Greasy Monkey Games nhận được tài trợ từ Cary để phát triển trò chơi Torque Drift 2

Greasy Monkey Games nhận được tài trợ từ Cary để phát triển trò chơi Torque Drift 2

Grease Monkey Games, một công ty con của Animoca Brands, đã nhận được một khoản tài trợ từ Cary, người sáng tạo Epic Games.

Các khoản tiền được đảm bảo từ Grease Monkey Games được ước tính là từ 5.000 đô la đến 500.000 đô la. Số tiền này sẽ được sử dụng để phát triển một số dự án mới và “đầy hứa hẹn”, theo Greasy Monkey Games và chính xác là trong Torque Drift 2, đây sẽ là một trò chơi đua xe thể thao.

Giới thiệu về thương hiệu Animoca

Animoca Brands là công ty hàng đầu làm việc trong lĩnh vực blockchain, NFT và không gian trò chơi. Họ đã được Financial Times xếp hạng trong danh sách Các công ty tăng trưởng cao nhất ở châu Á – Thái Bình Dương năm 2021 và đã huy động được 88.888.888 đô la dựa trên mức định giá 1 tỷ đô la vào thời điểm đó.

Animoca Brands đã phát triển và xuất bản một số trò chơi phổ biến, bao gồm The Sandbox, Crazy Defense Heroes và Crazy Kings. Họ cũng đã làm việc cho mã thông báo SAND và mã thông báo REVV.

Công ty cũng là nhà đầu tư trong nhiều dự án, bao gồm Axie Infinity, Dapper Labs, OpenseaAlien Worlds.

Theo: egamers

  David Beckham trở thành đại sứ thương hiệu toàn cầu của DigitalBits

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất