Các chỉ báo kỹ thuật gợi ý triển vọng lạc quan cho Curve DAO Token (CRV)

Các chỉ báo kỹ thuật gợi ý triển vọng lạc quan cho Curve DAO Token (CRV)
  • Giá CRV tăng 14,06% trong ngày qua.
  • Mã thông báo đã trong một cuộc biểu tình hàng ngày tích cực trong vài ngày qua.
  • Các chỉ báo TA cho thấy xu hướng tăng của CRV chỉ mới bắt đầu.

Curve DAO Token (CRV) đã tăng giá hai con số trong 24 giờ qua theo công cụ theo dõi thị trường tiền điện tử CoinMarketCap.

Giá CRV đã tăng 14,06% trong ngày qua khi chuỗi ngày tích cực của nó tiếp tục. Tại thời điểm viết bài, giá của CRV là 0,963 đô la. Do đó, vốn hóa thị trường pha loãng hoàn toàn của nó hiện đạt tổng cộng 3,189,572,896 đô la.

Khối lượng giao dịch trong 24 giờ đối với CRV cũng đã tăng lên. Hiện tại, khối lượng giao dịch trong 24 giờ của CRV là khoảng 286,233,060 đô la- tăng 86,19%.

Biểu đồ hàng ngày cho CRV / USDT
Biểu đồ hàng ngày cho CRV / USDT. Nguồn: CoinMarketCap

Biểu đồ hàng ngày cho CRV/USDT cho thấy giá CRV đã thử thách thành công như thế nào và vượt qua mức kháng cự cũ ở mức 0,795 đô la để tiếp tục chuỗi ngày tích cực trở lên.

Giá của CRV vẫn còn nhiều khả năng di chuyển vì nó có một số biên độ để trang trải trước khi chạm đến mức kháng cự tiếp theo ở mức 1,120 đô la. Nếu CRV di chuyển từ mức hiện tại lên mức kháng cự nói trên, nó sẽ tăng thêm 16,3% nữa. Có một số chỉ báo kỹ thuật xung lượng cho thấy giá CRV sẽ tiếp tục tăng.

  Trò chơi metaverse Isekaiverse theo chủ đề Anime

Chỉ báo kỹ thuật đầu tiên là Chỉ số Sức mạnh Tương đối (RSI) nằm trên đường RSI SMA. Ngoài ra, độ dốc của RSI cũng tích cực – cho thấy có thể có nhiều lệnh mua hơn vào thị trường.

Chỉ báo kỹ thuật tiếp theo là vị trí của đường 9 Đường trung bình động đơn giản (SMA) và đường 20 SMA tương đối với nhau. Trong 4-5 ngày qua, đường SMA 9 đã vượt lên trên đường SMA 20 để báo hiệu sự đảo chiều tăng của xu hướng giảm trước đây.

Theo: coinquora

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất