Animoca mua lại 80% cổ phần nền tảng giáo dục blockchain TinyTap

Animoca mua lại 80% cổ phần nền tảng giáo dục blockchain TinyTap
  • Animoca Brands cho biết họ đã mua lại 80,45% cổ phần trong nền tảng công nghệ giáo dục dựa trên blockchain TinyTap với giá 38,875 triệu đô la tiền mặt và cổ phiếu.
  • Đây là ví dụ mới nhất về việc Animoca mở rộng danh mục đầu tư blockchain của mình.

Animoca Brands cho biết trong một thông cáo báo chí hôm thứ Năm rằng họ đã hoàn tất việc mua lại 80,45% cổ phần của nền tảng công nghệ giáo dục dựa trên blockchain TinyTap với giá 38,875 triệu đô la tiền mặt và cổ phiếu.

TinyTap cung cấp một nền tảng no-code cho phép các nhà giáo dục tạo và phân phối nội dung tương tác trong khi vẫn kiếm được doanh thu dựa trên việc sử dụng.

Yat Siu, chủ tịch điều hành của Animoca cho biết: “Các nhà giáo dục nằm trong số những người sáng tạo và kinh doanh nội dung dồi dào nhất” Yat Siu, chủ tịch điều hành của Animoca, cho biết thêm rằng mô hình này cho phép các nhà giáo dục tạo ra vốn chủ sở hữu của riêng họ.

TinyTap được thành lập vào năm 2012 và hiện có 30 nhân viên. Công ty đã huy động được 13 triệu đô la cho đến nay từ các nhà đầu tư bao gồm Aleph Venture Capital, Inimiti, Reinvent VC, Omega Group Enterprises, Radiant Ventures HK, Animoca Brands và những người khác.

Animoca cho biết blockchain là một công cụ hữu ích trong giáo dục vì tiện ích tạo hồ sơ học tập bất biến, thực tế là tài sản blockchain là nền tảng bất khả tri và thuộc sở hữu của người dùng và giữa các khuyến khích tài chính thu thập được thông qua mã hóa nội dung.

  Luno ra mắt Quỹ mạo hiểm để đầu tư vào hơn 200 công ty khởi nghiệp tiền điện tử mỗi năm

Các cổ đông khác của TinyTap bao gồm: Mario Ghio và Guilherme Mélega, lần lượt là CEO và phó chủ tịch; K12 của Somos Educação, một phần của công ty giáo dục K-12 phát triển cao của Brazil Vasta Educação, cũng như các thành viên hiện tại và trước đây của nhóm TinyTap.

Đây là ví dụ mới nhất về việc Animoca mở rộng danh mục đầu tư blockchain của mình. Vào đầu tháng 6, công ty đã thông báo mua Notre Game, một công ty trò chơi kết hợp các vật phẩm vật lý và kỹ thuật số vào các tựa game của mình.

Animoca Brands cũng đã mua lại các công ty khởi nghiệp trò chơi blockchain tập trung vào đua xe là Grease Monkey Games và Eden Games vào tháng 2 và tháng 4.

Theo: theblock

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất