Công ty khởi nghiệp zCloak Network huy động được 5,8 triệu đô la

Công ty khởi nghiệp zCloak Network huy động được 5,8 triệu đô la
  • Mặc dù không có nhà đầu tư chính, Coinbase Ventures là một bên tham gia lớn trong vòng này.
  • Với các khoản tiền mới, zCloak Network có kế hoạch mở rộng quan hệ đối tác của mình với các công cụ xác thực dữ liệu nhận dạng, ứng dụng web3 và mạng blockchain.

Startup zCloak Network, cung cấp bằng chứng không có kiến ​​thức (Zero-knowledge proof) cho các blockchain công khai, đã huy động được 5,8 triệu đô la trong một vòng trước Series A.

Mặc dù không có nhà đầu tư chính, nhưng Coinbase Ventures là một bên tham gia lớn, theo một bản tin.

Các nhà đầu tư tham gia bao gồm Bixin Ventures, Matrixport Ventures, DFG, Sancus Ventures, KuCoin Ventures, Sanctor Capital, Hash Global và Jump Capital cùng những người khác. Định giá không được tiết lộ.

Công ty khởi nghiệp tự coi mình là một công ty dịch vụ không có kiến ​​thức cho các blockchain công khai. Bằng chứng không có kiến ​​thức (Zero knowledge proof) là một phương pháp xác thực mật mã trong đó một bên có thể chứng minh sự thật của thông tin cụ thể cho bên khác mà không cần tiết lộ thêm thông tin.

“Tính toán có thể xác minh được trong thiết bị người dùng sẽ là một tính năng xác định của Web 3.0. Trái ngược với mô hình dữ liệu lớn và điện toán đám mây hiện tại, zCloak cho phép người dùng thực hiện tính toán và phân tích dữ liệu của họ trong thiết bị của riêng họ, không phải trong các máy chủ tập trung”, CEO Xiao Zhang cho biết trong tuyên bố.

  DigiThree Labs thỏa thuận đối tác bằng chứng khái niệm với LCX Exchange

Với sản phẩm zCloak, người dùng có thể chứng minh rằng danh tính của họ có một số thuộc tính nhất định mà không cần chia sẻ dữ liệu riêng tư để sử dụng trong các ứng dụng DeFi, danh tính và sinh trắc học. Những bằng chứng này được cung cấp trong các blockchain công khai lớn thông qua dịch vụ oracle của nó.

Với các khoản tiền mới, công ty có kế hoạch mở rộng quan hệ đối tác với người chứng thực dữ liệu nhận dạng, ứng dụng web3 và mạng blockchain.

Theo: theblock

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất