Mykola Udianskyi là Người có ảnh hưởng đến tiền tệ kỹ thuật số tốt nhất cho năm 2022

Mykola Udianskyi là Người có ảnh hưởng đến tiền tệ kỹ thuật số tốt nhất cho năm 2022

Với Giải thưởng World Influencers and Bloggers Awards (WIBA) vừa được hoàn thành tại Cannes, có vẻ như một lần nữa Crypto-Master sinh ra ở Ukraine, Mykola Udianskyi đã xuất sắc dẫn đầu.

Những cái tên như Coca Rocha, Nusret Goekce, Talia Zoref, Gianluca Vaca, Ellen von Unwerth, Udianskyi nổi bật với tư cách là người tạo ra sàn giao dịch hàng đầu Ukraine. Bày tỏ thái độ coi thường chiến tranh và niềm tự hào về Ukraine khi nhận giải thưởng.

“Tôi rất biết ơn vì giải thưởng này. Tôi tự hào rằng tôi là người Ukraine, và tôi tự hào rằng tôi đang ở đây. Cảm ơn bạn đã ủng hộ Ukraine. Tất cả chúng ta bây giờ giống như một gia đình và tất cả chúng ta đều có một vấn đề. Niềm tự hào cho Ukraine!” Udianskyi nói.

Mykola Udianskyi là Giám đốc điều hành của Prof-IT và công ty tiếp thị toàn cầu PRMR, đồng thời là đồng sở hữu của Parlament Media Group, đồng thời là chủ tịch của EHOLD, một công ty đứng sau việc thành lập nhiều sàn giao dịch 100 hàng đầu.

Hiện tại, doanh nghiệp chính của Udianskyi là sàn giao dịch QMALL. Những thứ thích trong số đó đã nâng tầm trở thành sàn giao dịch ưu tú của Ukraine. Sau đó, là sàn giao dịch đầu tiên công bố MetaVerse của riêng mình, qua đó người dùng sẽ có thể kiểm soát tài chính thế giới thực của họ trong Thế giới ảo. Dưới sự dẫn dắt của Udianskyi, nó cũng đã được cấp phép đầy đủ ở EU. Sàn giao dịch hiện có kế hoạch phát hành thẻ có thể được sử dụng tại bất kỳ máy ATM nào cùng với việc khởi động Launchpad của riêng mình.

  Giao dịch tiền điện tử của Nga vẫn tiếp tục ngay cả khi bị trừng phạt vì chiến tranh Ukraine

Mặc dù từ khởi đầu khiêm tốn, Udianskyi đã nhanh chóng nâng mình lên thành cấp trên của thế giới tiền điện tử. Với mỗi bước tiến mới trong lĩnh vực Crypto, chúng tôi chắc chắn sẽ thấy anh ấy ở khắp mọi nơi, có khả năng nhận được giải thưởng cho những nỗ lực trong tương lai.

Theo: bitcoinist

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất