Bạn có thể kiếm Olympic NFT pins từ trò chơi ‘Olympic Games Jam: Beijing 2022’

Bạn có thể kiếm Olympic NFT pins từ trò chơi 'Olympic Games Jam: Beijing 2022'

Olympic NFT pins là phiên bản kỹ thuật số của các NFT pins có thể thu thập và giao dịch, lần đầu tiên sẽ được phân phối và bán trên nWayPlay, công ty đã phát triển trò chơi ‘Olympic Games Jam: Beijing 2022’.

Ủy ban Thế vận hội Quốc tế là cơ quan mới nhất tham gia vào nhóm NFT. Hiệp hội tổ chức Thế vận hội Olympic đã công bố ‘Olympic Games Jam: Beijing 2022’, trò chơi nhiều người chơi kiếm tiền trên thiết bị di động được cấp phép chính thức, nơi người chơi thi đấu trong một loạt các môn thể thao mùa đông để kiếm các Olympic NFT pins kỹ thuật số .

IOC cho biết trong một thông cáo báo chí: “Là NFTs, các Olympic pins kỹ thuật số sẽ có nhiều đặc tính khác nhau thường được kết hợp với các pins vật lý, bao gồm tính xác thực, độ khan hiếm và xuất xứ, khiến chúng trở thành vật phẩm cho những nhà sưu tập thực sự.

NFT Olympic Pins phản ánh nghệ thuật và thiết kế của Thế vận hội Olympic trong quá khứ và di sản đồ họa của sự kiện thể thao lớn nhất thế giới, chẳng hạn như áp phích, biểu tượng, chữ tượng hình và linh vật từ 125 năm Thế vận hội Olympic hiện đại.

Trò chơi dành cho thiết bị di động có các môn thể thao mùa đông theo phong cách arcade, nơi người chơi có thể len ​​lỏi đến người đứng đầu nhóm trong Snowboard Cross, thực hiện các thủ thuật phong cách trong Slopestyle và tăng sức mạnh trong Skeleton. Hàng chục người chơi sẽ thi đấu với nhau trong một loạt các sự kiện Olympic ngẫu nhiên này và người chiến thắng sẽ được trao vương miện Olympic NFT. Người chơi cũng có thể tùy chỉnh hoàn toàn hình ảnh đại diện của mình để mang lại cá tính và phong cách độc đáo cho cuộc thi.

  Cách mà tiền điện tử Crypto được tạo ra

Đây là cách bạn có thể nhận được các NFT Olympic Pins:

  • Bạn có thể kiếm chúng bằng cách chơi Olympic Games Jam: Beijing 2022.
  • Bạn có thể mua NFT Pins trên thị trường nWayPlay.
  • Bạn có thể mua các Pins cụ thể trực tiếp từ các nhà sưu tập khác trên thị trường nWayPlay.
Olympic NFT Pins là phiên bản kỹ thuật số của Olympic Pins có thể sưu tầm và giao dịch được

Theo nWay, nếu bạn đã sở hữu mã Olympic NFT Pins, bạn vẫn có thể tham gia trò chơi và giành quyền truy cập độc quyền vào các cấp độ chơi cao hơn, sẽ có phần thưởng lớn hơn và nhân vật độc quyền. “Sau khi ra mắt, tiện ích trong trò chơi của Olympic NFT Pins kỹ thuật số sẽ mở rộng đến các khả năng tăng sức mạnh của nhân vật, chẳng hạn như tốc độ cao hơn, kiểm soát chặt chẽ hơn hoặc khả năng chống lại các mối nguy hiểm mạnh mẽ hơn,” nWay cho biết trong một thông cáo báo chí.

Hiện tại, có sẵn trên Android và iOS , trò chơi được tải xuống miễn phí và sẽ nhận được các bản cập nhật phần mềm thường xuyên sau khi ra mắt với nội dung, thể thao, chế độ và sự kiện mới để giữ cho cuộc thi luôn mới mẻ và hấp dẫn. “Thế vận hội Olympic là lễ kỷ niệm thể thao lớn nhất thế giới. Chúng tôi không thể nghĩ ra một thể loại hay hơn trò chơi tiệc tùng để thu hút tất cả mọi người có các kỹ năng chơi game khác nhau tham gia vào lễ kỷ niệm toàn cầu này một cách rầm rộ ”, Taehoon Kim, Giám đốc điều hành của nWay cho biết.

  Thế vận hội và blockchain hợp nhất trong trò chơi dựa trên NFT mới

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất