Bảo vệ tác phẩm nghệ thuật NFT của bạn với alwaysNFT.cloud

Bảo vệ tác phẩm nghệ thuật NFT của bạn với alwaysNFT.cloud

Tất cả chúng ta đều biết rằng hợp đồng thông minh NFT được lưu trữ an toàn trên blockchain. Tuy nhiên, không phải ai cũng nhận ra rằng tác phẩm nghệ thuật NFT thường được lưu trữ ngoài chuỗi ở đâu đó trên internet. Một liên kết trên blockchain trỏ đến tác phẩm nghệ thuật, nhưng liên kết này có thể bị phá vỡ. Thật không may, nếu nó bị hỏng, NFT của bạn cũng vậy. Đây là nơi alwaysNFT.cloud xuất hiện.

Làm cách nào để đảm bảo rằng tác phẩm nghệ thuật không bị mất?

Người tạo NFT nên thực hiện các bước cần thiết để đảm bảo rằng liên kết hình ảnh không bao giờ bị hỏng. Thông thường, họ thực hiện điều này bằng cách lưu trữ hình ảnh trên mạng IPFS bất biến và chạy IPFS của riêng họ.

Ngoài ra, họ có thể trả tiền cho dịch vụ “pinning” để giữ hình ảnh trên các máy chủ công cộng. Tuy nhiên, nhiều người trong số họ không làm được điều này. Thật vậy, alwaysNFT.cloud gần đây đã phân tích vài triệu NFT và phát hiện ra rằng 17% đã có dấu hiệu thiếu tác phẩm nghệ thuật.

Giải pháp của alwaysNFT.cloud

alwaysNFT.cloud quét danh mục NFT của bạn và xác định các hình ảnh có thể cần được ghim vào IPFS. Sau đó, dịch vụ lưu trữ an toàn những hình ảnh này trên ít nhất ba máy chủ IPFS trên khắp thế giới. Bằng cách này, bạn sẽ biết rằng NFT của bạn an toàn, bất kể người tạo đã thực hiện hành động nào.

alwaysNFT.cloud cung cấp dịch vụ miễn phí cho tối đa 100 NFT
alwaysNFT.cloud cung cấp dịch vụ miễn phí cho tối đa 100 NFT. Nguồn: alwaysNftcloud

alwaysNFT.cloud cung cấp dịch vụ miễn phí cho tối đa 100 NFT và các gói trả phí bắt đầu từ 20 đô la mỗi tháng cho tối đa 1.000 NFT. Ngoài ra, alwaysNFT.cloud cũng cung cấp dịch vụ cho các nghệ sĩ và nhà phát triển NFT tải tác phẩm nghệ thuật trực tiếp lên máy chủ alwaysNFT thông qua web hoặc API IPFS.

  Voyager Digital tạm ngừng cho Rút tiền và các dịch vụ khác

Với hàng tỷ đô la đầu tư vào NFT, chủ sở hữu phải làm mọi thứ có thể để bảo vệ các khoản đầu tư của họ. Không nghi ngờ gì nữa, dịch vụ của alwaysNFT.cloud dành cho người thu gom nhỏ và định giá kinh tế cho các danh mục đầu tư rộng rãi hơn là một mức giá nhỏ để trả cho sự an tâm.

Theo: nftevening

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất