Microsoft kết hợp Astar Network trong nỗ lực thay đổi thế giới bằng công nghệ Web3

Microsoft kết hợp Astar Network trong nỗ lực thay đổi thế giới bằng công nghệ Web3

Microsoft sẽ hỗ trợ các doanh nghiệp được lựa chọn trong Chương trình Ươm tạo Astar bằng các công cụ, hỗ trợ tiếp thị và mạng lưới cố vấn, để giúp họ phát triển trong thị trường đang phát triển trên toàn thế giới

Một trong những chủ đề được thảo luận rộng rãi nhất hiện nay là Web3. Cụ thể hơn, mọi người đang nói về cách chúng ta đang tiến gần hơn đến một cuộc cách mạng kỹ thuật số mới, nó sẽ mở ra một kỷ nguyên mới được gọi là Web3, cũng sẽ đồng thời kết thúc kỷ nguyên Web2 hiện tại.

Do đó, có rất nhiều dự án, công ty, doanh nghiệp và tổ chức quy mô lớn đều đang nỗ lực để đảm bảo vị trí của họ trong thế giới kỹ thuật số mới sắp tới này, và gần đây nhất Microsoft cũng đã tham gia và thiết lập quan hệ đối tác với Astar Network.

Astar Network là gì?

Astar Network là Trung tâm hợp đồng thông minh Polkadot cho WASM và EVM. Astar có thể được giải thích tốt nhất là một nền tảng hợp đồng thông minh đa chuỗi hoạt động với nhiều loại blockchains và máy ảo. Polkadot Network là một chuỗi chuyển tiếp Lớp-0 và Astar Network cung cấp chức năng hoàn chỉnh cho các ứng dụng hợp đồng thông minh WASM và EVM khác nhau được xây dựng trên nó. Về cơ bản, Astar Network đã trở thành lựa chọn lý tưởng cho các nhà phát triển muốn viết các hợp đồng thông minh với WASM và EVM trên một blockchain an toàn và có thể thích ứng trên Polkadot.

  Ripple là gì? Ví Ripple tốt nhất

Microsoft và Astar

Microsoft, một trong những công ty công nghệ hàng đầu thế giới và dẫn đầu thị trường mạnh mẽ trong nhiều lĩnh vực công nghiệp với nhiều sản phẩm đa dạng, đã thông báo rằng họ sẽ hỗ trợ Astar Network trong việc xây dựng và triển khai tương lai Web3 thông qua Chương trình Ươm tạo Astar. Do đó, Microsoft và Astar Network sẽ hợp tác trong Chương trình Ươm tạo Astar như một phần trong thỏa thuận của họ. Microsoft sẽ hỗ trợ các doanh nghiệp được chọn trong Chương trình Ươm tạo Astar bằng các công cụ, hỗ trợ tiếp thị và mạng lưới cố vấn, để giúp họ phát triển trong thị trường đang phát triển trên toàn thế giới.

Về những gì nó xảy ra, Chương trình Ươm tạo Astar chỉ đơn giản là tìm cách nuôi dưỡng các doanh nghiệp tiềm năng và tài năng trong các lĩnh vực mới của không gian Web3, cũng như thúc đẩy việc áp dụng Astar Network nói chung thông qua việc cung cấp hỗ trợ thực hành, đầu tư hạt giống, cố vấn, và một mạng lưới rộng khắp. Với sự tham gia của Microsoft vào Chương trình Ươm tạo Astar, hệ sinh thái Astar hiện có sự hỗ trợ chính thức của một trong những tập đoàn phát minh và sử dụng công nghệ cao nhất trong lịch sử nhân loại, càng có nhiều lý do để chú ý đến Astar trong tương lai.

  Cà phê và tiền điện tử: Dogebeans Coffee - Quán cà phê ở Mỹ hiện chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử

Theo lời của Sota Watanabe, Người sáng lập Astar Network: “Microsoft cung cấp tài nguyên chất lượng cao cho các dự án được ươm tạo của hệ sinh thái Astar, mà chúng tôi tin rằng sẽ mang lại lợi ích đáng kể cho các doanh nhân”. Hơn nữa, với tư cách là một trong những nhà lãnh đạo công nghệ tiến bộ và cởi mở nhất trên thế giới, nhóm Astar đánh giá rất cao sự cống hiến của Microsoft đối với những người tiên phong về Web3 và đối với hệ sinh thái của chính Astar.

Microsoft tham gia tất cả vào Astar Network

Tất cả các dự án công nghệ đã được phê duyệt sẽ có quyền truy cập độc quyền vào ‘Trung tâm sáng lập Microsoft cho các doanh nghiệp khởi nghiệp’, giúp loại bỏ những trở ngại thông thường đối với việc thành lập doanh nghiệp bằng cách cung cấp quyền truy cập miễn phí vào công nghệ, hỗ trợ và huấn luyện. Điều này vô cùng có lợi cho bất kỳ ai đang tìm cách thiết lập một chỗ đứng vững chắc trong một môi trường toàn cầu cạnh tranh như vậy.

Ngoài ra, các nhà sáng lập sẽ được cố vấn bởi các chuyên gia trong mọi lĩnh vực, từ công nghệ đến chiến lược tiếp cận thị trường và cũng sẽ được tiếp cận với nguồn vốn đầu tư. Với sự trợ giúp của Microsoft, các dự án được ươm tạo do đó sẽ sẵn sàng thu hút khách hàng tiềm năng của công ty và tối đa hóa ảnh hưởng thị trường ngay từ đầu. Microsoft cũng cung cấp các đặc quyền lên tới 350,000 đô la cho các công ty được chọn thông qua các khoản tín dụng Github Enterprise, Microsoft Teams và Azure (lên đến 150K đô la / bốn năm).

  Bit Hotel, tựa game Metaverse, thông báo bán hơn một triệu đô la bất động sản kỹ thuật số

Một quan hệ đối tác mới cho một kỷ nguyên mới

“Chúng tôi rất vui khi có thể hỗ trợ Astar Network. Trao quyền cho mọi cá nhân và tổ chức trên thế giới để đạt được nhiều thành tựu hơn là chỉ thị chính của chúng tôi vì Microsoft từ lâu đã hỗ trợ phát triển Web3 và chúng tôi tin rằng Astar có thể đạt được một số điều thực sự đáng kinh ngạc trong tương lai” Mikito Ebishima, Giám đốc Tiếp thị Sản phẩm của Microsoft.

Cuối cùng, Microsoft và Astar Network đang phát triển các lộ trình chia sẻ để hỗ trợ các dự án trong Chương trình Ươm tạo Astar trong nỗ lực đổi mới và thay đổi thế giới bằng công nghệ Web3. Không cần phải nói, đây là một sự hợp tác chắc chắn đáng để chúng ta để mắt tới.

Theo: entrepreneur

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất