Đồng sáng lập Twitch hỗ trợ các trò chơi Blockchain dựa trên NFT

Đồng sáng lập Twitch hỗ trợ các trò chơi Blockchain dựa trên NFT

Justin Kan, người đồng sáng lập nền tảng phát trực tuyến trò chơi điện tử khổng lồ, đã đưa ra nhận xét tích cực về trò chơi NFT thông qua tài khoản Twitter của mình.

Trong những tháng qua, cụm từ “chơi để kiếm tiền” đã xuất hiện trong thế giới tiền điện tử, đặc biệt là khi nói đến các trò chơi blockchain.

Justin Kan, người đồng sáng lập Twitch, đã nhận xét về Twitch và trò chơi NFT trong tài khoản Twitter của mình như bạn có thể thấy bên dưới:

Vào tháng 12 năm 2021, Justin Kan ra mắt Fractal , một thị trường dành cho NFT chơi game và nhận xét tuyên bố sau:

“Giờ đây, người chơi sẽ sở hữu tài sản trong trò chơi của họ và có thể mang chúng theo mọi lúc mọi nơi”

Twitch và Crypto quay trở lại

Nền tảng phát trực tuyến video bắt đầu chấp nhận Bitcoin (BTC) vào năm 2014. Sau đó gần 5 năm, vào năm 2019, một người dùng Reddit đã báo cáo rằng “Twitch đã âm thầm loại bỏ Bitcoin (BTC) và Bitcoin Cash (BCH) như một phương thức thanh toán cho các đăng ký ”.

Một năm sau vào năm 2020, Bitpay đã công bố giảm giá 10% cho những người đăng ký mới nếu họ thanh toán bằng tiền điện tử. Ngày nay, bạn có thể mua thẻ quà tặng Twitch bằng tiền điện tử thông qua Bitpay và chấp nhận thanh toán tiền điện tử dưới dạng quyên góp qua NOWPayments.

  Thị trường NFT OpenSea bị ảnh hưởng với vụ kiện Bored Ape trị giá 1 triệu đô la

Vào tháng 11 năm 2021, Crypto.com đã trở thành đối tác tiền điện tử chính thức của Twitch Rivals , một nơi mà người dùng Twitch cạnh tranh với nhau khi chơi trò chơi điện tử.

2,97 triệu người dùng đã chơi 5 trò chơi Blockchain hàng đầu trong 30 ngày qua

Theo dữ liệu của DappRadar , gần 3 triệu người dùng đã chơi năm trò chơi blockchain hàng đầu trong 30 ngày qua. Binance Smart Chain là chuỗi khối hỗ trợ hàng đầu trong năm trò chơi hàng đầu, hỗ trợ ba trong số năm trò chơi.

Trò chơi blockchain cao nhất là “Alien Worlds” với 1,2 triệu người dùng, sau đó là “Bomb Crypto” với 611,25 nghìn người dùng, ở vị trí thứ ba là “Splinterlands” với 594,48 nghìn người dùng, sau đó là “Upland” với 342,1 nghìn người dùng và MOBOX: NFT Farmer ở vị trí thứ năm với 227,52 nghìn người dùng.

Công ty trò chơi điện tử khổng lồ Nintendo, có thể là công ty tiếp theo tham gia vào cơn sốt metaverse và NFT.

Khi việc áp dụng tiền điện tử toàn cầu tiếp tục, các trò chơi dựa trên chuỗi khối NFT đang trở nên phổ biến hơn. Không còn nghi ngờ gì nữa, các game thủ từ Web2 sẽ tham gia kỷ nguyên mới của trò chơi chơi để kiếm tiền trong Web3.

Nguồn: fxempire

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất