Trò chơi kiếm tiền NFT Superior ra mắt trên nền tảng Gala Games

Trò chơi kiếm tiền NFT Superior ra mắt trên nền tảng Gala Games

Trò chơi NFT Superior đã được Gala Games công bố và dự kiến ​​sẽ ra mắt vào cuối năm 2022. Người chơi có thể thách thức các siêu anh hùng độc ác và giành lại thế giới mà họ đã thề sẽ bảo vệ. Người hâm mộ có thể mua các NFT Nhân vật Thủ tướng phiên bản giới hạn để nâng cấp trò chơi của họ trong game bắn súng góc nhìn thứ ba roguelite mới.

Gala Games, nền tảng trò chơi blockchain, đã công bố nhượng quyền trò chơi mới nhất của mình Superior, một game bắn súng góc nhìn thứ 3 roguelite, nơi người chơi bắt đầu không có sức mạnh và bị đánh bại, khi họ săn lùng những “siêu anh hùng” xấu xa, đánh cắp sức mạnh của họ và thực hiện những thử thách thậm chí còn khó khăn hơn.

Được phát triển bởi Drifter, người đã tạo ra các trò chơi VR nổi tiếng: Robo Recall và Lies Beneath, Superior được dẫn dắt bởi các nhà phát triển game AAA chịu trách nhiệm về các trò chơi như Gears of War, Doom, Halo và Apex Legends. Đây sẽ là dự án đầu tiên của họ sử dụng công nghệ blockchain.

Để chào mừng sự ra mắt, người hâm mộ có thể mua một số lượng giới hạn NFT Nhân vật Chính bắt đầu từ hôm nay để tăng cấp trò chơi của họ tại https://app.gala.games/games/superior. Mỗi nhân vật có phần thưởng riêng biệt cho lối chơi và tiềm năng chơi để kiếm tiền, và những nhân vật hiếm hơn có thêm kỹ năng và tiềm năng kiếm tiền nhiều hơn.

  FlokiPup Token - Tiền điện tử Meme Coin tiếp theo

“Chúng tôi thành lập Drifter để kết hợp chuyên môn game AAA của mình với các công nghệ mới nổi nhằm khám phá trải nghiệm mới và hấp dẫn cho người chơi ở khắp mọi nơi. Bằng cách hợp tác với Gala, chúng tôi đang bắt đầu hành trình khám phá cách công nghệ blockchain có thể giúp chúng tôi xây dựng các trò chơi cực kỳ thú vị, đồng thời thưởng và trao quyền cho người chơi”, Ray Davis, Giám đốc điều hành của Drifter cho biết.

Trò chơi NFT chơi để kiếm tiền Superior

Superior thách thức người chơi hạ gục những anh hùng từng thề bảo vệ thế giới của bạn trong một thế giới thay đổi siêu cách điệu. Chiến lợi phẩm, lên cấp và chiếm lấy sức mạnh của những người bảo vệ nhân loại trước đây và trở thành anh hùng thực sự mà thế giới cần. Kỹ năng cá nhân của riêng bạn sẽ rất quan trọng vì khi chết, bạn sẽ mất tất cả và bắt đầu lại với một cuộc chạy mới hoàn toàn khác với cuộc phiêu lưu trước đó của bạn.

“Chúng tôi tập trung vào việc hợp tác với các nhà phát triển sáng tạo như Drifter để mở rộng cộng đồng trò chơi blockchain. Việc có Superior là danh hiệu mới nhất của chúng tôi đóng vai trò như một lớp khác về những gì chúng tôi muốn đạt được tại Gala Games. Chúng tôi sẽ chỉ tạo ra các danh hiệu mà ngay cả chúng tôi cũng muốn John Osvald, Chủ tịch phụ trách trò chơi tại Gala Games cho biết.

  Shake Shack đang hợp tác với Jack Dorsey’s Block để cung cấp chương trình phần thưởng Bitcoin

Superior dự kiến ​​sẽ ra mắt vào cuối năm 2022 trên nền tảng Gala Games. Để tìm hiểu thêm về Superior, vui lòng truy cập trang web tại Superior.Game.

Theo: appdevelopermagazine

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất