Splinterlands công bố trò chơi NFT phòng thủ tháp Splinterlands Tower Defense Game

Splinterlands công bố trò chơi NFT phòng thủ tháp Splinterlands Tower Defense Game

Sau nhiều lần bóng gió về trò chơi mới, Splinterlands cuối cùng đã thông báo rằng trò chơi mới của họ có tên là Splinterlands Tower Defense Game.

Trò chơi sẽ sử dụng hệ sinh thái Splinterlands và sử dụng tất cả các yếu tố như SPS, Voucher, thẻ Splinterlands và DEC.

Splinterlands Tower Defense Game là một trò chơi tự động chiến đấu sắp tới sẽ có NFT. Các NFT sẽ ở dạng Anh hùng, Tháp và Phép thuật. Trò chơi sẽ cung cấp các tính năng tuyệt vời sử dụng các yếu tố nêu trên của hệ sinh thái Splinterlands.

Trò chơi này sẽ có một chút khác biệt so với các trò chơi phòng thủ tháp khác. Trò chơi sẽ không cho phép bạn thay đổi trong đợt creep. Bạn phải thiết lập phòng thủ của mình (tháp, anh hùng và phép thuật), nhấn nút phát và cầu nguyện bạn đã chọn chiến lược phù hợp.

Splinterlands mong muốn thêm phần thưởng trong trò chơi cho những người chơi chơi trò chơi và hoàn thành các cấp độ. Họ đưa ra một Đề xuất quản trị SPS nói rằng một triệu mã thông báo SPS của nhóm Splinterlands sẽ được phân bổ lại cho phần thưởng mã thông báo trong trò chơi Tower Defense. Cho đến nay, nó đã thành công khi có 97% phiếu bầu tích cực.

Trò chơi cũng sẽ có các bản phát NFT. Khi người chơi hoàn thành các cấp độ, họ sẽ được lựa chọn dừng lại và gửi ngân hàng thu nhập của mình (sau mỗi cấp độ). Hoặc, họ có thể trực tiếp chuyển sang cấp độ tiếp theo, nhưng họ có thể mất một phần hoặc tất cả thu nhập của mình.

  Có gì trong hộp NFT Artaverse show nhạc In The Mirror?

SPLTD sẽ ràng buộc một số vật phẩm nhất định với tài khoản của bạn để đảm bảo một hệ thống trò chơi công bằng. Đơn giản là bạn sẽ không thể mua theo cách của mình để lên đến đỉnh. Đối với bản phát hành đầu tiên, nhóm dự kiến ​​sẽ có 25 tháp khác nhau cùng với Spell NFT.

Bạn cũng có thể sử dụng các thẻ từ trò chơi Splinterlands chính cho SPLTD. Bạn có thể đặt cược và chuyển đổi chúng thành Tháp.

Nhóm dự kiến ​​phiên bản beta sẽ ra mắt vào cuối năm 2022. Họ cũng có kế hoạch bao gồm các chế độ PvE và PvP co-op.

Giảm giá gói SPLTD

Theo Splinterlands, đợt bán trước ban đầu có thể diễn ra vào ngày 20 tháng 9. Những người tham gia đợt bán trước có cơ hội giành được một anh hùng độc quyền. Một gói SPLTD có giá 8 đô la (nếu bạn sử dụng voucher, bạn sẽ nhận được nó với giá 5 đô la).

Mỗi gói có 5 thẻ tháp và bạn chỉ có thể mua bằng Credits hoặc DEC. Hơn nữa, nhóm nghiên cứu dự định bổ sung trợ giúp cho người mua đóng gói. Nếu bạn muốn đảm bảo rằng bạn có airdrop, hãy xem danh sách dưới đây:

  • 250,000 packs – Promo Hero
  • 750,000 packs – Tower (550 packs)
  • 1,250,000 packs – Spell (600 packs)
  • 1,750,000 packs – Tower (650 packs)

Theo: egamers

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất