Axie Infinity chuẩn bị cho sự kiện lớn trong trò chơi – AxieCon

Axie Infinity chuẩn bị cho sự kiện lớn trong trò chơi - AxieCon

Bất chấp xu hướng giảm của thị trường tiền điện tử, các trò chơi blockchain đang thúc đẩy và liên tục xây dựng chính nó. Lần này, Axie Infinity sẽ công bố sự kiện này đến sự kiện khác và nhiều cơ hội hơn cho người chơi để kiếm phần thưởng.

Nhóm Axie Infinity hiện đang bận rộn ở Barcelona, ​​Tây Ban Nha, cho buổi gặp mặt cộng đồng lớn lần đầu tiên của họ, AxieCon.

Đáng ngạc nhiên, cơ sở người chơi lớn nhất của họ là ở Philipines, có khoảng 40% tài khoản đến từ quốc gia Nam Á.

Trong AxieCon, họ đã thông báo rằng nhóm SkyMavis đã sẵn sàng cho một sự kiện trong game lớn sắp diễn ra vào cuối năm nay. Nhóm đã đưa ra thông báo này thông qua bản trình bày slide và theo các slide, trò chơi sẽ có các sự kiện nhân giống, các cuộc thi và nhiệm vụ khác nhau cho người chơi trong suốt sự kiện.

Ví dụ: trò chơi sẽ tổ chức một sự kiện lai tạo cho phép bạn lai tạo một loại Axie cụ thể hoặc bạn có thể giành chiến thắng trước một loại Axie cụ thể hoặc loại trong chế độ PvP. Bằng cách này, người chơi có thể giành được điểm mà sau đó họ có thể sử dụng để mở khóa phần thưởng cột mốc.

  Phụ kiện CASETiFY ra mắt dự án Ốp điện thoại NFT Your Case

Ngoài các vật phẩm quan trọng của họ, bảng xếp hạng sẽ cho phép người chơi giành được nhiều phần thưởng hơn trong các sự kiện lớn sắp tới. Hệ thống này sẽ theo kiểu chiến đấu vượt qua, sau đó là nhiều trò chơi trực tuyến như Dota 2.

Theo: egamers

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất