Umetaworld thông báo ra mắt trang web và ứng dụng mới

Umetaworld thông báo ra mắt trang web và ứng dụng mới

Umetaworld, metaverse truyền thông xã hội (social media) đầu tiên, đã công bố ra mắt trang web và ứng dụng di động mới của mình. Cả hai lần ra mắt đều báo hiệu sự mở ra metaverse cho người dùng hiện có thể tương tác với những người khác cũng như cảnh quan kỹ thuật số.

Trang web sẽ hoạt động vào tuần thứ hai của tháng 7 năm 2022 và ứng dụng của nó dự kiến ​​sẽ được phát hành vào ngày 16 tháng 7 năm 2022.

Ngày nay, có rất nhiều lời bàn tán về metaverse và cách mọi người có thể sử dụng nó. Nhưng phần lớn cuộc nói chuyện này chỉ giới hạn ở các metaverse được sử dụng làm cảnh quan trong trò chơi. Umetaworld khác biệt ở chỗ nó tập trung vào metaverse như một không gian xã hội thuần túy.

Trong Umetaworld, người dùng có thể tương tác với nhau bằng cách sử dụng các hình đại diện cao cấp được tạo ra với các hình ảnh thực tế về khuôn mặt của họ. Bằng cách chụp ảnh tự sướng trong quá trình đăng ký, người dùng có thể tạo ra các phiên bản độ nét cao của chính mình để thưởng thức.

Ngoài ra còn có khả năng tạo và tùy chỉnh các phòng riêng có thể được trang trí và dành riêng cho bất kỳ chủ đề nào người dùng chọn. Các sự kiện ảo cũng có thể được tổ chức tại Umetaworld như hòa nhạc, hội nghị, hội ngộ và thậm chí là mua sắm.

  Do Kwon Kỹ sư 30 tuổi đứng sau thảm họa của thị trường tiền số

Khi metaverse của nó có thể tải xuống được vào ngày 16 tháng 7 năm 2022, người dùng có thể khám phá ‘Union Square’ của nó, một cảnh quan kỹ thuật số gợi nhớ đến thế giới vật chất.

Tầm nhìn của Umetaworld là tạo ra một không gian ảo tích cực, nơi người dùng có thể thoát khỏi những lo lắng và trách nhiệm của họ. Trong một thế giới vừa mới nổi lên sau đại dịch, rất cần một thứ như thế này.

Theo Daniele Marinelli, Người sáng lập & Giám đốc điều hành của DTSocialize, người cũng là người sáng lập Umetaworld, dự án này được tạo ra để chia sẻ sự tích cực trong bối cảnh web3. Marinelli sẽ trình bày tại Hội nghị thượng đỉnh Metaverse ở Paris, Pháp vào ngày 16 và 17 tháng 7 năm 2022. Trong khi đó, ông sẽ phát biểu về hai chủ đề, Web3 & Phân cấp và Thực tế hỗn hợp & Thế giới ảo.

Sự xuất hiện tại hội nghị cũng sẽ giúp ông ấy chính thức giới thiệu Umetaworld với phần còn lại của cộng đồng web3. Dự án chắc chắn đã được đón nhận cho đến nay, với mã thông báo gốc UMW của nó sẽ được liệt kê trên các DEX chính và danh sách trao đổi tập trung sắp ra mắt.

Về Umetaworld

Umetaworld là bối cảnh đa phương tiện truyền thông xã hội đầu tiên cho phép người dùng tương tác với nhau, thưởng thức các sự kiện và thậm chí giao dịch bằng cách sử dụng hình đại diện có độ nét cao. Được xây dựng dựa trên các nguyên tắc thực tế và thú vị, Umetaworld cung cấp cho người dùng toàn quyền kiểm soát trải nghiệm kỹ thuật số của họ và khuyến khích họ tận hưởng tất cả những gì web3 cung cấp.

  Immutable X Inks hợp tác với Turner Sports để xây dựng các trò chơi Blockchain thể thao

Trang web: https://umetaworld.io/

Theo: cryptoknowmics

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất