BlaBlaGame.io phát hành trò chơi Rock-Paper-Scissors

BlaBlaGame.io phát hành trò chơi Rock-Paper-Scissors

GameFi là một trong những ngành hứa hẹn nhất trong thế giới tiền điện tử. Vốn hóa thị trường hiện tại là khoảng 35 tỷ đô la và các chuyên gia cho rằng nó có thể đạt 100 tỷ đô la vào năm 2025.

GameFi liên quan đến các trò chơi được tạo trên blockchain để cung cấp các động lực kinh tế cụ thể để chơi chúng. Những trò chơi này được gọi là trò chơi chơi để kiếm tiền.

Người dùng chơi trò chơi kiếm được mã thông báo gốc có thể được thực hiện trên thị trường thứ cấp. Những mã thông báo này khá có giá trị vì những người dùng khác mua các dụng cụ đặc biệt, quần áo hoặc những thứ khác bằng những mã thông báo này. Như vậy, sự cân bằng giữa giá trị, cung và cầu được giữ một cách hữu cơ. Các quy tắc dễ dàng là một trong những lý do tại sao trò chơi chơi để kiếm tiền trở nên phổ biến trên toàn thế giới, đặc biệt là ở Philippines, nơi trò chơi là một trong những nguồn kiếm sống.

Hôm nay chúng tôi xin kể cho các bạn nghe về một trò chơi từ thời thơ ấu của chúng ta. Đó là trò chơi Rock-Paper-Scissors được tạo ra bởi các nhà phát triển blockchain BlaBlaGame.io. Các quy tắc dễ dàng như hai cộng hai: kéo đập đá, kéo đập giấy, đá đập giấy.

Người chơi BlaBlaGame được thưởng tiền hoàn lại vào cuối buổi chơi để khuyến khích mọi người chơi nhiều hơn và vui hơn. Để thêm một loại cạnh tranh, các nhà phát triển đã phát minh ra hệ thống đánh giá BlaBlaGame. Cấp càng cao, bạn kiếm được tiền hoàn lại, tiền thưởng và phần thưởng càng cao. Có 10 cấp độ tạo nên sự hấp dẫn cho game đối với người chơi.

  Trò chơi kiếm tiền NFT Superior ra mắt trên nền tảng Gala Games

Nhóm BlaBlaGame đã xây dựng hệ sinh thái GameFi của mình xung quanh mã thông báo gốc của nó được gọi là mã thông báo BlaBla. Nó kích hoạt tất cả các tính năng cho người chơi và đảm bảo rằng những người chơi giỏi nhất sẽ trở thành thành viên của cuộc trò chuyện qua điện tín VIP của những người chiến thắng. Các thành viên VIP sẽ có quyền truy cập để xem trước quá trình phát triển cùng với các tùy chọn nâng cao của trò chơi, dịch vụ khách hàng cao cấp và sự quan tâm đặc biệt từ các thành viên trong nhóm.

Trò chơi có hệ thống điều khiển trung thực của riêng mình. Tất cả các kết quả của trò chơi đều được mã hóa bằng thuật toán SHA-256 giúp không thể thay đổi kết quả của trò chơi. Một phần phí được phân bổ cho ngân hàng để thưởng hàng ngày, hàng tuần và hàng tháng cũng được phân bổ giữa những người chơi giỏi nhất.

Tất cả những ưu đãi này cho cộng đồng tiền điện tử đã đóng góp rất nhiều để các mã thông báo BlaBlaGame có được nhu cầu đáng kể khi bán trước của nó.

Theo: bitcoinist

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất