyệt vời bên cạnh những công nghệ tiên tiến và chất lượng cao cấp, chúng tôi cũng tập trung vào việc cung cấp các chính sách độc đáo mang lại giá trị thực và ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng trên toàn cầu, khuyến khích họ đến với nhau trong cuộc cách mạng điện khí hóa vì một tương lai bền vững hơn”.

Tại NYIAS 2022, lần đầu tiên VinFast mang đến cho khách hàng Mỹ những chuyến đi bằng mô hình VF 8, cho phép họ trải nghiệm các tính năng chính của bộ Dịch vụ Thông minh. Bộ sản phẩm này là một chuỗi các tính năng thông minh được thiết kế để mang đến khả năng kết nối thông suốt trong gia đình, nơi làm việc và giải trí, nhờ đó, những chiếc xe điện VinFast trở thành người bạn đồng hành lý tưởng cho mọi hành trình.

NYIAS là một cột mốc quan trọng trong hành trình của VinFast hướng tới Tương lai của sự di động. Chỉ 5 tháng sau khi ra mắt mẫu xe ý tưởng, công ty đã tiết lộ những chiếc xe thực tế và có thể lái đầu tiên tại Mỹ. với một hệ sinh thái hoàn chỉnh về công nghệ và dịch vụ được thiết kế cho những trải nghiệm thoải mái, liền mạch, thư giãn và an toàn của khách hàng. Những động thái như vậy chứng tỏ tốc độ, quyết tâm và cam kết mạnh dạn thúc đẩy cuộc cách mạng xe điện toàn cầu của VinFast.

  Bitcoin đạt đỉnh 43 nghìn đô la, Ethereum tăng lên 3 nghìn đô la

Khách hàng quan tâm đến VinFast có thể trải nghiệm sản phẩm và tìm hiểu thêm về thương hiệu tại gian hàng số 601 tại Triển lãm Ô tô Quốc tế New York 2022. Triển lãm sẽ mở cửa tự do từ ngày 15 đến 24 tháng 4 tại Trung tâm Hội nghị Jacob K. Javits, tầng 3. Chương trình chạy thử VF 8 sẽ được tổ chức tại đường thử EV ở Tầng 1, cũng tại Trung tâm Hội nghị Jacob K. Javits.

Về VinFast

VinFast – thành viên của Vingroup – được hình dung sẽ thúc đẩy phong trào cách mạng xe điện thông minh toàn cầu. Được thành lập vào năm 2017, VinFast sở hữu một tổ hợp sản xuất ô tô hiện đại với khả năng mở rộng hàng đầu toàn cầu với khả năng tự động hóa lên đến 90% tại Hải Phòng, Việt Nam.

Cam kết mạnh mẽ với sứ mệnh vì một tương lai bền vững cho tất cả mọi người, VinFast không ngừng đổi mới để mang đến những sản phẩm chất lượng cao, dịch vụ thông minh tiên tiến, trải nghiệm khách hàng xuyên suốt và chiến lược giá cho tất cả mọi người nhằm truyền cảm hứng cho khách hàng toàn cầu để cùng nhau tạo ra một tương lai của phương tiện di chuyển thông minh và bền vững hành tinh. Tìm hiểu thêm tại: https://vinfastauto.com.

Về Vingroup

Được thành lập vào năm 1993, Vingroup là một trong những tập đoàn tư nhân hàng đầu trong khu vực, với tổng vốn hóa 35 tỷ đô la từ ba công ty giao dịch đại chúng (tính đến ngày 4 tháng 11 năm 2021). Vingroup hiện tập trung vào 3 lĩnh vực chính là Công nghệ và Công nghiệp, Dịch vụ và Doanh nghiệp xã hội. Tìm hiểu thêm tại: https://www.vingroup.net/vi.

Theo: Ô tô VinFast

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất