Các dự án Game NFT Solana sắp tới: NFT Solana Drops mới 2022

Các dự án Game NFT Solana sắp tới: NFT Solana Drops mới 2022

Tìm kiếm NFTS Solana?. Tìm các Dự án NFT Solana sắp tới của năm 2022. Hãy xem Solana NFT Drops hoạt động hiệu quả nhất trên Solsea, Solart và các Thị trường Solana NFT khác.

Bạn đang tìm kiếm Các dự án Solana NFT sắp tới? Solana đang hỗ trợ làn sóng NFT mới và trò chơi Chơi để kiếm tiền do phí gas thấp và tốc độ giao dịch cao. Nhiều dự án mới đã nhận ra tiềm năng của Solana trong việc xây dựng các dự án mạnh mẽ và có khả năng mở rộng có thể được phát triển theo lộ trình với sự giúp đỡ của cộng đồng. Việc tìm kiếm các dự án NFT Solana sắp tới phù hợp và đi kèm với một lộ trình tốt, tiện ích, nhóm phát triển và tác phẩm nghệ thuật là điều cần thiết đối với tất cả những người đam mê NFT.

Bài viết này phân tích một số dự án NFT Solana được xếp hạng cao nhất để xem cộng với phân tích lộ trình, việc bán, giá cả, số lượng NFT và các khía cạnh khác để mua NFTS trên Solana.

7 Dự Án NFT Solana Sắp Ra Mắt Tốt Nhất Để Xem Vào Năm 2022

Các dự án NFT dựa trên Solana đang tăng lên mỗi ngày và cung cấp các loại tiện ích độc đáo khác nhau cho chủ sở hữu của họ. Có các dự án Solana NFT khác nhau để theo dõi, nhưng những dự án chúng tôi liệt kê cho thấy tiềm năng sinh lợi trong tương lai.

1) Meta Ape Gang: Các dự án NFT Solana sắp tới gồm 5.555 nhân vật 2D

Meta Ape Gang dự án NFT Solana sắp tới gồm 5.555 nhân vật 2D

Dự án Meta Ape Gang đứng đầu danh sách Dự án NFT Solana sắp tới và chứa 5.555 NFT ký tự 2D được tạo ra bằng cách kết hợp các tính năng khác nhau tượng trưng cho sự sang trọng, giàu có và một cuộc sống tốt đẹp. Dự kiến ​​ra mắt bộ sưu tập vào thứ Bảy, ngày 26 tháng 3, lúc 7 giờ tối theo giờ UTC với giá mint là 1,5 SOL và giới hạn là 10 cho mỗi ví.

  Token Axie Infinity tăng 40% sau khi trò chơi tiết lộ rằng nó đang giảm một nửa nguồn cung SLP

Hơn nữa, dự án có sẵn tại Magic Eden cộng với Solanart Marketplace. Chủ sở hữu NFT sẽ nhận được airdrop miễn phí, đặc quyền đặc biệt cho NFT Meta Ape Gang thế hệ thứ 2, cơ hội nhân giống, tích hợp metaverse cộng với các tiện ích IRL như giảm giá tại khách sạn, vé, hoạt động, v.v.

2) Solmemes: Dự án sắp tới về Solana với chân dung phụ nữ chất lượng cao

Solmemes Dự án sắp tới về Solana với chân dung phụ nữ chất lượng cao

Ra mắt vào ngày 12 tháng 3 năm 2022, Solmeme’s là bộ sưu tập sắp tới gồm các bức chân dung 2D, chất lượng cao của phụ nữ với các đặc điểm khác nhau như mũ đội đầu, vũ khí, quần áo, v.v. Những NFT theo phong cách truyện tranh này có giá 1 SOL mỗi chiếc và người sở hữu NFT có thể nhận được quyền truy cập Solmeme Comics, các nhân vật hành động có sẵn với đạo cụ, bánh răng và vũ khí, cũng như các sự kiện với diễn giả khách mời và các cuộc thi / giải thưởng. Hơn nữa, dự án thậm chí còn nhằm mục đích cung cấp các trò chơi thú vị và hấp dẫn khi lộ trình kích hoạt và cũng đã giới thiệu MemeTV (meme đẳng cấp thế giới được tuyển chọn).

3) Solana Ludo: Dự án NFT dựa trên Solana sắp tới cung cấp các token SLUDO và giải thưởng SOL

Solana Ludo Dự án NFT dựa trên Solana sắp tới cung cấp các token SLUDO và giải thưởng SOL

Dự án NFT Solana 2022 sắp tới này chứa các trò chơi play to earn sinh lợi sẽ ra mắt khi lộ trình tiến triển. Ra mắt vào ngày 15 tháng 3 năm 2022, Solana Ludo có lộ trình 4 giai đoạn bắt đầu với các hoạt động cộng tác và tặng phẩm trong quý 1 và các nhân vật trò chơi 3D và sân chơi trong quý 3 và 4. Ngoài ra, trò chơi P2E sẽ cho phép bạn kiếm SLUDO Token và SOL giải thưởng, cùng với tùy chọn đặt cược.

4) Dapper Ape High Society: Dự án NFT sắp tới của SOL với 5.555 NFT theo chủ đề Ape

Dapper Ape High Society Dự án NFT sắp tới của SOL với 5.555 NFT theo chủ đề Ape

Dapper Ape High Society hay DAHS là một dự án chứa 5.555 NFT theo chủ đề Ape. Trong số 5.555, khoảng 555 con đã được giới thiệu trong phiên bản genesis ra mắt vào ngày 19 tháng 2 năm 2022 và 5.000 con BA-Apes còn lại đã được phát hành vào tháng 3 năm 2022. Nhóm DAHS đặt mục tiêu tạo ra các nhân vật trò chơi điện tử chất lượng cao bằng cách kết hợp 100 bộ trang phục và hơn 10.000 phụ kiện. Các NFT có thể tùy chỉnh và người dùng có thể hợp nhất các NFT để trang phục cho khỉ của họ theo cách họ muốn.

Hơn nữa, lộ trình bao gồm đặt cược, khởi chạy mã thông báo gốc và khả năng tương thích đa tổng hợp. Đợt giảm giá NFT Solana sắp tới này cũng đã giới thiệu DAHS Radio để nghiên cứu và chơi game, DAHS Incubator để đưa ra một ý tưởng liên quan đến Blockchain. Ngoài ra, còn có Học bổng DAHS, nơi nhóm trao tặng máy tính xách tay hàng tháng.

  Hướng dẫn từng bước đơn giản cách tạo NFT

5) Angrymals: Bộ sưu tập NFT Solana sắp ra mắt lấy cảm hứng từ Angry Birds

Angrymals Bộ sưu tập NFT Solana sắp ra mắt lấy cảm hứng từ Angry Birds

Lấy cảm hứng từ Angry Birds, Angrymals là một trò chơi miễn phí, giữa người chơi và người chơi, được phát triển đầy đủ và do người dùng thử nghiệm. Hơn nữa, các trò chơi Solana NFT sắp tới của Angrymals cho phép bạn thách đấu với bạn bè của mình và Angrymals NFT chứa nhiều loại vũ khí để phá hủy pháo đài của đối thủ.

Giai đoạn 1 của dự án giới thiệu 10.000 Banner NFT, tiếp theo là huy động vốn riêng tư cộng với công khai và IDO và danh sách mã thông báo cùng với phát hành phiên bản chơi để kiếm tiền. Ngoài ra, nhóm sẽ liên tục phát hành nội dung mới cộng với các bản cập nhật như cuộc đua, vũ khí và các giải đấu, nơi người nắm giữ có thể giành được phần thưởng lớn. Angrymals là một trong những dự án Solana NFT Projects 2022 hay nhất sắp ra mắt và trò chơi đã được phát triển từ năm 2015 bởi Sonera Entertainment và hiện đã có trên Google Play cũng như App Store.

6) Meta Valhalla: Bộ sưu tập sắp tới gồm 5000 Solana NFT theo chủ đề người Viking độc đáo

Meta Valhalla Bộ sưu tập sắp tới gồm 5000 Solana NFT theo chủ đề người Viking độc đáo

PixelValhalla là bộ sưu tập sắp ra mắt gồm 5000 NFT độc đáo theo chủ đề Vikings được tạo ngẫu nhiên bằng cách kết hợp các đặc điểm bao gồm quần áo, vũ khí, mũ đội đầu và lý lịch. Xưởng đúc tiền WL (1,3 SOL) đã hoạt động vào ngày 22 tháng 3 năm 2022 và quá trình đúc tiền công khai (1,5 SOL) bắt đầu sau 6 giờ.

Dự án nhằm phát triển các tập phim hoạt hình của PixelValhalla cùng với dịch vụ phát trực tuyến cho phim PixelValhalla cũng như các dự án khác. Những người nắm giữ NFT thế hệ đầu tiên sẽ có quyền truy cập vào DAO cùng với WL cho phiên bản thứ hai của PixelValhalla được gọi là Valkyries. Hơn nữa, các Dự án NFT Solana sắp tới của PixelValhalla sẽ bao gồm dịch vụ phát trực tuyến với phim hoạt hình và anime và một số phần trăm doanh thu sẽ được trao cho chủ sở hữu.

7) Miners of Mars: Dự án NFT dựa trên Solana sắp tới theo chủ đề sao hỏa vào năm 2022.

Miners of Mars Dự án NFT dựa trên Solana sắp tới theo chủ đề sao hỏa vào năm 2022

Miners of Mars là bộ sưu tập 7000 NFT được vẽ tay bởi họa sĩ truyện tranh nổi tiếng thế giới Aleksa Gajic. Mỗi người khai thác đều được tạo theo thuật toán bằng cách trộn hơn 120 đặc điểm vẽ tay. Ngoài ra, chủ sở hữu NFT sẽ có thể nhận được quà tặng đặc biệt và nhóm hướng tới việc cộng tác với các bộ sưu tập khác khi lộ trình tiến triển.

  ANZ hoàn thành giao dịch stablecoin đầu tiên của mình

Tokenomics $gemstone sẽ được công bố cho hệ sinh thái và một ví cộng đồng có tên là Bank of Mars sẽ được thành lập, nơi các chủ sở hữu có thể bỏ phiếu cho cách sử dụng tiền. Ngoài ra, sẽ có Airdrop các tệp gif hoạt hình ngắn và Women of Mars sẽ được giới thiệu sau đó để nhân giống trong Solana NFT Projects cho năm 2022 sắp tới này.

Điều Gì Cần Tìm Trong Các Dự Án NFT Solana Tốt Nhất Sắp Tới

Bất kỳ dự án Solana NFT nào sắp tới mà bạn quyết định trở thành một phần của nó đều phải có nguồn lực và kiến ​​thức để đạt được tất cả các cột mốc được đề cập trong lộ trình của họ. Hơn nữa, lộ trình của dự án phải dẫn đến việc đạt được mục tiêu cuối cùng của dự án như tích hợp metaverse hoặc trò chơi chơi để kiếm tiền P2E.

Có thể là trò chơi hoặc truyện tranh NFT Solana sắp tới, tiện ích của dự án Solana mà bạn chọn cũng phải có một đội ngũ chuyên gia tận tâm có thể đạt được các mục tiêu cộng đồng đã nói. Ngoài lộ trình, điều quan trọng là phải khám phá tác phẩm nghệ thuật, hợp đồng thông minh cũng như tài khoản bất hòa để đảm bảo nhóm đang làm việc chăm chỉ để thực hiện một dự án thành công.

Bởi vì Solana rẻ hơn so với Etherium, các dự án có khả năng mở rộng hơn nhiều và có tiềm năng tăng trưởng cao hơn. Tuy nhiên, điều quan trọng là phải kiểm tra các Dự án Solana NFT sắp tới một cách kỹ lưỡng và tham gia tốt vào cộng đồng của nó trước khi ra mắt để đảm bảo nó là hợp pháp.

Nơi Bạn Có Thể Tìm Thấy Các Dự Án NFT Solana Sắp Tới Tốt Nhất

Những nơi tốt nhất để tìm các dự án NFT Solana sắp tới là tham gia các cộng đồng dựa trên Solana. Thị trường và các trang web lịch của Dự án NFT như Solsea, Solart, v.v. cung cấp thông tin về NFT Mints sắp ra mắt trên Solana, chẳng hạn như giá cả, ngày bán và các thông tin khác. Ngoài ra, rarity.tools và coinmarketcap cũng là những nguồn đáng tin cậy để tìm kiếm các Dự án Solana NFT sắp tới. Bạn cũng có thể kiểm tra trang Các dự án NFT sắp tới của Infostor để luôn cập nhật các đợt giảm NFT quan trọng.

Khuyến cáo: Mọi thông tin trên chỉ mang tính tham khảo, Không có thông tin nào bạn đọc ở trên được coi là lời khuyên đầu tư.

Theo: infostor

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất