Tại sao cổ phiếu khai thác tiền điện tử tăng hơn 12% vào thứ Hai

Tại sao cổ phiếu khai thác tiền điện tử tăng hơn 12% vào thứ Hai

Cổ phiếu khai thác tiền điện tử tăng 12% vào thứ Hai, với Hut 8 Mining (TSX:HUT) (NASDAQ:HUT) và Galaxy Digital Holdings (TSX:GLXY) tăng lần lượt 14% và 12%.

Chuyện gì đã xảy ra thế? Các công ty tiền điện tử liên quan đến quá trình khai thác tiếp tục hoạt động vào thứ Hai. Tuy nhiên, điều này đặc biệt đúng đối với các công ty tập trung vào Bitcoin. Con số hàng đầu của tiền điện tử tiếp tục leo thang trong tuần này.

Đối với các công ty tập trung vào khai thác Bitcoin, đây là một tin tuyệt vời. Các cổ phiếu khai thác tiền điện tử đã chứng kiến ​​sự gia tăng giá trong tuần trước và có vẻ như nó sẽ không chậm lại – đặc biệt là vì Bitcoin không chỉ được khai thác mà còn được nắm giữ bởi nhiều công ty khai thác này để cải thiện lợi nhuận.

Vậy thì sao? Lưu ý lớn nhất mà các nhà đầu tư nên theo dõi là hầu hết các cổ phiếu khai thác tiền điện tử vẫn có giá trị. Điều này vẫn đúng với cả Galaxy Digital stock và Hut 8 stock. Cổ phiếu Galaxy giao dịch ở mức 26 đô la tính đến thời điểm viết bài, tăng 31% trong tuần trước. Trong khi đó, cổ phiếu Hut 8 cũng tăng 14% trong tuần trước.

Nhưng những con số quan trọng mà các nhà đầu tư nên xem xét là giá cả so với thu nhập. Trong trường hợp này, cổ phiếu Galaxy giao dịch với giá trị gấp 5,84 lần thu nhập và P / E dự phóng là 7,7. Cả hai đều vẫn mạnh mẽ và có lợi nhuận và có khả năng sẽ tiếp tục như vậy khi tỷ lệ băm cải thiện. Nhưng nếu có cái này để đầu tư vào cái kia, nhiều nhà phân tích nghiêng về cổ phiếu Galaxy.

  Ngày Quốc tế Phụ nữ 2022 tập trung vào việc đưa phụ nữ đến với Web3

Giờ thì sao? Lý do cho điều này đến từ việc đa dạng hóa. Cổ phiếu Galaxy không chỉ là một công cụ khai thác, mà còn liên quan đến chính nó với chi phí khởi động, quản lý tài sản và như một nền tảng giao dịch. Đây là một cách vững chắc để tham gia vào tiền điện tử và gặt hái những lợi ích từ tất cả các con đường.

Nhưng điều đó không có nghĩa là bạn nên bỏ qua cổ phiếu Hut 8. Công ty đã đầu tư nhiều vào Bitcoin, nhưng nó cũng đa dạng hóa khoản đầu tư của mình vào một số loại tiền điện tử khác. Cả hai cổ phiếu hiện có giá mục tiêu theo các nhà phân tích là khoảng gấp đôi so với giá hiện tại.

Cổ phiếu của cổ phiếu Galaxy đã tăng 8% vào thứ Hai và cổ phiếu của Hut 8 tăng 5%.

Theo: fool

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất