Điện thoại Solana chỉ có 2,8 nghìn đơn đặt hàng trước

Điện thoại Solana chỉ có 2,8 nghìn đơn đặt hàng trước

Ngay cả khi điện thoại di động Solana chuẩn bị tung ra thị trường vào cuối năm 2022, có vẻ như không nhiều người háo hức sở hữu một chiếc. Theo nhà phân tích trực tuyến, NFTherder, cho đến nay chỉ có 2.851 người đặt hàng trước điện thoại. Mặc dù Solana vẫn chưa công bố giá nhưng thiết bị này sẽ không hề rẻ. Chi phí ước tính của điện thoại khoảng 1.000 đô la cũng không có lợi cho Solana. Vì vậy, chúng ta hãy xem xét kỹ hơn tất cả những gì điện thoại di động Solana.

Điện thoại di động Solana là gì?

Tháng trước, Solana Mobile, một công ty con của Solana Labs, đã công bố kế hoạch tung ra Saga, điện thoại di động Android hàng đầu cho Web3. Nó cung cấp các tính năng độc đáo được tích hợp chặt chẽ với chuỗi khối Solana . Về cơ bản, điện thoại sẽ giúp thực hiện các giao dịch Web3 cũng như quản lý tài sản kỹ thuật số dễ dàng hơn, công ty tuyên bố.

Anatoly Yakovenko, người đồng sáng lập Solana , cho biết: “Saga đặt ra một tiêu chuẩn mới cho trải nghiệm web3 trên thiết bị di động“.

OSOM, một công ty phát triển Android hàng đầu, đã thiết kế và sản xuất điện thoại di động Solana. Các tính năng của nó bao gồm màn hình OLED 6,67 inch, RAM 12 GB, bộ nhớ trong 512 GB và Nền tảng di động hàng đầu Snapdragon® 8+ thế hệ 1 mới nhất. Ngoài ra, điện thoại sẽ có Phần tử bảo mật tích hợp để bảo mật khóa cá nhân, cụm từ hạt giống và bí mật riêng biệt với lớp ứng dụng.

  Solana Mobile Stack là gì? Công cụ mã nguồn mở Solana cho Android trên Web3

Chúng ta có thực sự cần điện thoại di động Web3 không?

Đây là một câu hỏi mà nhiều người đang hỏi, bao gồm cả NFTherder. “Có lẽ tôi không hiểu nhưng liệu một blockchain có cần điện thoại riêng của nó không?” họ đã tweet.

Đầu tiên, người dùng phải trả 100 đô la như một khoản đặt cọc được hoàn lại đầy đủ để đặt trước điện thoại di động Solana. Những người đặt hàng trước cũng có thể nhận được Saga Pass, một NFT “đi kèm với làn sóng thiết bị Saga đầu tiên”. Sau đó, bản thân điện thoại có thể có giá khoảng 1.000 đô la. Tất cả mọi thứ đã được cân nhắc. Số phận của điện thoại Solana là ai cũng đoán được.

Theo: nftevening

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất