Cơ quan quản lý chứng khoán Texas mở cuộc điều tra về Celsius Network

Cơ quan quản lý chứng khoán Texas mở cuộc điều tra về Celsius Network
  • Ủy ban Chứng khoán Bang Texas đã mở một cuộc điều tra về nền tảng cho vay tiền điện tử gặp khó khăn Celsius Network, theo báo cáo của các phương tiện truyền thông.
  • Một phiên điều trần đã được lên kế hoạch vào ngày 21 tháng Sáu.

Ủy ban Chứng khoán Bang Texas đã mở một cuộc điều tra về hệ thống cho vay tiền điện tử Celsius Network, theo các báo cáo vào chiều thứ Năm.

Đầu tiên, Reuters đưa tin rằng cơ quan quản lý đã bắt đầu điều tra động thái đóng băng việc rút tiền và chuyển khoản của Celsius vào thứ Hai.

Cơ quan quản lý đã xác nhận một phiên điều trần về vấn đề này vào ngày 21 tháng 6 trong một email gửi tới The Block.

Báo cáo của Reuters nói rằng Texas đã coi cuộc điều tra của mình là “ưu tiên” và cơ quan quản lý “rất lo ngại” rằng việc đóng băng có thể dẫn đến “hậu quả tài chính đáng kể” cho khách hàng.

Công ty, mà các nguồn tin nói với The Block vào đầu tuần chỉ còn vài tuần nữa nguồn tài chính để hỗ trợ việc rút tiền của khách hàng, đã lên Twitter để thông báo về việc tạm ngừng rút tiền, chuyển khoản và hoán đổi.

Theo Reuters.

  Stablecoin UST giảm xuống còn 0,30 đô la khi thị trường của Terra đang xấu đi

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất