Công ty phát triển trò chơi P2E BinaryX phát hành Sách trắng cho RhinoX NFT

Công ty phát triển trò chơi P2E BinaryX phát hành Sách trắng cho RhinoX NFT

BinaryX, một công ty phát triển trò chơi P2E hàng đầu, đã phát hành whitepaper chính thức cho Rh!noX, một bộ sưu tập 10.000 NFT cho phép chủ sở hữu sử dụng tài sản của họ làm hình đại diện trên các ứng dụng GameFiDeFi khác nhau trên BNB Chain.

Sê-ri NFT Rh!noX lấy cảm hứng từ các vật phẩm Soulbound trong trò chơi World of Warcraft và hướng tới mục tiêu trở thành Soulbound Token đầu tiên trên chuỗi BNB. Hơn nữa, bộ sưu tập liên kết NFT của chủ sở hữu với các tương tác của họ, do đó phát triển chúng thành các tài sản duy nhất. Trên hết, nó cung cấp cho họ nhiều đặc quyền, chẳng hạn như quyền truy cập vào các thử nghiệm beta cho trò chơi, danh sách trắng NFT, dự án, mã thông báo mới trên BNB Chain, v.v.

Nhóm đã dành vài tháng để cải thiện tầm nhìn và lộ trình của dự án, hiện đã có trong whitepaper mới và nâng cao. Lần đầu tiên, độc giả có thể khám phá toàn bộ chức năng của Web3.0 và hiểu các cơ chế, khả năng và tính năng cơ bản của Rh!noX. Đây là một bản tóm tắt ngắn:

Hệ thống phân tích mã thông báo Soulbound mã Rh!noX

Tính năng này sẽ tính điểm tín dụng của ví tùy thuộc vào số tiền sở hữu và lịch sử giao dịch. Nó hoạt động tương tự như hệ thống tính tín dụng tiêu chuẩn của công ty thẻ tín dụng. Nói một cách đơn giản, nó xác định các đặc quyền mà người dùng đủ điều kiện hưởng, tùy thuộc vào mức độ tín nhiệm của họ.

Hệ thống sẽ phân loại chủ sở hữu RhiNoX thành các cấp khác nhau với các lợi ích riêng biệt. Ví dụ: thành viên của cấp cao nhất sẽ được hưởng nhiều đặc quyền hơn những người ở các cấp bên dưới, với số lượng và chất lượng đặc quyền giảm dần theo từng cấp.

Điểm tín dụng tốt sẽ mang lại cho chủ sở hữu NFT nhiều lợi thế, chẳng hạn như:

 • Đãi ngộ VIP
 • Airdrop độc quyền
 • Airdrop từ các dự án khác nhau
 • Mục nhập beta kín / Quyền truy cập sớm vào dự án DeFi / Slot danh sách trắng
 • Giảm phí xử lý
 • Khoản vay không có bảo đảm (RUSD)
  CEO Binance Changpeng Zhao (CZ) đến Việt Nam

Sau đó là khoản vay không cần thế chấp. Ngoài ra, số tiền tối đa mà người dùng có thể yêu cầu phụ thuộc vào xếp hạng tín dụng của họ. Nguồn vốn ban đầu cho khoản vay không có bảo đảm sẽ đến từ Kho bạc Rh!NoX và đại diện cho thu nhập từ việc bán NFT Rh!NoX. Cuối cùng, số tiền vay sẽ ảnh hưởng đến lãi suất và sẽ được thu bằng RUSD.

Giao dịch NFT Rh!NoX sẽ không ảnh hưởng đến xếp hạng tín dụng của các chủ sở hữu tương ứng. Hơn nữa, điểm tín dụng tích lũy được kết nối với Rh! NoX NFT và có thể được chuyển cho người dùng khác.

Mô hình phân tích hành vi đa chiều (Multidimensional)

Hệ thống có một mô hình phân tích gắn kết được xây dựng sẵn để nghiên cứu các đặc điểm, tính cách và độ tin cậy của chủ sở hữu NFT. Để đạt được kết luận này, hệ thống sẽ xem xét địa chỉ và các tương tác của ví, chẳng hạn như:

 • Lịch sử giao dịch
 • Hành vi trên chuỗi (On-chain)
 • Tùy chọn dự án
 • Danh mục tài sản
 • Tình trạng trách nhiệm
 • Chiến dịch & sự kiện đã tham dự
 • Lịch sử Airdrop

Cuối cùng, danh sách này sẽ mở rộng để bao gồm nhiều yếu tố hơn mà không phải hy sinh tính ẩn danh của công nghệ web3.0. Đây là một trường hợp sử dụng của mô hình phân tích này.

Giới thiệu Rh!Drop (RhiDrop)

Với Rh!Drop (RhiDrop), các nhà phát triển có thể nhắm mục tiêu người dùng trên chuỗi tùy thuộc vào giá trị tài sản, sở thích, phong cách giao dịch, xếp hạng tín dụng, v.v. Tính năng này sẽ là một dịch vụ nhắm mục tiêu airdrop trên chuỗi và là công cụ chính cho các nhà phát triển dự án trên chuỗi.

Ví dụ, họ có thể sử dụng nó để phân phối airdrop tới các máy thu mục tiêu phù hợp với các tiêu chí cụ thể. Để hiểu rõ hơn về ý tưởng này, hãy nghĩ về Google Ads. Google Ads phân phối các quảng cáo tùy chỉnh cho những người dùng được chọn dựa trên các hành vi trước đây của họ trên internet.

Các quảng cáo phù hợp sẽ được phân phát đến đúng đối tượng mục tiêu. Rh!NoX hoạt động tương tự. Nói một cách dễ hiểu, điều này không chỉ mang lại lợi ích cho chủ dự án mà còn cho mọi người dùng trên Web3. Chủ sở hữu và nhà phát triển dự án có thể nâng cao nhận thức về dự án và mở rộng cộng đồng của họ một cách dễ dàng sau khi xác định đúng đối tượng cho dự án của họ. Đồng thời, những người dùng phổ thông sẽ thích thú với các đợt airdrop từ các dự án khác nhau hoặc thậm chí thông tin ban đầu mà không cần phải thực hiện thêm bất kỳ tác vụ nào miễn là uy tín tổng thể và ‘hồ sơ cá nhân’ của họ tốt.

  FreedomFi đối tác mạng 5G tiền điện tử của Helium vừa được rót 9,5 triệu đô từ Samsung và Qualcomm

Tính xã hội (Sociality) của NFT Rh!NoX

Ra mắt chính thức sách trắng Rh!noX
Ra mắt chính thức sách trắng Rh!noX

Dự án cũng đi kèm với các tính năng xã hội khác nhau, chẳng hạn như:

Danh tính Social

Rh!NoX Official sẽ xác minh lý lịch của từng cá nhân. Ngoài ra, nó sẽ cho phép người dùng xác định độ tin cậy của người khác tùy thuộc vào dữ liệu mà Soulbound Token thu thập. Bằng cách này, người dùng Web3.0 trong tương lai có thể truy cập hồ sơ của một địa chỉ ví và xác định các chi tiết cần thiết, chẳng hạn như mức vốn, sở thích dự án, khu vực hoạt động, phong cách giao dịch, v.v. Công cụ này cũng loại bỏ ID giả, tuyên bố sai về tài sản và hơn.

Mức độ minh bạch của nó sẽ có thể truy cập được cho tất cả mọi người. Ví dụ: nếu người dùng có hơn 10.000 đô la BTC trong ví, người dùng đó sẽ nhận được danh hiệu “Cá voi BTC”, danh hiệu này sẽ cho các nhà phát triển biết mọi thứ họ cần biết về cá nhân này.

Tính năng Rh!neT

Tính năng này sẽ hoạt động giống như một nền tảng mạng web3.0, cho phép người dùng kiểm tra hồ sơ, trạng thái xã hội, mạng xã hội của ai đó, gửi tin nhắn tức thì, v.v. Mục tiêu chính của nó là giúp người dùng kết nối và xây dựng một cộng đồng về tính minh bạch, uy tín và cao -chất lượng đồng nhất.

Giới thiệu về Rh!NoX

Một điều đáng nói là trước khi bước vào ngành công nghiệp blockchain, nhóm đã làm việc trong ngành dịch vụ tài chính, cung cấp các khoản vay, thế chấp và dịch vụ quản lý tài sản trong nhiều năm. Được hỗ trợ bởi trải nghiệm độc đáo này, Team Rh!NoX hoàn toàn hiểu rõ mọi đặc điểm tài chính của NFT và đặt nền tảng tốt cho ứng dụng thực tế của Rh!NoX NFT.

  Thực hiện 3 bước sau để tham gia vào đầu tư tiền điện tử một cách nghiêm túc

Nhóm Rh!NoX tin chắc rằng có một không gian rộng lớn và chưa được khám phá cho những gì NFT có thể trở thành và rằng NFT phải có nhiều thứ hơn là chỉ thể hiện giá trị nghệ thuật và báo hiệu sự giàu có.

Đó là lúc nhóm không thể ngừng tự vấn: Điều gì sẽ xảy ra nếu NFT có thể hoạt động như một chứng chỉ? Điều gì sẽ xảy ra nếu NFT có thể đại diện cho sự tín nhiệm của một người? Điều gì sẽ xảy ra nếu NFT có thể hoạt động giống như một thẻ Mastercard kỹ thuật số? Điều gì sẽ xảy ra nếu Rh! NoX có thể xây dựng nền tảng của các mối quan hệ xã hội tin cậy?

Bằng cách giải quyết những câu hỏi này và kết hợp những ý tưởng này với nhau, một cánh cửa rộng lớn hơn sẽ được mở ra cho các blockchain và hệ sinh thái sẽ trở nên không chỉ là về tiền, mà còn đáng tin cậy và thú vị khi ở lại. Bất chấp thị trường giảm giá, nhóm tin rằng đó là đúng đắn thời gian để phát triển và mở rộng dự án để mang lại lợi ích cho người dùng. Để đạt được mục tiêu này, họ đã thêm các thành viên mới và lên kế hoạch hợp tác trong tương lai với các dự án khác để tăng tính thiết thực của hệ sinh thái Rh!NoX và hơn thế nữa.

Do đó, Rh!NoX nổi bật so với đám đông ngày càng tăng của các dự án NFT, mà thường thiếu tiện ích và tính bền vững lâu dài. Các tiện ích của Rh!NoX nhằm mục đích bao phủ toàn bộ Web3.0 trong tương lai, không chỉ trên Chuỗi BNB, vì đó là cách duy nhất để tối đa hóa chức năng của Soulbound NFT.

Cho đến ngày nay, Rh!NoX đã đạt được những thành tựu sau sau lần bán đấu giá đầu tiên:

Để biết thêm thông tin về Rh!NoX, hãy truy cập: rhinoxnft.pro

Theo: cryptoknowmics

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất