Phụ kiện CASETiFY ra mắt dự án Ốp điện thoại NFT Your Case

Phụ kiện CASETiFY ra mắt dự án Ốp điện thoại NFT Your Case

Thương hiệu phụ kiện công nghệ toàn cầu CASETiFY đã ra mắt “NFT Your Case”. Trong một siêu thị hoàn toàn là kỹ thuật số, vỏ điện thoại NFT mới này là “có” của công ty đối với không gian con “phygital” đang nổi lên.

CASETiFY sử dụng công nghệ xác minh NFT

Công ty đã hứa rằng chỉ những NFT đã được xác minh và chủ sở hữu mới có thể có trường hợp đặc biệt. Quy trình đặt hàng của CASETiFY yêu cầu khách hàng kết nối ví Ethereum của họ trước. Sau đó, khách hàng sẽ chọn nghệ thuật NFT mà họ muốn in trên vỏ máy.

Nền tảng xác minh của CASETiFY sau đó sẽ tiến hành xác thực NFT.

Sau khi thực hiện xong, khách hàng sẽ hoàn tất đơn hàng kèm theo thanh toán. Họ sẽ nhận được trường hợp tại địa chỉ giao hàng của họ.

BAYC xuất hiện trong hộp đựng điện thoại NFT đầu tiên

Vỏ điện thoại NFT đầu tiên của CASETiFY có BAYC (Bored Ape Yacht Club) # 3583. Công ty đã mua nó với giá 83,4 ETH (khoảng 212 USD tính đến thời điểm viết bài này), và sau đó tạo ra phygital.

Vỏ CASETiFY NFT có Bored Ape # 1236 thuộc sở hữu của Kuromi

MỖI trường hợp NFT hiển thị một mã QR NFT duy nhất. Mã bao gồm dữ liệu về nguồn gốc của phygital, chẳng hạn như siêu dữ liệu về nghệ sĩ, nghệ thuật và danh sách.

“Sự ra mắt của ‘NFT Your Case’ cho phép cộng đồng linh hoạt các tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số của họ ngay trong lòng bàn tay đồng thời mở ra cánh cửa cho khả năng sáng tạo vô tận trong metaverse,” theo Wes Ng – Người đồng sáng lập CASETiFY.

  Cảnh sát Canada thu giữ số Bitcoin trị giá 28 triệu đô la từ Cựu nhân viên chính phủ trong vụ Ransomware

“Ốp điện thoại NFT” được làm từ 65% vật liệu tái chế

Trong khi những người chỉ trích NFTs phần nào xoay quanh các vấn đề môi trường, CASETiFY đã có một động thái thận trọng. Vỏ điện thoại NFT của họ là vật liệu tái chế 65%. Nó cũng cung cấp khả năng bảo vệ tốt, sống sót sau khi rơi từ độ cao 10 ft.

Giá của “ NFT Your Case ” bắt đầu từ 45 USD, hoặc khoảng 0,00039 ETH tại thời điểm báo chí.

Theo: nftevening

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất