PUMA công bố website Metaverse và phát hành giày thể thao NFT

PUMA công bố website Metaverse và phát hành giày thể thao NFT

Công ty may mặc thể thao PUMA đã trở thành thương hiệu mới nhất gia nhập metaverse. Theo thông cáo báo chí mới nhất của mình, công ty đã phát hành Black Station, trang web metaverse của nó.

Cùng với trang web mới này, PUMA cũng đã phát hành NFT cung cấp giày thể thao có thể đổi được. Điều này liên quan đến chương trình ‘FUTROGRADE’ của nó cho Tuần lễ thời trang New York.

Từ tất cả các dấu hiệu, Black Station có nghĩa là hoạt động như một ‘bức tranh trống’ cho thương hiệu và sẽ thay đổi khi các dự án web3 của nó đi vào cuộc sống. Khi người dùng đăng nhập vào trang web, họ sẽ được chào đón bởi ba cổng, hai trong số đó tiết lộ giày thể thao Nitro NFRNO và Nitro Fastroid là một phần của đào NFT Nitropass của PUMA.

Những người đã có trong tay Nitropass có thể truy cập hai NFT. Một trong số này mang lại cho họ giày thể thao và chiếc còn lại gắn liền với trải nghiệm tùy chỉnh. Hai cổng này mở cửa vào ngày 7 tháng 9 năm 2022 và việc thu thập phần thưởng sẽ diễn ra sau Tuần lễ thời trang New York.

Cổng thứ ba dẫn người dùng vào buổi trình diễn thời trang siêu thị NYFW kỹ thuật số. Đây là một trải nghiệm nhập vai, nơi người dùng có thể tương tác với các phần từ bộ sưu tập mới nhất.

  Dogecoin tăng trở lại sau khi Elon Musk tham gia hội đồng quản trị Twitter

Dự án mới này, được tạo ra với sự hợp tác của công ty sáng tạo FTR, là cách PUMA đổi mới và kết nối với người hâm mộ.

“Với những ranh giới mà chúng tôi đang thúc đẩy từ quan điểm thiết kế sản phẩm và kỹ thuật số, chúng tôi thấy phù hợp để đưa Black Station trở lại như một cổng thông tin mới để khám phá kỹ thuật số về thời trang, biểu diễn thể thao, tác phẩm kinh điển di sản của chúng tôi và sự đổi mới”, Adam Petrick cho biết Giám đốc Thương hiệu PUMA.

Theo: nftplazas

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất