Nền tảng thể thao NFT của Tây Ban Nha cho ra mắt tiền điện tử riêng

Nền tảng thể thao NFT của Tây Ban Nha cho ra mắt tiền điện tử riêng

Nền tảng Stadioplus của Tây Ban Nha đã tung ra tiền điện tử của riêng mình có tên là $ Stadio Token

Người dẫn đầu trong lĩnh vực NFTs thể thao ở Tây Ban Nha, Mỹ Latinh, đã liên kết Javier Zanetti (cựu cầu thủ Inter Milan) với nghệ sĩ tiền điện tử Javier Arres, đã giúp mang thế giới tiền điện tử và thể thao lại với nhau.

Loại tiền điện tử độc đáo này được kỳ vọng sẽ giúp thế giới thể thao và thể thao điện tử tăng thu nhập và tạo ra các mô hình kiếm tiền mới.

Việc ra mắt đợt chào bán tiền tệ ban đầu (initial currency offering – ICO) này sẽ bao gồm hai giai đoạn. Đầu tiên là nhằm vào cộng đồng của chính nó. Sau đó, nó sẽ được triển khai cho bất kỳ ai. Stadioplus sẽ phát hành 1.000 triệu token với giá $ 0,20 vào quý 2 năm 2022, dự kiến ​​vào tháng 4.

Điều thú vị là Stadioplus sẽ được cấu hình là đơn vị tiền tệ trao đổi cho toàn bộ hệ sinh thái của nó. Stadioplus cũng sẽ cung cấp cho người mua khả năng tiếp cận những trải nghiệm độc quyền và tham dự các lớp học của các cá nhân cấp cao nhất trong thế giới thể thao và công nghệ.

Được dẫn dắt bởi cựu cầu thủ NBA và nhà vô địch Olympic Luis Scola và Jon Fatelevich , Stadioplus có các thỏa thuận và quan hệ đối tác với một số vận động viên và cuộc thi quan trọng nhất trên thế giới.

  Binance giành được giấy phép tiền điện tử ở Bahrain trong bối cảnh Trung Đông mở rộng

Nói về việc ra mắt, Jon Fatelevich, Giám đốc điều hành của Stadioplus cho biết: “Việc tung ra mã thông báo (token) của riêng chúng tôi không chỉ có ý nghĩa cho công ty của chúng tôi mà còn cho thế giới thể thao. Đó là đơn vị tiền tệ mà chúng tôi hy vọng sẽ được sử dụng đại trà trong hệ sinh thái thể thao trong đó sẽ là WEB 3.0, mà nhiều người gọi là internet của tiền, internet của quyền sở hữu, internet nơi người dùng không còn là khách hàng để trở thành chủ sở hữu tài sản kỹ thuật số của họ. “

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất