Splinterland phát hành kênh SplinterlandsTV

Splinterland phát hành kênh SplinterlandsTV

Splinterlands trò chơi thẻ giao dịch dựa trên blockchain lâu đời nhất và phổ biến nhất đã thông báo về việc phát hành một kênh Twitch có tên SplinterlandsTV.

Kể từ khi thành lập vào năm 2018, Splinterlands đã là một trong những trò chơi nhất quán và được chơi rộng rãi nhất trong ngành công nghiệp trò chơi blockchain. Về số lượng, Splinterlands được hơn 2 triệu người dùng tại 146 quốc gia trên toàn thế giới yêu thích và đạt được cột mốc đáng kinh ngạc là 2 tỷ lượt chiến đấu vào tháng trước!

Cộng đồng đằng sau trò chơi thật đáng kinh ngạc và khi nó xuất hiện, nó không có bất kỳ kế hoạch nào để giảm tốc độ sớm. Cân nhắc điều đó, Splinterlands đã quyết định thực hiện một bước tiến lớn và tạo ra SplinterlandsTV, được mệnh danh là kênh “Edutainment” (giáo dục) cho người chơi.

SplinterlandsTV

Kênh SplinterlandsTV trên nền tảng Twitch sẽ mở 24/7 và bất kỳ ai liên quan đến tuổi tác / tình trạng / cấp độ của họ đều có thể phát trực tuyến Splinterlands.

Ở đó, bạn có thể tìm thấy những người đam mê trò chơi háo hức giải trí và quan trọng nhất là giáo dục, có những cuộc nói chuyện nhỏ về trò chơi – các chức năng của nó! Người mới bắt đầu và Chuyên gia sẽ chơi tất cả các loại chế độ chơi, khó khăn. Một số có thể chỉ nói và chỉ cho bạn các chiến lược mà bạn có thể muốn đưa vào trò chơi của mình, và một số người khác sẽ chỉ chơi và tận hưởng thời gian của họ. Splinterlands cung cấp “Giải trí” cho đại chúng!

  Thị trường trò chơi NFT của đồng sáng lập Twitch tăng 35 triệu đô

Một streamer có tên Holoz0r đã nói. “SplinterlandsTV cho phép chúng tôi mang giọng nói, khuôn mặt, tiếng cười và tính cách đằng sau những tấm thẻ vào cuộc sống”.

SplinterlandsTV chắc chắn sẽ thành công rực rỡ, là điểm đến chính cho những người đam mê Splinterland và tất cả mọi người muốn bắt đầu với trò chơi!

Gần đây Splinterlands đã bán đợt đầu tiên của giấy phép nút SPS khi họ sẵn sàng phát hành một mạng phi tập trung hoàn toàn sẽ hỗ trợ trò chơi.

Theo: egamers

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất