FIFA thực hiện các bước blockchain đầu tiên với Algorand

FIFA thực hiện các bước blockchain đầu tiên với Algorand

Ngày 3 tháng 5 – FIFA tham gia vào thế giới công nghệ blockchain thông qua quan hệ đối tác kỹ thuật và tài trợ với doanh nghiệp Algorand của Mỹ.

Việc tài trợ sẽ giúp Algorand trở thành Nhà hỗ trợ khu vực ở Bắc MỹChâu Âu cho giải vô địch bóng đá thế giới Qatar 2022, đồng thời là nhà tài trợ chính thức cho Giải vô địch bóng đá nữ thế giới Australia và New Zealand 2023.

Quan hệ đối tác kỹ thuật sẽ chứng kiến ​​Algorand cung cấp giải pháp ví chính thức được hỗ trợ bởi blockchain. Mặc dù không nói trực tiếp như vậy, mặc dù ám chỉ nó một cách gián tiếp, Algorand có thể sẽ dẫn dắt FIFA vào cuộc đua mới nhất của bóng đá để tận dụng cơ hội của NFTs.

“Algorand cũng sẽ hỗ trợ FIFA phát triển hơn nữa chiến lược tài sản kỹ thuật số của mình, trong khi FIFA sẽ cung cấp các tài sản tài trợ bao gồm quảng cáo, tiếp xúc với phương tiện truyền thông và các cơ hội quảng bá,” FIFA cho biết.

Silvio Micali, người sáng lập Algorand, cho biết: “Sự hợp tác này với FIFA sẽ cho thấy tiềm năng mà blockchain Algorand có để thay đổi cách tất cả chúng ta trải nghiệm trò chơi trên thế giới.

Chủ tịch FIFA Gianni Infantino, tại Los Angeles cho thông báo, cho biết: “Sự hợp tác này là một dấu hiệu rõ ràng về cam kết của FIFA trong việc liên tục tìm kiếm các kênh sáng tạo nhằm tăng trưởng doanh thu bền vững để tái đầu tư hơn nữa vào bóng đá, đảm bảo tính minh bạch cho các bên liên quan của chúng tôi và người hâm mộ bóng đá trên toàn thế giới”.

  DigiThree Labs thỏa thuận đối tác bằng chứng khái niệm với LCX Exchange

Giám đốc kinh doanh mới của FIFA, Romy Gai, nhấn mạnh cơ hội lớn hơn nữa mà việc tham gia vào quan hệ đối tác blockchain mang lại. Không có giá trị nào được đưa ra cho thương vụ mặc dù nhiều khả năng sẽ phụ thuộc vào tốc độ Algorand có thể giúp kích hoạt sản phẩm kỹ thuật số mới, có thể kiếm tiền cho FIFA.

“Thông báo này là một khoảnh khắc thú vị đối với FIFA, khi FIFA chính thức bước vào thế giới blockchain và những cơ hội mà điều này thể hiện trên các ứng dụng khác nhau. Tại FIFA, chúng tôi phải không ngừng nỗ lực xác định và khám phá các phương tiện tiên tiến nhất, bền vững và minh bạch nhất để tăng doanh thu để tiếp tục hỗ trợ sự phát triển bóng đá toàn cầu”, Gai nói.

Theo: insideworldfootball

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất