Thương hiệu trang sức Tiffany & Co. ra mắt dây chuyền CryptoPunks trị giá 50 nghìn đô la

Thương hiệu trang sức Tiffany & Co. ra mắt dây chuyền CryptoPunks trị giá 50 nghìn đô la

Vào Chủ nhật, ngày 31 tháng 7, Tiffany & Co. đã công bố sự hợp tác NFT của mình, “NFTiff”, sẽ chỉ được cung cấp cho chủ sở hữu của CryptoPunks. CryptoPunks đã được gắn vào chuỗi kim cương bởi công ty trang sức hàng đầu Tiffany and Co.

Những người sở hữu bộ sưu tập đặc biệt có thể mua 250 vòng cổ mặt dây chuyền nạm kim cương được cá nhân hóa từ tập đoàn với giá 30 ETH (khoảng 50.000 đô la).

Chương trình Tiffany’s NFTiff

Alexandre Arnault, gần đây được bổ nhiệm làm phó chủ tịch điều hành sản phẩm và truyền thông tại Tiffany và cựu chủ tịch của Rimowa, phụ trách chương trình ‘NFTiff’. Doanh nhân 29 tuổi này đã hồi sinh thương hiệu trang sức 185 năm tuổi nổi tiếng của Mỹ với các cộng tác viên như Beyoncé, Jay-Z, Hailey Bieber và Supreme chỉ một năm sau khi tuyển dụng.

Trong bản phát hành này, CryptoPunks và doanh nghiệp mẹ của nó, Larva Labs, không trực tiếp tham gia. Trong số nhiều điểm đặc biệt của dự án này là việc sử dụng quyền sở hữu trí tuệ (IP) của cá nhân chủ sở hữu Punk, điều này đã thu hút sự chú ý của cộng đồng.

  Tỷ phú Changpeng Zhao (CZ): Binance cam kết tuân thủ luật pháp Việt Nam

Sản phẩm sẽ chỉ được cung cấp cho một phần tối thiểu trong số 10.000 chủ sở hữu CryptoPunks vốn đã độc quyền – một NFT hiện có giá sàn hơn 100.000 USD – mặc dù phản ứng của công chúng rộng rãi rằng 30 ETH là quá đắt so với phí.

Theo: cryptoknowmics

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất