Trò chơi NFT Age of Dinosaurs sắp ra mắt

Trò chơi NFT Age of Dinosaurs sắp ra mắt

Age of Dinosaurs là một trò chơi NFT chạy trên chuỗi BSC. Là một trò chơi vui nhộn được phát triển bởi đội ngũ kỹ thuật trò chơi Macdow kết hợp thói quen sinh hoạt, sinh sản, hư cấu của loài khủng long.

Sau một thời gian dài lên kế hoạch và phát triển, trò chơi đã sẵn sàng. Những gì Macdow dự định làm là phát hành NFT miễn phí trong giai đoạn đầu để thử nghiệm trò chơi. Macdow sẽ thưởng cho bạn bằng mã thông báo TADS, có thể được giao dịch trên Sàn giao dịch Bocake. Nó cũng có thể được đổi lấy các NFT cao cấp hơn để tạo ra nhiều TADS hơn.

Trong trò chơi, có khủng long nở, tìm kiếm con khủng long, tìm kiếm thức ăn, tìm kiếm thuốc, khai thác mỏ, v.v.

Ngoài ra còn có các trò chơi chiến đấu khủng long đang được phát triển, cam kết khai thác và kế hoạch phát hành tiền xu sinh thái khủng long, 100% trong số đó được sản xuất bởi khai thác và trò chơi.

  • Tổng số tiền TDAS là 100 tỷ
  • Tiếp thị 5% = 5 tỷ
  • Tổng thanh khoản trao đổi 5% = 5 tỷ
  • Khai thác NFT trong trò chơi chiếm 90% = 90 tỷ
  • 5% hoạt động tiếp thị không phát hành IDO sẽ bị phá hủy.
  • Cuối cùng bị phá hủy đến 10 tỷ

TADS sẽ được sản xuất trong 30 năm, và sản lượng sẽ giảm một nửa sau mỗi 5 năm. Trong 5 năm đầu tiên, 45 tỷ TADS sẽ được sản xuất và khoảng 25 triệu TADS sẽ được phát hành mỗi ngày.

  Nền tảng IDO Polkastarter và mã thông báo POLS là gì?

Chia sẻ với bạn bè để nhận được 10% sức mạnh tính toán của bạn bè

  • Tạo thu nhập bang hội: 2%, 4%, 6%, 8%, 10%
  • Tham gia bang hội: 1%, 2%, 3%, 4%, 5%

Để tạo một bang hội, bạn cần phải cầm cố một lượng TADS nhất định để giảm lượng TADS lưu hành.

Theo cấp độ của bang hội được tạo ra, những lợi ích tương ứng về sức mạnh tính toán của người chơi khi tham gia bang hội sẽ nhận được.

Theo cấp độ gia nhập bang hội sẽ nhận được thu nhập tương ứng với năng lực tính toán của bản thân người chơi.

Token TADS trong thời đại khủng long sẽ trở nên rất có giá trị do nhu cầu thị trường thông qua sự gia tăng số lượng người chơi, cam kết liên tục, phá hủy, các nhóm khai thác lưu hành và tiếp thị thiết kế hệ thống. Bạn đang cân nhắc nhận NFT khủng long miễn phí? Hãy thử Age of Dinosaurs.

Tham khảo: https://mobile.twitter.com/Dinosaur_age1

Theo: coinspeaker

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất