WIN NFT JUNGLE – Trò chơi Blockchain ra mắt 2022

WIN NFT JUNGLE - Trò chơi Blockchain ra mắt 2022

Mười năm trước, metaverse nghe giống như thứ gì đó từ trong một bộ phim, nhưng bây giờ nó đã trở thành một phần thực sự của thế giới hiện đại. Đặc biệt là vào năm 2021, các trò chơi blockchain dựa trên metaverse đang thu hút sự chú ý của hầu hết những người đam mê tiền điện tử.

Ngành công nghiệp trò chơi chuỗi sẽ được cải tổ và mô hình kinh tế sẽ chuyển sang cơ chế trò chơi và cơ chế trò chơi tốt hơn để thu hút người chơi. Cách đây vài ngày, một studio có tên là Storms đã tung ra một trò chơi “GameFi + NFT”, hãy xem nó khác với trò chơi chuỗi truyền thống như thế nào:

WIN NFT JUNGLE là trò chơi lấy chủ đề về các loài động vật trên hành tinh Avatar Pandora và cũng là một dự án đố vui của GameFi trong hệ sinh thái chuỗi BSC.

Nhân vật chính của game WIN NFT JUNGLE là bốn con vật thuộc sở hữu của người dùng, mỗi con vật là một con NFT, hãy thu thập đủ 4 con NFT để bắt đầu trò chơi, thu thập những con NFT chất lượng khác nhau có thể nhận được những phần thưởng khác nhau. Trò chơi là lần đầu tiên đưa các tính năng “Blind Box + NFT + Trò chơi + Khai thác + Đoán + Thẻ” thành một, phần thưởng cho người chơi bằng mã thông báo và NFT hộp mù bằng cách chơi trò chơi và tổng hợp NFT để đạt được phần thưởng và tăng thu nhập, cung cấp cho người chơi cơ hội chơi trò chơi và kiếm lợi nhuận đồng thời, đạt được các mục tiêu “Chơi để kiếm tiền” và “Chơi để chiến thắng” mục đích là “ Vui vẻ khi kiếm tiền”.

WIN NFT JUNGLE là trò chơi lấy chủ đề về các loài động vật trên hành tinh Avatar Pandora

WIN NFT JUNGLE xây dựng một siêu vũ trụ trò chơi thông qua công nghệ tiền điện tử blockchain, với hình ảnh được hoàn thiện tốt và lối chơi đa dạng sẽ mang lại cho người chơi trải nghiệm chơi game chưa từng có. Quan trọng hơn, bốn con vật có thể được giao dịch tự do như một tài sản NFT khan hiếm. Thế giới này sẽ do người chơi thống trị và tài sản kỹ thuật số bên trong hoàn toàn do người chơi kiểm soát.

  Tiền điện tử meme là gì và bạn có nên mua chúng không?

Trong WIN NFT JUNGLE, mỗi động vật trên Pandora là một NFT quý hiếm với các thuộc tính khác nhau và người chơi có thể sở hữu NFT động vật thông qua hộp mù và mua trực tiếp. Không bên thứ ba nào có thể sửa đổi, sao chép hoặc phá hủy nó.

WIN NFT JUNGLE kết hợp các tính năng “Hộp mù + NFT + Trò chơi + Khai thác + Đoán + Bài” thành một. Điều đáng chú ý nhất là nó được thực hiện trong chế độ “hộp mù” – các loài động vật khác nhau. Giá trị kinh tế của các loài động vật khác nhau có thể khác nhau rất nhiều. Giá trị của mỗi con vật cùng được xác định bởi độ quý hiếm và các thuộc tính khác của nó.

Ngoài ra, người chơi có thể tổng hợp NFT thành UR có thuộc tính hiếm cao nhất, có thể được thưởng bằng token 1: 5000 trong trò chơi, hoặc chúng có thể được bán. Những con vật này có giá trị khác nhau và có thể được bán trên thị trường với giá USDT.

WIN NFT JUNGLE được thưởng bằng token 1: 5000 trong trò chơi

Để làm cho trải nghiệm trò chơi tốt hơn cho tất cả người chơi, WIN NFT JUNGLE đã thiết kế hai loại mã thông báo trong hệ sinh thái của mình – AV, USDT. Người chơi mới chơi với USDT sẽ nhận được một tỷ lệ phần trăm tương ứng của tiền AV và hộp mù, trong khi đốt cùng một tỷ lệ tiền AV, sẽ bị phá hủy thông qua cơ chế tổng hợp và ghi và được ghi có vào một địa chỉ lỗ đen công khai không thể chuyển nhượng. Đối với mỗi 50% mã thông báo bị đốt cháy, số lượng phần thưởng và phần thưởng bị phá hủy sẽ giảm đi một nửa. Tham gia càng sớm, phần thưởng càng lớn!

  Khách sạn của UAE Stella Stays hiện chấp nhận tiền điện tử

CHIẾN THẮNG mô hình kinh tế của NFT JUNGLE

WIN NFT JUNGLE đạt được mức giảm phát liên tục bằng :

  1. Độ hiếm của NFT của người dùng càng cao, số tiền AV đốt càng cao, và trò chơi càng lâu, nó càng cháy nhanh, liên tục giảm lượng phát hành.
  2. Cứ 4 con vật giống nhau có phẩm chất như nhau, thông qua hệ thống tổng hợp, cơ hội cao tổng hợp được NFT quý hiếm tương tự, đồng thời tiêu diệt một phần tiền AV, chất lượng tổng hợp càng cao thì tiêu hao AV càng cao. đồng xu
  3. Nền tảng sẽ mua lại 30% doanh số NFT để phá hủy các đồng tiền AV

Ngoài ra, tất cả những người chơi tham gia mời cũng có thể nhận được những token mà người chơi tuyến dưới thu được khi chơi làm phần thưởng, càng nhiều người chơi tuyến dưới thì phần thưởng càng nhiều, lên đến 25%.

Thông tin
Tên công ty: WIN NFT JUNGLE
Quốc gia: Singapore
Trang web: www.winnftjungle.io

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất