Immutable X Inks hợp tác với Turner Sports để xây dựng các trò chơi Blockchain thể thao

Immutable X Inks hợp tác với Turner Sports để xây dựng các trò chơi Blockchain thể thao

Immutable X Inks đang hợp tác với Turner Sports và đặt mục tiêu tham gia vào ngành thể thao hàng đầu bằng cách xây dựng các trò chơi blockchain.

Immutables là giải pháp mở rộng quy mô lớp 2 đầu tiên cung cấp sức mạnh cho các trò chơi web3 thế hệ tiếp theo. Điểm độc đáo về chúng là chúng cho phép thanh khoản (Liquidity) trên quy mô lớn và tất cả những điều này mà không làm mất đi sức mạnh phân quyền và bảo mật của Ethereum Blockchain.

Được hỗ trợ bởi công nghệ hiện đại của StarkWaare, giải pháp sẽ cung cấp khả năng mở rộng lớn – sẽ cung cấp tới 9.000 giao dịch mỗi giây và chưa kể đến trải nghiệm người dùng tuyệt vời.

Turner Sports cũng không phải là mới đối với Web3. Trang chủ của Bleacher Report, TBS và TNT, họ đã đổi mới trò chơi web3 kể từ năm 2017. Dự án NFT đầu tiên của Turner Sports đã thành công rực rỡ – đã bán được hơn 1 triệu đô la trong bộ sưu tập Open Run.

Robbie Ferguson – Nhà đồng sáng lập Immutables cho biết:

Chúng tôi tự hào rằng quan hệ đối tác của chúng tôi với Turner Sports phù hợp với hai tổ chức đẳng cấp nhất nhằm mở rộng tính khả dụng của nội dung thể thao hấp dẫn và thúc đẩy sự tương tác trong hệ sinh thái Web3”.

  GameStop cập nhật tin đồn về quan hệ đối tác trò chơi Microsoft NFT

Theo: egamers

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất