Tối đa hóa thu nhập thụ động vào năm 2022 với KuCoin Exchange Crypto

Tối đa hóa thu nhập thụ động vào năm 2022 với KuCoin Exchange Crypto

Thu nhập thụ động là một cách tuyệt vời để tạo ra tiền mặt, đặc biệt là đối với Những cá nhân có vốn thấp, những người coi thu nhập thụ động là một khía cạnh quan trọng trong tài chính của họ. Nếu bạn là người muốn tạo ra một nguồn thu nhập thụ động ổn định là thông qua tiền điện tử. Tuy nhiên, với sự biến động liên tục của thị trường và sự biến động lớn, đầu tư vào mọi thời điểm không phải là một lựa chọn khả thi. Một cách đáng tin cậy và bền vững hơn là những gì KuCoin Exchange thể hiện thông qua hoạt động cho vay tiền điện tử và KuCoin Earn.

Cho vay tiền điện tử là gì?

Nói một cách đơn giản, cho vay tiền điện tử là một chiến lược đầu tư sáng tạo, trong đó các nhà đầu tư cho người vay mượn tiền điện tử để đổi lại lãi suất. Cần lưu ý rằng đây không phải là khoản vay không có tài sản đảm bảo. Để đổi lấy khoản vay, người cho vay nhận lãi từ người đi vay, trong khi người đi vay gửi tài sản tiền điện tử làm tài sản thế chấp để đảm bảo khoản đầu tư của nhà đầu tư. Điều này hoạt động như một sự đảm bảo cho người cho vay; nếu xảy ra sự cố, tài sản thế chấp này là tiền bồi thường.

Thu nhập thụ động với KuCoin Exchange Crypto

Kể từ khi thành lập vào tháng 9 năm 2017, sàn giao dịch tiền điện tử KuCoin đã phát triển để trở thành một trong những sàn giao dịch tiền điện tử phổ biến nhất. Một số đánh giá của KuCoin Exchange vào năm 2022, xếp hạng nền tảng này là sàn giao dịch altcoin số 1 trên thế giới. Nó tự hào có hơn 8 triệu người dùng đã đăng ký từ 207 quốc gia. KuCoin Exchange có tính năng cho vay linh hoạt nhất được gọi là “Cho vay tiền điện tử”. Với tính năng này, bạn có thể kiếm thu nhập thụ động bằng cách cho người dùng vay KuCoin Shares (KCS) của mình để giao dịch nhưng không có đủ KuCoin Shares (KCS) để tự làm.

  Binance và Netmarble ký kết hợp tác trò chơi Blockchain và hệ sinh thái NFT

● Đặc quyền hấp dẫn

KuCoin Exchange cung cấp một số đặc quyền hấp dẫn cho chủ sở hữu tiền điện tử, bao gồm cho vay tiền điện tử và tiền thưởng KCS, cùng những thứ khác. Với thời hạn 7 ngày, 14 ngày hoặc 28 ngày, sàn giao dịch KuCoin mang lại lợi nhuận cao nhất khi cho vay đồng tiền ổn định. Đôi khi, lợi nhuận có thể cao tới 730% APR trong kỳ hạn 14 ngày. Nó cũng cung cấp lợi suất tương đối lớn hơn đối với các đồng tiền như ATOM và DAO, với APR nằm trong khoảng từ 73% đến 73% trong khoảng thời gian khóa 14 ngày.

KuCoin Exchange hiện hỗ trợ khoảng 90 tài sản kỹ thuật số để cho vay, ngay cả những tài sản không phổ biến trên các nền tảng cho vay tiền điện tử khác. Các khoản vay USDT là phổ biến nhất đối với các nhà giao dịch cho đến thời điểm hiện tại. Những mã thông báo này bao gồm các đồng tiền đã được thiết lập nhiều hơn như ETH và SOL cũng như các đồng tiền meme phổ biến như SHIB.

Tận dụng các vấn đề của các tổ chức tài chính truyền thống như các yêu cầu, quy định kiểm tra tín dụng và công nghệ lạc hậu, thị trường cho vay tiền điện tử giúp cho việc cho vay và đi vay nhanh chóng và dễ dàng hơn. Người đi vay phải đưa ra tài sản thế chấp để đủ điều kiện vay, vì vậy tài sản của bạn được an toàn. Trên KuCoin Exchange, người cho vay có hai lựa chọn: Cho vay thủ công hoặc Cho vay tự động. Một mối quan tâm khi cho vay là tốc độ hoàn trả các khoản vay. Trong những trường hợp như vậy, tùy chọn Cho vay thủ công không phải là tối ưu vì thời gian kiếm tiền ngắn.

Kiếm thu nhập thụ động với KuCoin Earn

KuCoin Exchange cung cấp các tùy chọn thu nhập thụ động đa dạng trên nền tảng của nó. KuCoin Kiếm tiền với lợi suất cao, tính linh hoạt cao và nhiều tùy chọn đặt cược, là một nguồn tạo doanh thu thụ động tuyệt vời khác. Đây là một nền tảng đặt cược tiên tiến cho phép bạn tăng thu nhập của mình bằng cách đặt cược lợi nhuận và doanh thu POL. Hệ thống đánh giá năng lượng khai thác POL tính toán thu nhập POL.

  Coinbase 'Sẽ không đưa ra lệnh cấm hàng loạt' đối với tất cả các giao dịch liên quan đến địa chỉ tiền điện tử của Nga

Các dịch vụ KuCoin Earn có tính thích ứng và linh hoạt cao — cho phép người dùng chọn sản phẩm lý tưởng và giao dịch tự do trên thị trường. Các sản phẩm, bao gồm ATOM, TRX, ZRX, IOST và nhiều sản phẩm khác được hỗ trợ.

Các phương pháp hay nhất để cho vay tiền điện tử

Bây giờ bạn đã biết cách cho vay tiền điện tử có thể là một nguồn thu nhập thụ động ổn định. Tuy nhiên, trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào, lý tưởng nhất là bạn phải thông thạo các phương pháp hay nhất:

● Nghiên cứu là cứu tinh của bạn

Điều này không thể được phóng đại đối với nhiều thứ trong tiền điện tử. Nghiên cứu của bạn có thể giúp bạn rất nhiều và việc cho vay cũng không khác gì. Bạn không muốn vô tình tin tưởng một nền tảng được bảo mật kém hoặc tệ hơn là lừa đảo. Đặt cược tốt nhất của bạn là sử dụng các nền tảng cho vay hoặc hợp đồng thông minh đã được kiểm toán tốt về bảo mật và có hồ sơ theo dõi tốt.

● Đừng vội vàng đưa ra quyết định

Đừng cho vay tiền điện tử mà khi bạn có ý định rút tiền sớm. Nó có thể khá rõ ràng, nhưng bạn không thể bán những gì khi bạn cho người khác vay. Ngoài ra, đừng quên rằng ngay cả khi được kiểm tra bảo mật tốt nhất, các vụ hack vẫn có thể xảy ra trong thế giới tiền điện tử. Đề phòng trường hợp xấu nhất có thể xảy ra với nền tảng bạn đang sử dụng, điều tốt là bạn nên nhớ rằng tiền điện tử đôi khi có thể bị mất.

  Nhà cung cấp dịch vụ thanh toán Shift4 mua lại The Giving Block với giá 54 triệu đô la

● Đặt các thông số của bạn

Bạn nên đảm bảo rằng bạn biết trước khi nào bạn sẽ nhận lại tiền điện tử của mình và bạn sẽ kiếm được bao nhiêu tiền lãi từ nó. Quan trọng nhất là bạn phải có một kế hoạch dự phòng tốt trong trường hợp người vay không trả được nợ cho bạn. Bạn nên đảm bảo rằng nền tảng hoặc hợp đồng thông minh bạn đang sử dụng sẽ tiếp tục trả lại tiền điện tử của bạn, thông qua bảo hiểm hoặc tài sản thế chấp mà người vay phải khóa.

Kucoin Exchange – Tạo dựng niềm tin từ nguồn thu nhập thụ động

Khi nói đến cho vay tiền điện tử, KuCoin Exchange đã tự khẳng định mình là nền tảng đáng tin cậy nhất. Nó đã vượt ra ngoài các biện pháp thông thường để cung cấp cho người dùng một nền tảng an toàn, bền vững để kiếm thu nhập thụ động. KuCoin Exchange duy trì một quỹ bảo hiểm, đảm bảo thanh toán đầy đủ cho các nhà đầu tư trong thời gian thị trường biến động mạnh và cả khi người đi vay có khả năng vỡ nợ.

Phần kết luận

Thu nhập thụ động là một cơ chế kiếm tiền nhất quán, không rủi ro cho những cá nhân không muốn dành 24 giờ một ngày để theo dõi danh mục đầu tư của họ lên xuống. Trước khi đi sâu vào thế giới của thu nhập thụ động, hãy tiến hành nghiên cứu của bạn với tư cách “thực hành làm nên sự hoàn hảo”. Với kinh nghiệm thực hành nhiều hơn, bạn có khả năng tạo ra nguồn thu nhập bền vững về lâu dài.

Các sản phẩm và chiến lược được mô tả trong bài viết này là các tính năng hiện tại của sàn giao dịch KuCoin. Nhóm nghiên cứu tập trung vào các yếu tố thay đổi cuộc chơi khác sẽ giúp các nhà đầu tư tạo ra nguồn thu nhập bền vững. Vì vậy, đừng quên kiểm tra thông tin trên mạng xã hội của họ để luôn cập nhật những phát triển mới nhất!

Theo: bitcoinist

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất