Voyager Digital tạm ngừng cho Rút tiền và các dịch vụ khác

Voyager Digital tạm ngừng cho Rút tiền và các dịch vụ khác

Sàn giao dịch Voyager Digital tham gia vào danh sách ngày càng gia tăng các công ty tạm dừng rút tiền, tạm ngừng dịch vụ hoặc trải qua các cuộc khủng hoảng thanh khoản khác.

  • Voyager Digital đã thông báo rằng họ sẽ tạm ngừng rút tiền và hầu hết các dịch vụ khác.
  • Công ty đã phải đối mặt với một cuộc khủng hoảng thanh khoản vào tháng trước, khi Three Arrows Capital vỡ nợ với khoản vay 665 triệu đô la.
  • Mặc dù Voyager đã nhận được một khoản vay khác từ Alameda Research, tuy nhiên nó đã tạm dừng các dịch vụ ngày hôm nay.

Voyager Digital đã thông báo rằng họ đang tạm ngừng rút tiền và hầu hết các dịch vụ tài chính khác.

Voyager tạm dừng hầu hết các dịch vụ

Trong một bài đăng trên blog, Voyager nói rằng họ sẽ tạm ngừng giao dịch, gửi tiền, rút ​​tiền và phần thưởng cho khách hàng thân thiết. Điều này cũng sẽ ngăn khách hàng sử dụng thẻ ghi nợ Voyager của họ.

Tuy nhiên, người dùng vẫn có thể xem dữ liệu thị trường trên ứng dụng của Voyager. Công ty cũng sẽ gửi các khoản thanh toán phần thưởng cho tháng 6 và nói rằng họ có kế hoạch tiếp tục trả phần thưởng vào tháng 7.

Các hạn chế có hiệu lực vào ngày hôm nay lúc 2:00 chiều theo giờ ET hôm nay, 45 phút trước khi công ty thông báo về thay đổi.

  Giá NEXO giảm 40% trong ba ngày do tin đồn về mối quan hệ với Three Arrows Capital

Voyager không cho biết khi nào họ sẽ mở lại dịch vụ cho khách hàng của mình. Thay vào đó, họ nói rằng họ “không có tư cách để thông báo bất cứ điều gì khác trong ngày hôm nay” và nói thêm rằng “hy vọng rằng công ty sẽ sớm có nhiều điều để chia sẻ hơn”.

Công ty cho biết rằng họ sẽ khám phá các giải pháp thay thế chiến lược, lưu ý rằng họ đang thảo luận với các công ty khác “về thanh khoản bổ sung và chiến lược phát triển cho công ty”.

Voyager đã không xác nhận hoặc phủ nhận một cách rõ ràng liệu những cuộc thảo luận đó có thể dẫn đến việc mua lại công ty hay không.

Khoản vay có Bảo đảm của Voyager Tuần trước

Voyager Digital đã cố gắng duy trì khả năng thanh toán trong suốt cuộc khủng hoảng thanh khoản tiền điện tử toàn ngành vào tháng Sáu.

Vào ngày 22 tháng 6, Voyager đã đảm bảo một khoản vay trị giá hơn 500 triệu đô la tiền mặt và tiền điện tử từ Alameda Research của Sam Bankman-Fried.

Khoản vay đó được dự định để thay thế nguồn tài trợ từ Three Arrows Capital, công ty đã không trả được khoản vay 665 triệu đô la trong tuần này. Hôm nay, Voyager cho biết họ vẫn đang cố gắng thu hồi khoản vay của 3AC thông qua thủ tục tòa án ở Quần đảo Virgin thuộc Anh.

  Nền tảng thể thao NFT của Tây Ban Nha cho ra mắt tiền điện tử riêng

Voyager không phải là công ty duy nhất tạm dừng các dịch vụ của mình trong những tuần gần đây. Celsius Networkcông ty tiền điện tử đầu tiên tạm ngừng rút tiền vào ngày 13 tháng 6. Các công ty khác như CoinFLEXBabel Finance cũng đã làm như vậy trong những tuần gần đây.

Khi giá Bitcoin vẫn ở mức thấp chưa từng thấy kể từ tháng 12 năm 2020, có vẻ như các công ty khác đang vật lộn với mùa đông tiền điện tử cũng có thể tạm dừng các dịch vụ trong tương lai gần.

Theo: cryptobriefing

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất